Yến Nhi đăng hình chị gái mặc váy trắng đầu đội voan trắng, nghi vấn Yến Trang chuẩn bị lấy chồng đại gia? – Tin tức ngôi sao mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức ngôi sao mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn những tin tức mới nhất về chủ đề Yến Nhi đăng hình chị gái mặc váy trắng đầu đội voan trắng, nghi vấn Yến Trang chuẩn bị lấy chồng đại gia? trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Yến Nhi đăng hình chị gái mặc váy trắng đầu đội voan trắng, nghi vấn Yến Trang chuẩn bị lấy chồng đại gia? | Thông tin ngôi sao hôm nay.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Yến Nhi bất ngờ đăng tải hình ảnh em gái Yến Trang trùm khăn trắng tựa vào vai một người đàn ông tình tứ. Hình ảnh ngay lập tức tấn công dư luận, nhiều ý kiến ​​cho rằng, nhiều khả năng Yến Trang đã theo chồng để “hết cuộc chơi”. Hình ảnh cho thấy người đàn ông đứng cạnh Ann Trang trông rất điển trai.

7234180212742016561178818731420882133581824n-157022229931879024070.jpg

Trước đó, Yến Trang bị đồn bí mật lấy chồng đại gia. Ngay sau khi thông tin được lan truyền, Ann Trang hài hước cho biết: “Khi hay tin đám cưới, ai cũng bất ngờ, vì trước đó không có thông tin Yến Trang yêu người bên cạnh. Nhưng tôi đã điều chỉnh nó nhanh chóng vì cảm xúc là riêng tư đối với tôi. Tôi có thể chia sẻ mọi thứ, nhưng không phải tình yêu ”.,

2-2150-15702224743131679723057.jpg:

Yến Trang là một nghệ sĩ tài năng đã để lại dấu ấn với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, MC khi làm giám khảo các chương trình truyền hình nổi tiếng. Nhưng hai năm trở lại đây, “chị” vắng bóng hẳn trên các phương tiện truyền thông và các sản phẩm âm nhạc.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Yến Nhi đăng hình chị gái mặc váy trắng đầu đội voan trắng, nghi vấn Yến Trang chuẩn bị lấy chồng đại gia? rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Yến Nhi đăng hình chị gái mặc váy trắng đầu đội voan trắng, nghi vấn Yến Trang chuẩn bị lấy chồng đại gia?

#Yến #Nhi #đăng #hình #chị #gái #mặc #váy #trắng #đầu #đội #voan #trắng #nghi #vấn #Yến #Trang #chuẩn #bị #lấy #chồng #đại #gia.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: nguoi-noi-tieng.com.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *