Vietravel Airlines bay thương mại từ 25/1 – Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức kinh tế phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Vietravel Airlines bay thương mại từ 25/1 trong chuyên mục kinh doanh, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nha.

Vietravel Airlines bay thương mại từ 25/1 | Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Giám đốc điều hành Wu Duck Bean cho biết Vietravel Airlines có kế hoạch khai trương các chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 25/1.

Theo Mr Bean, tân binh này đã sản xuất và bán máy bay thương mại từ ngày 19/1. Mạng đường bay của hãng nằm trên trục Bắc – Nam với điểm đến là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nông, 6 thành phố lớn là Hui, Phú Quốc và Nha Trang, với tần suất 1-2 chuyến / ngày. Ngày mai hãng sẽ mở bán 50.000 vé 0 đồng cho các chặng bay này.

Hãng hàng không Vietravel đón máy bay CEO A321 thứ hai. Chuyến bay thứ ba của hãng dự kiến ​​sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 21/1.

“Việc có 3 tàu bay trong giai đoạn trước Tết Nguyên đán sẽ giúp Vietravel Airlines tăng năng lực vận chuyển, mở rộng mạng bay, nâng số lượng và tần suất các chuyến bay để mang đến nhiều lựa chọn cho hành khách”, CEO Vietravel Airlines cho biết.

Máy bay CEO A321 của Vitravel Airlines.  Ảnh: VTU

Chuyến bay A321 của CEO Vitravel Airlines. Hình ảnh: VTU

Vietravel Airlines là hãng hàng không thứ 6 và hãng hàng không tư nhân thứ 3 của Việt Nam. Đây cũng là một trong số ít các hãng hàng không trên thế giới phải trải qua giai đoạn ngành công nghiệp này gặp khó khăn nghiêm trọng do Kovid-19. Hãng hàng không Vietravel dự kiến ​​sẽ có lãi từ năm thứ hai nếu tình hình thị trường ổn định.

Vietravel Airlines hướng đến xây dựng một hãng hàng không hybrid (lai giữa mô hình giá rẻ và truyền thống). Giá vé máy bay dự kiến ​​giữa Vietjet và Bamboo Airways.

Hãng có khoảng 200 phi công và tiếp viên. Trong tương lai, Vietravel Airlines đặt mục tiêu có 30 tàu bay và khai thác quốc tế, bắt đầu từ các nước ASEAN – trước tiên là Thái Lan, sau đó đến các thị trường mà các hãng hàng không như Trung Quốc đã có lợi thế. Đông, Đông Bắc Á …

అం తు


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Vietravel Airlines bay thương mại từ 25/1 rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin tức kinh doanh khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Vietravel Airlines bay thương mại từ 25/1

#Vietravel #Airlines #bay #thương #mại #từ.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vnexpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *