Thấy bé 11 tuổi có nhiều biểu hiện lạ, nữ bồi bàn lén đưa mảnh giấy nhờ đó mà cứu mạng được em – Tin tức mới cập nhật.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức xã hội hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Thấy bé 11 tuổi có nhiều biểu hiện lạ, nữ bồi bàn lén đưa mảnh giấy nhờ đó mà cứu mạng được em trong chuyên mục đời sống xã hội, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Thấy bé 11 tuổi có nhiều biểu hiện lạ, nữ bồi bàn lén đưa mảnh giấy nhờ đó mà cứu mạng được em | Bảng tin thời sự mới mỗi ngày.

Nếu không nhờ sự can thiệp của cô phục vụ thông minh và hóm hỉnh, không biết cậu bé đó đã phải chịu thêm bao nhiêu trận đòn roi nữa.

Thấy cô bé 11 tuổi có nhiều biểu hiện lạ, người phục vụ không nghi ngờ gì đã đưa mảnh giấy và cứu sống em - Ảnh 1

Flavaine – Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, thông minh.

Cô phục vụ bàn Flavaine Carvalho, làm việc tại Mrs Potato, Orlando, Florida, Mỹ, mới đây được vinh danh là nữ anh hùng sau khi giúp cậu bé 11 tuổi thoát khỏi sự bạo hành của người thân.

Vụ việc xảy ra vào ngày 1 tháng 1 tại nhà hàng của Mrs. Potato ở Orlando, Florida, khi Flavaine Carvalho phục vụ một cặp vợ chồng và con cái của họ. Tuy nhiên, nhân viên phục vụ đã rất ngạc nhiên khi biết rằng cặp đôi này còn chăm sóc và cho những đứa trẻ khác ngoài đứa trẻ 11 tuổi.

Carvalho bước đến hỏi xem thức ăn có vấn đề gì không và đứa trẻ ngồi im. Người đàn ông nói rằng cậu bé sẽ ăn trưa ở nhà sau đó. Sau đó, nhân viên phục vụ phát hiện đứa trẻ có vết bầm tím trên cánh tay. “Tôi cũng nhìn thấy cậu bé có một vết xước lớn giữa hai lông mày. Vài phút sau, tôi nhìn thấy một vết tím trên mắt trái của đứa trẻ. Tôi nghĩ rằng có điều gì đó thực sự không ổn”, Carvalho kể lại.

Thấy cháu bé 11 tuổi có nhiều biểu hiện lạ, nhân viên phục vụ làm mảnh giấy hoảng sợ nên cứu sống cháu bé - Ảnh 2

Mảnh giấy cô viết được đưa Carvalho cho cậu bé bị lạm dụng.

Vì vậy, Flavaine đã nhanh chóng đưa cho đứa trẻ một mẩu giấy có nội dung: “Do you need help? Okay” (Con có cần giúp đỡ không?), Sau đó nhận được tín hiệu trả lời “Có” từ cậu bé.

Flavaine ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát, báo cáo tình hình và yêu cầu sự hỗ trợ của họ cùng với việc hướng dẫn cô phải làm gì trong tình huống này. Khi cảnh sát có mặt tại nhà hàng, Swann, 11 tuổi, đã bẻ tay áo, để lộ những vết bầm tím.

Swann chỉ nặng 9 kg. Đứa trẻ 11 tuổi cũng thường đói, bị xích và còng vào một con chó lớn đang chạy. Cảnh sát cho biết cậu bé cũng buộc phải tập plank trong 30 phút. Nếu không, bạn sẽ bị đánh.

Cha dượng Wilson bị bắt vì tội lạm dụng trẻ em cấp độ ba. Năm ngày sau, anh ta bị buộc tội một số tội bỏ bê và lạm dụng trẻ em. Mẹ của cậu bé bị buộc tội bỏ rơi con và không tìm kiếm sự trợ giúp y tế cho con trai mình.

Thấy cháu bé 11 tuổi có nhiều biểu hiện lạ, người phục vụ sợ hãi lấy mảnh giấy, từ đó cứu sống cháu - Ảnh 3

Cha dượng và mẹ của cô cho phép bé Swann bị bắt sau cuộc gọi tố cáo từ máy chủ

“Những gì đứa trẻ này phải trải qua không khác gì những màn tra tấn kinh hoàng. Thật là sốc khi nghe tin một đứa trẻ 11 tuổi phải sống trong địa ngục”, một cảnh sát cho biết. Có thể thấy, nếu không có sự can thiệp của cô phục vụ thông minh và hóm hỉnh thì không biết cậu bé đã phải hứng chịu thêm bao nhiêu phát súng nữa mới có thể cứu sống được mình.

Xuất hiện tại một cuộc họp báo, Flavaine cho biết: “Tôi nhận thấy cậu bé có một vết cắt rất lớn giữa hai lông mày. Vài phút sau, tôi tiếp tục thấy một bên mắt của đứa trẻ có vết bầm tím. Khi đó, tôi bị Tôi cảm thấy có điều gì đó rất bất thường.

Patato, chủ nhà hàng, đã khen ngợi các nhân viên nhanh trí vì đã cứu sống đứa trẻ. “Tôi rất vui. Hành động của cô ấy khuyến khích mọi người khi thấy điều gì không hài lòng, hãy nói ra”, bà Patato nói.

Nếu có thể gặp lại cậu bé, Carvalho nói, cô sẽ muốn ôm cậu thật chặt.

Quỳnh Bạn (Thứ tự)


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Thấy bé 11 tuổi có nhiều biểu hiện lạ, nữ bồi bàn lén đưa mảnh giấy nhờ đó mà cứu mạng được em rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức xã hội khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Thấy bé 11 tuổi có nhiều biểu hiện lạ, nữ bồi bàn lén đưa mảnh giấy nhờ đó mà cứu mạng được em

#Thấy #bé #tuổi #có #nhiều #biểu #hiện #lạ #nữ #bồi #bàn #lén #đưa #mảnh #giấy #nhờ #đó #mà #cứu #mạng #được.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.doisongphapluat.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *