Trịnh Thăng Bình theo trend mới chế tên cả showbiz, đáng nói hơn cả là có cả tình cũ – Tin tức giải trí mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài đánh giá về chủ đề Trịnh Thăng Bình theo trend mới chế tên cả showbiz, đáng nói hơn cả là có cả tình cũ trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Trịnh Thăng Bình theo trend mới chế tên cả showbiz, đáng nói hơn cả là có cả tình cũ | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Cách đây ít giờ, Trịnh Thăng Bình chính thức gia nhập hội những người “mê chơi chữ” khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Không chỉ ghép tên riêng, Trịnh Thăng Bình còn hào hứng đưa kinh doanh show diễn để ghép tên mình. Đọc những câu nói của nam ca sĩ kết hợp với tên những người bạn thân thiết, ai cũng không khỏi phì cười.

Đầu tiên trong danh sách chế của Trịnh Thăng Bình là tên của cặp bạn thân Harry Won-Trấn Thành: “Hot Ri … Rihanna”, “Thành nổi … Nổi tiếng” khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Vở kịch còn hài hước hơn khi nam ca sĩ không ngần ngại “gạch tên” người yêu cũ để thể hiện sự sáng tạo: “Cương Thi mê hoặc Cương Thi …”. Tuy nhiên lần này việc trộn chữ của Trịnh Thăng Bình gặp một vài trục trặc do lỗi chính tả, phải chính xác là: “Cường dán bùa trên trán … Cương Thi”. Không biết cảm xúc của Liz Kim Kuong lúc đó như thế nào nhỉ?

ca sĩ Trịnh Thăng Bình, sao việt nam

ca sĩ Trịnh Thăng Bình, sao việt nam

ca sĩ Trịnh Thăng Bình, sao việt nam

ca sĩ Trịnh Thăng Bình, sao việt nam

ca sĩ Trịnh Thăng Bình, sao việt nam

ca sĩ Trịnh Thăng Bình, sao việt nam

Trịnh Thăng Bình bịa ra tên hàng loạt bạn thân trong giới kinh doanh show diễn. Nó còn có tên tình cũ của anh là ca sĩ Kim Kường.

Ngay dưới phần bình luận, Trịnh Thăng Bình vẫn nhiệt tình chế tên bạn thân, chứng tỏ thú chơi chữ không phải dạng lầy, cá tính không thua kém anh em. Thậm chí, dân mạng còn đặt cho Trịnh Thăng Bình nhiều cái tên hài hước như: “Diễn viên hài Trịnh Thăng Bình”, “Thánh kịch Trịnh Thăng Bình” …

xem thêm


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Trịnh Thăng Bình theo trend mới chế tên cả showbiz, đáng nói hơn cả là có cả tình cũ rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Trịnh Thăng Bình theo trend mới chế tên cả showbiz, đáng nói hơn cả là có cả tình cũ

#Trịnh #Thăng #Bình #theo #trend #mới #chế #tên #cả #showbiz #đáng #nói #hơn #cả #là #có #cả #tình #cũ.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: ngoisao.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *