Vingroup đàm phán mua lại mảng điện thoại thông minh của LG – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức khoa học công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề Vingroup đàm phán mua lại mảng điện thoại thông minh của LG trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Vingroup đàm phán mua lại mảng điện thoại thông minh của LG | Tin tức khoa học và công nghệ mới nhất.

Người ta nói rằng Vingroup LG đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn nhất trong số các công ty đáng ghen tị với mảng kinh doanh điện thoại thông minh.

Vingroup là tập đoàn lớn nhất Việt Nam với giá trị vốn hóa thị trường vào cuối năm 2020 là 16,5 tỷ USD. Nhóm này chiếm 14% tổng vốn hóa của các công ty niêm yết Việt Nam. Vingroup tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, từ khách sạn và du lịch, bất động sản, phân phối và xây dựng, ô tô và điện thoại thông minh, nhưng sự hiện diện trên toàn cầu còn yếu.

Vingroup tham gia kinh doanh điện thoại thông minh vào năm 2018 thông qua công ty con VinSmart. Ngoài ra còn có một hợp đồng sản xuất thiết kế ban đầu (ODM) với LG Electronics. Vinsmart hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba tại Việt Nam sau Samsung Electronics và Oppo.

Nếu ông mua mảng kinh doanh điện thoại thông minh của LG Electronics, nó có thể tạo ra một bước nhảy vọt cho Vingroup. Danh tiếng, công nghệ tiên tiến và mạng lưới bán hàng của LG có thể mang lại sự đổi mới cho Vingroup.

Báo Hàn Quốc: Vingroup đàm phán mua mảng smartphone LG đầu tiên

Nhà sản xuất điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart đang trong nhà máy

Theo yêu cầu của chủ tịch LG Koo Kwan-mo, LG đang xem xét một số kế hoạch bán mảng điện thoại thông minh của mình. Theo một số nguồn tin, công ty quyết định bán các bộ phận của LG Mobile vì rất khó bán hoàn toàn.

Có thông tin cho rằng Vingroup muốn tiếp quản mảng kinh doanh điện thoại thông minh của LG Electronics tại Mỹ. Họ muốn thâm nhập thị trường Hoa Kỳ thông qua việc mua lại. Thị phần điện thoại thông minh của LG Electronics tại Bắc Mỹ sẽ đạt 12,9% vào năm 2020.

Trong khi đó, ngày hôm qua (20/1), Chủ tịch LG Electronics Kwon Bong-seok đã gửi email tới các nhân viên để trấn an việc làm của họ, tuy nhiên việc tái cơ cấu lực lượng lao động không phải là điều tất yếu.

Nhà máy Vsmart tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Vingroup đàm phán mua lại mảng điện thoại thông minh của LG rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin khoa học hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Vingroup đàm phán mua lại mảng điện thoại thông minh của LG

#Vingroup #đàm #phán #mua #lại #mảng #điện #thoại #thông #minh #của.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: viettimes.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *