Vinfast Lux A2.0 990 Triệu đọ dáng cùng Porsche Panamera 6 TỶ trên phố Hà Nội – Thông tin chi tiết về xe Porsche

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề xe porsche panamera phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Vinfast Lux A2.0 990 Triệu đọ dáng cùng Porsche Panamera 6 TỶ trên phố Hà Nội phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Vinfast Lux A2.0 990 Triệu đọ dáng cùng Porsche Panamera 6 TỶ trên phố Hà Nội | Thông tin về các mẫu xe Porsche.

XEM CHI TIẾT VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

>> Ngoài xem những thông tin về bài viết chủ đề xe porsche panamera này bạn có thể xem nhiều video hay khác tại đây: Taisao.info

Ngoài xem nội dung có chủ đề xe porsche panamera bạn có thể xem thêm một số thông tin hấp dẫn khác liên quan đến xe ô tô, xe máy tại đây: https://taisao.info/xe-co.

Vinfast Lux A2.0 990 Triệu đồng Porsche Panamera 6 TỶ trên phố Hà Nội #Johnny # Johnny & SupercarVlog.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Vinfast Lux A2.0 990 Triệu đọ dáng cùng Porsche Panamera 6 TỶ trên phố Hà Nội

Vinfast Lux A2.0 990 Triệu đọ dáng cùng Porsche Panamera 6 TỶ trên phố Hà Nội
Vinfast Lux A2.0 990 Triệu đọ dáng cùng Porsche Panamera 6 TỶ trên phố Hà Nội

Tag liên quan đến từ khoá xe porsche panamera.

Vinfast,Vinfast Lux 2.0,vinfast lux sa,vinfast lucc a2.0,xe sang,xe việt,hãng xe việt,gia vinfast lux,lux a2.0,Porsche,Porsche Panamera,Porsche Panamera 6 tỷ.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết liên quan

40 thoughts on “Vinfast Lux A2.0 990 Triệu đọ dáng cùng Porsche Panamera 6 TỶ trên phố Hà Nội – Thông tin chi tiết về xe Porsche

 1. Tony Nguyễn says:

  Xe vinfat đẹp và sang hơn mấy em phía trước.Rẻ hơn mà đẹp và sang hơn,tự hào VN quá.Vinfat sẽ đánh bại hết các dòng xe sang khác,hãy chờ đi mọi người

 2. ᄒᄒᄒᄒ says:

  Rất tiếc là Vinfast mới chỉ sản xuất xe hạng sang nên người thu nhập thấp và TB của VN khó mà tiếp cận đc . Mong sắp tới Vin sản xuất cả dòng xe hạng trung và hạng giá rẻ đẻ Người Việt có thể dùng được hàng Việt cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế VN mặt khác giúp người dân Việt không còn phải khổ sở khi mưa gió , nặng bụi vì dùng phương tiện xe máy.

 3. Tuấn Nguyễn says:

  🙂 thị trường tiêu thụ chứng minh chất lượng của xe. cùng tầm giá vin bán lèo tèo còn crv. mazda cx5 honda civic vẫn cứ ngon hơn và đẹp hơn nhiều. thêm tí nữa dòng suv của vin bán 1 tỷ 8 . người có tiền có đầu óc và hiểu biết ng ta sẽ mua mec E . BMW. chuẩn đức vừa ngon chạy sướng lại sang. nội ngoại thất đều 9/10 chứ có điên đâu đi mua cái xe dc mỗi điểm ngoại thất còn nội thất thì chỉ dc 3 điểm

 4. Phụ Hồ says:

  Nếu nói về giá sẽ ngang với 1 em mazda 6 premium 2.5 rồi nhé !!! Lên so sánh với các hãnh nước ngoài ngang giá trước đi rồi hãy so sánh với các dòng đẳng cấp !!! Nếu bạn là người thực dụng bạn sẽ chọn mazda 6 hay sẽ chọn vin tôi hỏi thật ??? Chứ so sánh với PC 6 tỷ tôi chỉ chịu :))) mấy ng còn nói được câu vin đẹp gấp mấy lần con PC kia mấy ng đó đang thể hiện mình là ng ko biết j về ô tô ấy :)))
  Nhìn cụ thể đi rồi hãy nói .
  Kiểu dáng , nước sơn , các óp sưn bên ngoài :))) đèn đóm ra sao chức năng như nào !!! Rồi hãy nói là ai hơn ai !!! Ko chê xe vin xấu nhưng đừng so sánh kiểu này nó quá khập khiễng !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *