Xe tự lái concept của Sony được chạy thử nghiệm trên đường – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức khoa học công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề Xe tự lái concept của Sony được chạy thử nghiệm trên đường trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Xe tự lái concept của Sony được chạy thử nghiệm trên đường | Tin tức khoa học và công nghệ mới nhất.

Tại CES 2020 diễn ra cách đây khoảng 12 tháng, Sony đã gây bất ngờ khi mang đến một mẫu xe ý tưởng tự lái. Mô hình này đã được thử nghiệm trên đường công cộng. Điều này cho thấy Sony không nghiêm túc trong việc gia nhập ngành công nghiệp xe hơi tự lái, nhưng đó không phải là một chiêu trò để thu hút sự chú ý của giới công nghệ.

Trong bài phát biểu quan trọng tại CES 2021, Sony cho biết họ đã bắt đầu lái xe ô tô của mình trên đường công cộng ở Áo một tháng trước khi thử nghiệm.

Tuy đoạn video do Sony tung ra không tiết lộ nhiều chi tiết nhưng có thể thấy chiếc xe này sở hữu một số nét thời trang, như cản trước và sau được gắn nhiều cảm biến. Vision-S cũng được trang bị camera thay thế cho cửa sổ sau. Khi concept Vision-S được công bố, Sony cho biết chiếc xe sẽ có tổng cộng 33 cảm biến, bao gồm CMOS, ToF và LiDAR. Tất cả hoạt động cùng lúc để giúp mức độ tự quản lý thứ 2. Số lượng cảm biến trên máy thử nghiệm đã được tăng lên 40, nhưng không rõ tại sao lại lắp đặt các cảm biến này. trong xe hơi.

Hình ảnh mẫu xe ý tưởng tự lái của Sony đã được thử nghiệm trên đường công cộng trong Hình 1

Nội thất của Vision-S (Ảnh: Next Web)

Vision-S cũng sẽ có phần mềm với hệ thống âm thanh chất lượng cao – một điểm mạnh của Sony. Về hệ thống xe, Sony cho biết Vision-S sẽ có 2 động cơ với tổng công suất hơn 560 mã lực. Xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong vòng chưa đầy 5 giây. Đây là những con số duy nhất mà Sony tiết lộ về chiếc xe của mình. Sony vẫn chưa công bố những thông tin quan trọng khác như giá bán của mẫu máy này, thời lượng pin, thời gian sạc và thời gian xả chính xác.

Mặc dù Vision-S trong video mới chỉ là mẫu thử nghiệm, nhưng ít nhất chúng ta có thể thấy được sự hoàn hảo của chiếc xe từ bên ngoài. Các công cụ kiểm tra thường được bảo vệ chặt chẽ từ bên ngoài và thêm các thành phần tạm thời để thực hiện các bài kiểm tra. Vision-S beta có giao diện rất nhất quán và giống như một sản phẩm có thể được bán chính thức.

Chỉ trong một năm, tất cả mọi thứ từ bản concept cho đến chiếc xe thử nghiệm trên đường công cộng đều rất đáng khen ngợi đối với Sony. Một lần nữa, chúng ta cần lưu ý rằng việc tạo ra một chiếc máy thử nghiệm là một chuyện, việc đưa nó vào sản xuất hàng loạt và bán ra thị trường là một chuyện hoàn toàn khác.

Theo The Next Web


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Xe tự lái concept của Sony được chạy thử nghiệm trên đường rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin khoa học hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Xe tự lái concept của Sony được chạy thử nghiệm trên đường

#tự #lái #concept #của #Sony #được #chạy #thử #nghiệm #trên #đường.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: viettimes.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *