Tiểu sử diễn viên Avika Gor – Vai Anandi trong "Phim Cô dâu 8 tuổi" – Trang tiểu sử người nổi tiếng #1

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Tiểu sử diễn viên Avika Gor – Vai Anandi trong "Phim Cô dâu 8 tuổi" phải không? Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề tiểu sử cô dâu 8 tuổi phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Tiểu sử diễn viên Avika Gor – Vai Anandi trong "Phim Cô dâu 8 tuổi" | Trang cung cấp thông tin, tiểu sử người nổi tiếng.

XEM CHI TIẾT VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

>> Ngoài xem những thông tin về chủ đề tiểu sử cô dâu 8 tuổi này bạn có thể xem thêm những video có thông tin hữu ích khác tại đây: https://taisao.info

Tiểu sử diễn viên Avika Gor – Vai Anandi trong phim “Cô dâu 8 tuổi” Avika Gor sinh ngày 30 tháng 6 năm 1997. Khi Cô dâu 8 tuổi (tựa gốc: Balika Vadhu) công chiếu tại Ấn Độ năm 2008, cô mới 11 tuổi tuổi. Giờ đây Avika đã là một cô gái 18 tuổi xinh đẹp, tài năng và luôn có tên trong danh sách những diễn viên hàng đầu của Ấn Độ. Khi còn nhỏ, Avika được biết đến là một học sinh siêng năng, chăm chỉ và luôn nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống dù xuất thân trong một gia đình khá giả, có bố là doanh nhân, mẹ là bác sĩ. được chăm lo đầy đủ về tinh thần và vật chất. Avika luôn mơ ước trở thành một nữ diễn viên Bollywood, và ước mơ đó đã thành hiện thực sau vai diễn Adanda trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Trước khi tham gia bộ phim dài kỷ lục gần 2.000 tập Cô dâu 8 tuổi, Avika đã tham gia đóng 6 phim, bộc lộ nhiều tố chất của một nữ diễn viên tiềm năng. Cô cũng được gia đình cho đi học khiêu vũ từ năm lên 4. Đối với một cô bé đang tuổi ăn tuổi học, có thể nói kinh nghiệm và thành tích của Avika trong lĩnh vực diễn xuất là khá ấn tượng. Cô cũng liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo, trở thành gương mặt quen thuộc trên các kênh truyền hình tại Ấn Độ. Nữ diễn viên nhí cho biết cô cảm thấy rất gần gũi với nhân vật Anandi ngay từ lần đọc kịch bản đầu tiên. Ngoài kinh nghiệm diễn xuất, đây cũng là một trong những lý do giúp cô nhập vai rất tốt và lấy được nhiều nước mắt của khán giả. Avika xuất hiện trong 500 tập đầu tiên của bộ truyện. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, bố mẹ là người ủng hộ cô nhiều nhất, từ việc quản lý lịch diễn, sinh hoạt tại trường quay đến đọc lời thoại, hướng dẫn thêm về kỹ năng diễn xuất. .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Tiểu sử diễn viên Avika Gor – Vai Anandi trong "Phim Cô dâu 8 tuổi"

Tiểu sử diễn viên Avika Gor - Vai Anandi trong "Phim Cô dâu 8 tuổi"
Tiểu sử diễn viên Avika Gor – Vai Anandi trong "Phim Cô dâu 8 tuổi"

Ngoài xem nội dung có chủ đề tiểu sử cô dâu 8 tuổi bạn có thể xem thêm một số thông tin hấp dẫn khác liên quan đến giải trí, phim ảnh, âm nhạc, tiểu sử người nổi tiếng tại đây: https://taisao.info/giai-tri.

Tag liên quan đến từ khoá tiểu sử cô dâu 8 tuổi.

Tiểu sử diễn viên Avika Gor,Avika Gor (Award Winner),Balika Vadhu (Award-Winning Work),Anandi,Anandi Singh,Phim Cô dâu 8 tuổi,phim co dau 8 tuoi,dien vien avika gor,tieu su dien vien avikar gor,tieu su ca si,tieu su dien vien,thong tin ca si,thong tin dien vien,co dau 8 tuoi.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết liên quan

5 thoughts on “Tiểu sử diễn viên Avika Gor – Vai Anandi trong "Phim Cô dâu 8 tuổi" – Trang tiểu sử người nổi tiếng #1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *