Tổng thống Trump ân xá gà Tây – Trang thông tin phong tục tập quán của các nước

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Tổng thống Trump ân xá gà Tây phải không? Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề lễ ân xá gà tây phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tổng thống Trump ân xá gà Tây | Trang cung cấp thông tin về phong tục tập quán của các nước.

XEM CHI TIẾT VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

>> Ngoài xem những thông tin về chủ đề lễ ân xá gà tây này bạn có thể xem thêm những video có thông tin hữu ích khác tại đây: https://taisao.info

Tin tức: Nếu bạn không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Tổng thống Donald Trump đã thực hiện một hành động điều hành cuối cùng trước kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn, ân xá gà tây tại Vườn Hồng của Nhà Trắng. Giới thiệu Wishbone và Drumstick, 2 chú gà tây nhận ưu đãi đặc biệt khi đến thăm thủ đô quốc gia – tạo dáng chụp ảnh trong phòng khách sạn sang trọng … và xuất hiện trong buổi họp báo do Liên đoàn Gà tây Quốc gia tổ chức. Hai con gà tây đến từ Minnesota này trông rất bình tĩnh khi chúng chờ đợi kết quả từ một cuộc thăm dò để xem con nào sẽ được gửi đến Nhà Trắng để được ân xá. Tổng thống Mỹ DONALD TRUMP: “Drumstick, bạn đã được ân xá.” Trong hơn 100 năm qua, gà tây luôn được trang trọng mang đến Nhà Trắng trước Lễ Tạ ơn, nhưng chủ yếu là để làm món chính của bữa tiệc. Nhưng Tổng thống John F. Kennedy vào năm 1963 đã nói “Hãy để con gà này sống” khi được tặng một con gà lớn với tấm biển “Chúc Tổng thống tốt” quanh cổ. Vẫn có những đợt ân xá cho gà tây sau đó vài năm một lần cho đến khi Tổng thống George HW Bush biến nó thành một nghi thức hàng năm vào năm 1989. Tổng thống Barack Obama, trong đợt Ân xá Thổ Nhĩ Kỳ cuối cùng của mình. năm ngoái, cho ra mắt Tater and Tot, như người kế nhiệm của anh ấy được đề cập tại buổi lễ hôm thứ Ba. Tổng thống Mỹ DONALD TRUMP: “Như nhiều người đã biết, tôi rất tích cực trong việc đảo ngược các mệnh lệnh hành pháp của người tiền nhiệm. Tuy nhiên, tôi được Văn phòng Cố vấn Nhà Trắng thông báo rằng không thể thu hồi được sắc lệnh ân xá Tater và Tot. Vì vậy, chúng tôi đã thắng” Tater và Tot, hãy yên tâm. “Mặc dù Drumstick đã được chủ tịch ân xá nhưng những người hâm mộ Wishbone cũng không phải lo lắng. Chú gà này cũng sẽ dành phần đời còn lại của mình tại Thổ Nhĩ Kỳ tại Đại học bang Virginia, quê hương của những chú gà tây đã được ân xá trước đây. Trump không phải lúc nào cũng tiếp xúc với chim. Anh ấy đã bối rối trước một con đại bàng khi chụp ảnh cho Tạp chí Thời đại năm 2015. Vì vậy, đã có những kỳ vọng về cuộc gặp giữa Tổng thống Trump và vị khách gà tây vào thứ Ba, trong suốt trải nghiệm. Đầu tiên của ông với phong tục hàng năm này tại Nhà Trắng. .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Tổng thống Trump ân xá gà Tây

Tổng thống Trump ân xá gà Tây
Tổng thống Trump ân xá gà Tây

Ngoài xem nội dung có chủ đề lễ ân xá gà tây bạn có thể xem thêm một số thông tin hấp dẫn khác liên quan đến giải trí, phim ảnh, âm nhạc, tiểu sử người nổi tiếng, phong tục tập quán tại đây: https://taisao.info/giai-tri.

Tag liên quan đến từ khoá lễ ân xá gà tây.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết liên quan

2 thoughts on “Tổng thống Trump ân xá gà Tây – Trang thông tin phong tục tập quán của các nước

  1. Peter Thiên Triều Great says:

    Không biết khi nào Trung quốc mới tha con gà tây Quang, Trọng hay Phúc. I wish only Fuck cờ lờ mờ, vì nó là thằng stupid nhất và nghèo nhất, chỉ có 2 tỉ dollars và vài tạ vàng so với 2 con gà kia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *