Quả bóng “kỳ diệu” không bao giờ bị xì hơi, không cần bơm vẫn có thể đá – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức khoa học công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề Quả bóng “kỳ diệu” không bao giờ bị xì hơi, không cần bơm vẫn có thể đá trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Quả bóng “kỳ diệu” không bao giờ bị xì hơi, không cần bơm vẫn có thể đá | Tin tức khoa học và công nghệ mới nhất.

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới vì bạn chỉ cần một quả bóng để chơi. Nhưng để môn thể thao này tiếp cận với nhiều người, đặc biệt là ở những nơi nghèo khó, một quả bóng xì hơi không thể khiến một trận đấu bóng đá hấp dẫn hơn nữa.

Mới đây, xưởng thiết kế Nendo của Nhật Bản đã tạo ra một quả bóng không cần bơm hơi và không thể xì hơi trong quá trình sử dụng.

Khi hợp tác với Molten, nhà cung cấp bóng cho nhiều giải đấu thể thao trên thế giới, các nhà thiết kế Nendo đã lấy ý tưởng từ những quả bóng ở nhà, thường được tạo ra bằng vật liệu dệt như tre. Những quả bóng này không thể rơi vì chúng không có bóng như những quả bóng bình thường. Quá trình dệt bóng tạo ra đủ lực căng ở các vị trí khác nhau để đảm bảo rằng cú nhảy trên sân dù sao cũng không khác gì bóng thật. Mặc dù những quả bóng này có thể không tồn tại mãi mãi nhưng chúng luôn giữ được hình dạng và nhảy ngay cả khi quả bóng đã cũ.

Quả bóng "tuyệt quá" không bao giờ tắt, không cần máy bơm, như Hình 1 có thể được khởi động

Bóng được thu từ các que riêng biệt (Ảnh: Gizmodo)

Quả bóng Nendo đặc biệt này được gọi là “My Football Collection”. Các sắc thái được xây dựng dưới dạng lưới phẳng, giống như đồ nội thất Ikea. Việc thu thập bóng thành công đòi hỏi khách hàng phải làm theo một số hướng dẫn. Có 54 thanh riêng biệt để người dùng lắp ráp và tạo hình cho trái bóng đầy đủ.

Thay vì sử dụng tre, lưới thu gom bóng được làm bằng nhựa tổng hợp tái chế và polypropylene tái chế, giúp bóng không bị rơi. Những thành phần này giúp bóng bền và nhảy như bóng bình thường. Nendo chỉ ra rằng họ chọn những vật liệu trên vì chúng rất khó bị vỡ hoặc nứt, và khả năng ném ra những mảnh nhỏ có cạnh sắc là rất thấp, điều này đảm bảo an toàn cho người chơi.

Nendo có thiết kế mô-đun bóng đặc biệt, tức là khi có vết nứt hình cầu, việc sửa chữa cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần thay một mấu, bộ phận khác, dự kiến ​​sẽ có sẵn những vật thay thế hoặc có thể lắp ráp lại với nhau. bộ sưu tập.

Câu hỏi đặt ra: liệu thiết kế Nendo sáng tạo này có thể thay thế những quả bóng truyền thống được sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp? Thời gian sẽ trả lời câu hỏi này, người sử dụng bóng sẽ mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định.

Theo Gizmodo


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Quả bóng “kỳ diệu” không bao giờ bị xì hơi, không cần bơm vẫn có thể đá rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin khoa học hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Quả bóng “kỳ diệu” không bao giờ bị xì hơi, không cần bơm vẫn có thể đá

#Quả #bóng #kỳ #diệu #không #bao #giờ #bị #xì #hơi #không #cần #bơm #vẫn #có #thể #đá.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: viettimes.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *