Vì sao Mekong Capital có nhiều thương vụ đầu tư thành công? – Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức kinh tế phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Vì sao Mekong Capital có nhiều thương vụ đầu tư thành công? trong chuyên mục kinh doanh, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nha.

Vì sao Mekong Capital có nhiều thương vụ đầu tư thành công? | Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Khi đầu tư vào hệ thống Mekong Capital F88, lý do quan trọng nhất thuyết phục họ chính là tư duy cởi mở của đội ngũ nhân viên.

Năm 2015, Quỹ đầu tư Mekong Capital rót vốn vào chuỗi cầm đồ F88, và vẫn còn nhiều định kiến ​​về ngành cầm đồ trong cộng đồng. Bà Nguyễn Thị Min Jiang, đồng Giám đốc điều hành Mekong Capital, cho biết một trong những lý do chính dẫn đến quyết định này là do tư duy cởi mở của những người sáng lập thương hiệu. “Họ đang theo đuổi giấc mơ lớn sẽ thay đổi cách nhìn nhận của xã hội về loại hình kinh doanh này”.

Meikong nhận được hàng triệu đô la từ Capital, cùng với sự chỉ đạo của những người sáng lập, F88 đã mở rộng nhanh chóng. Từ 10 cửa hàng ban đầu thành lập, đơn vị đã mở rộng lên 300 cửa hàng cầm đồ lớn nhất Việt Nam, thu hút nhiều chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Tiếp nối thành công của F88, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn hơn trong việc đi theo hướng thị trường cầm đồ theo hướng văn minh và chuyên nghiệp. Đối với Quỹ đầu tư Mekong Capital, sứ mệnh đặt ra tại F88 dần được hiện thực hóa. Sự thành công của chuỗi cầm đồ cũng khẳng định tầm quan trọng của “con người” đối với sự thành bại của doanh nghiệp sau này.

Nhân viên F88 hướng dẫn khách hàng đăng ký dịch vụ.

Nhân viên F88 hướng dẫn khách hàng đăng ký dịch vụ.

Trong trailer của talkshow Ngày mai Nguyễn – Co21, bà Nguyễn Thị Min Jiang nhấn mạnh, 70% quyết định đầu tư là do yếu tố con người. Bà đánh giá cao vai trò quan trọng của các nhà lãnh đạo và cách thức lãnh đạo của họ trong kinh doanh. Bà Jiang nói: “Chúng ta cần một nền tảng văn hóa và con người tích cực để có thể vươn xa hơn những ước mơ.

Bà Min Jiang gia nhập Mekong Capital vào năm 2010 với tư cách là Nhân viên Bộ phận Nhân sự và là lãnh đạo thứ tư trong quỹ đầu tư này.

Mekong Capital được biết đến với các khoản đầu tư thành công vào The Geo de Dong, PNJ, Golden Gate … Gần đây, tăng trưởng dược, Pizza 4P, F88 … đều có dấu ấn của một quỹ.

Tại sao phát triển tài năng và văn hóa doanh nghiệp là cần thiết

Trailer bắt nạt số 21.

Trong danh mục đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng con người và văn hóa, quỹ gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp, từ việc thuê nhân viên cấp cao, xây dựng đội ngũ ưu tú để tạo ra văn hóa doanh nghiệp. Kinh doanh lớn mạnh, giúp doanh nghiệp từng bước hiện thực hóa tầm nhìn. Đầu năm 2021, Mekong Capital đã khởi động Quỹ MEF IV với 246 triệu USD, tiếp tục đồng hành cùng các công ty Việt Nam trong tương lai gần.

Từ góc độ nhà đầu tư, yếu tố quyết định thành công hay thất bại của một công ty là gì? Kovid-19 thay đổi tầm nhìn và cách thức xây dựng con người và văn hóa doanh nghiệp như thế nào? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuộc tranh luận Đe doạ – Đe doạ tập 21 phát sóng ngày 28/1 VnExpress.

Hoi Fong

Takshou Nguyen – Co là nơi các doanh nghiệp, doanh nhân có thể chia sẻ câu chuyện của mình, phân tích trực tiếp các vấn đề của doanh nghiệp về cuộc chiến khốc liệt trên thương trường, với sự dẫn chương trình là doanh nhân, diễn giả Nguyễn Phi Wang. Chương trình sắp tới VnExpress Và hợp tác với đối tác S-World Multimedia.

52 số của chương trình kể về câu chuyện của những nhà lãnh đạo, lãnh đạo doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, từ công nghệ, bất động sản, tài chính đến dịch vụ giải trí, hàng tiêu dùng, vận tải … Risk – Rủi ro số 1 đến 20.

Các doanh nghiệp muốn chia sẻ câu chuyện của mình có thể liên hệ với nhà sản xuất chương trình Đây.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Vì sao Mekong Capital có nhiều thương vụ đầu tư thành công? rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin tức kinh doanh khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Vì sao Mekong Capital có nhiều thương vụ đầu tư thành công?

#Vì #sao #Mekong #Capital #có #nhiều #thương #vụ #đầu #tư #thành #công.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vnexpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *