Thay đổi thú vị trong ‘Fast & Furious 9’ – Phim Âu Mỹ – Tin tức phim ảnh mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức phim ảnh mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn những tin tức mới nhất về chủ đề Thay đổi thú vị trong ‘Fast & Furious 9’ – Phim Âu Mỹ trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Thay đổi thú vị trong ‘Fast & Furious 9’ – Phim Âu Mỹ | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Vin Diesel đã tiết lộ rằng “Fast and Furious 9” với sự tham gia của Helen Miren sẽ đóng một vai thú vị cho chương trình “Queen” của Magdalene.

Trong hai thập kỷ qua, Nhanh và nguy hiểm Từ hồi tưởng về các cuộc đua đường phố đến các vụ cướp ngân hàng, và một trận chiến do thám gần đây. Mặc dù cốt truyện tiếp tục được làm sáng tỏ, nhưng tâm điểm của bộ phim vẫn là hàng loạt siêu xe.

như thể Điện ảnh kết hợp , Nữ hoàng Magdalene Shaw (Helen Miren) là một trong số ít những nhân vật Nhanh và nguy hiểm Chưa từng xuất hiện với siêu xe. Tuy nhiên, theo nam trưởng nhóm Vin Diesel, khiếm khuyết đó sẽ được loại bỏ trong Fast and furious 9 .

“Nữ hoàng” trong show Magdalene là mẹ của 3 anh em Dardard Shaw (Jason Stum), Owen Shaw (Luke Evans) và Hati Shaw (Vanessa Kirby). Cô ấy đã đến Fate of Anger (2017) và Bài thuyết trình nhanh và dữ dội: Hobbes và Shaw (2019) Trong cả hai trò chơi, nhân vật do ngôi sao Helen Miren thủ vai không bao giờ chạm vào người lãnh đạo.

Thay đổi thú vị trong 'Fast and Furious 9' - Hình 1

Helen Mirin Magdalene “Queen” Show trong trailer F9 . Hình ảnh phổ cập .

Gần đây trả lời phỏng vấn Giải trí hàng tuần , Nam diễn viên Vin Diesel tiết lộ: “Tôi không muốn nói quá nhiều về nội dung phim… nhưng bạn biết đấy, tôi không thể dừng lại. Đổi lại, cô ấy (Magdalene Shaw) bắt chính… Cảnh đó rất tuyệt. Cô ấy lái xe, nhưng cô ấy lái xe.

Trong một đoạn giới thiệu Fast and furious 9 Magdalene Shaw được nhìn thấy đang ngồi ở băng ghế sau của ghế lái nói chuyện với Dominic Torreto (Vin Diesel). Nhưng sau đó xe dừng lại.

Hiện vẫn chưa rõ Magdalene Shaw sẽ đóng vai trò gì F9 . Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên trong một bộ truyện mà các nhân vật không có ba đứa trẻ.

Magdalen có thể sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn cho nam thủ lĩnh Dome trên hành trình ngăn chặn người anh trai yêu quý Jacob Tortoto (John Ena Na). Trong đoạn trailer, người xem nói rằng không có gì sai khi yêu gia đình của cô ấy.

F9 , Mới nhất trong một loạt Nhanh và nguy hiểm , Dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 28/5. Trước đó, Universal đã trì hoãn việc ra mắt F9 Để cung cấp cho năm 2019 nhiều câu chuyện hơn Hobbes và Shaw . Đến năm 2020, phim sẽ tiếp tục được phát hành do ảnh hưởng của CV-19.

Rock đưa ra tuyên bố mới về tốc độ và sự cuồng nộ

Doway Johnson đang tìm cách tăng quyền sở hữu nhượng quyền thương mại của riêng mình.

Trong khi tất cả các hãng phim lớn và nhỏ đều đang nỗ lực để kết hợp sự đa dạng và tính đại diện vào các dự án chính của họ, loạt phim có nhịp độ nhanh và dữ dội đã khiến người hâm mộ tự hào. Truyền thống văn hóa không đậm nét từ ngày đầu

Rock đưa ra tuyên bố mới về tốc độ và cuồng nộ - Hình 1

Là nhà làm phim đương đại vĩ đại nhất và là ngôi sao tương lai trong Fast Saga, Duway Johnson luôn đóng vai trò chính trong tất cả các dự án của cô. Tipster, Daniel Richman, gần đây đã phát hành một báo cáo về The Rock, yêu cầu các diễn viên đưa các chủ đề về chủng tộc và tình dục vào nhiều hơn.

Rock đưa ra tuyên bố mới về tốc độ và cuồng nộ - Hình 2

Quay trở lại với bộ phim gốc, Jason Steam là diễn viên da trắng duy nhất, với Eddie Marsan và ngôi sao khách mời Ryan Reynolds chỉ xuất hiện trong một vài cảnh. Ngoai Vanessa Kirby, Helen Mirin la nguoi ban gai cua gia dinh Shaw, co the noi tieng.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Thay đổi thú vị trong ‘Fast & Furious 9’ – Phim Âu Mỹ rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Thay đổi thú vị trong ‘Fast & Furious 9’ – Phim Âu Mỹ

#Thay #đổi #thú #vị #trong #Fast #Furious #Phim #Âu #Mỹ.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vietgiaitri.com.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *