‘Ông trùm’ phim kiếm hiệp Kim Dung tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, nhan sắc vợ kém 31 tuổi mới gây chú ý – Tin tức giải trí mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài đánh giá về chủ đề ‘Ông trùm’ phim kiếm hiệp Kim Dung tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, nhan sắc vợ kém 31 tuổi mới gây chú ý trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

‘Ông trùm’ phim kiếm hiệp Kim Dung tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, nhan sắc vợ kém 31 tuổi mới gây chú ý | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Mới đây, Trương Kỷ Trung đã dành trọn một tháng cho con gái thứ 2. Trong những bức ảnh được vợ trẻ kém 31 tuổi Đỗ Tĩnh Lâm chia sẻ, cả gia đình rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Đáng chú ý là Đỗ Tĩnh Lam, cô khoe nhan sắc xinh đẹp dù mới sinh con gần đây. Được biết, dù đã ở tuổi 70 nhưng “ông trùm” Kim Dun vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống của một “đứa trẻ”.

Đầu tháng 9, Đỗ Tĩnh Lâm chia sẻ tin vui sắp sinh: “Tôi đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh tại bệnh viện ở Hàng Châu. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, đây là hạnh phúc của gia đình chúng tôi. Con gái là kết tinh của tình yêu của tôi và Trương Kì Trung”.

Trương Kỷ Trung, Đỗ Tĩnh Lâm, sao Hoa ngữ

Trương Kỷ Trung, Đỗ Tĩnh Lâm, sao Hoa ngữ

Trương Kỷ Trung tổ chức tiệc mừng con gái mới sinh đầy tháng

Trong khi Trương Kỷ Trung chia sẻ về gia đình: “Tín Lâm có phải là vợ chồng hợp pháp không. Sau khi cuộc hôn nhân cũ không thành của tôi kết thúc, chúng tôi có một gia đình hợp pháp như hiện tại. Các con của tôi cũng được sinh ra hợp pháp, ngay cả con trai của anh ấy Mã Din cũng vậy.”

Trương Kỷ Trung, Đỗ Tĩnh Lâm, sao Hoa ngữ

Trương Kỷ Trung, Đỗ Tĩnh Lâm, sao Hoa ngữ

Trương Kỷ Trung, Đỗ Tĩnh Lâm, sao Hoa ngữ

Trương Kỷ Trung, Đỗ Tĩnh Lâm, sao Hoa ngữ

Ở tuổi 70, đạo diễn vẫn hạnh phúc bên vợ trẻ kém 31 tuổi

xem thêm


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề ‘Ông trùm’ phim kiếm hiệp Kim Dung tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, nhan sắc vợ kém 31 tuổi mới gây chú ý rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề ‘Ông trùm’ phim kiếm hiệp Kim Dung tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, nhan sắc vợ kém 31 tuổi mới gây chú ý

#Ông #trùm #phim #kiếm #hiệp #Kim #Dung #tổ #chức #tiệc #đầy #tháng #cho #con #gái #nhan #sắc #vợ #kém #tuổi #mới #gây #chú.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: ngoisao.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *