Nu Skin Việt Nam triển khai các hoạt động hướng về miền Trung – Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức kinh tế phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Nu Skin Việt Nam triển khai các hoạt động hướng về miền Trung trong chuyên mục kinh doanh, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nha.

Nu Skin Việt Nam triển khai các hoạt động hướng về miền Trung | Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Skin Vietnam sẽ quyên góp 460 triệu đồng để giúp đồng bào vùng lũ miền Trung chăm sóc sức khỏe và tái thiết cuộc sống sau thảm họa năm 2020.

Đối với người dân miền Trung năm 2020 là năm xảy ra nhiều thiên tai, dịch bệnh. Nu Skin hỗ trợ kịp thời các hoạt động lấy kinh doanh làm trung tâm của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có Việt Nam, cả về vật chất và tinh thần, truyền đi thông điệp tương thân, tương ái.

Hỗ trợ xã Trà leng Xây dựng lại cuộc sống

Xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, tỉnh Kwang Nam) là một xã nghèo nằm trên vùng núi cao, cách thành phố Tam Kai 120 km với đường đi lại khó khăn, địa hình hiểm trở. Với ảnh hưởng của cơn bão và lũ lụt vào tháng 9 năm 2020, các con đường trở nên nguy hiểm hơn và cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều cơ sở vật chất tại Trung tâm Y tế huyện Namtra Mỹ và 10 Trạm Y tế cộng đồng bị hư hỏng, không đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gần 30.000 người dân.

Ngày 16/1, Ban Giám đốc và Nhà phân phối Nu Skin Việt Nam đã đến xã Trà Leng và chung tay ủng hộ người dân.  Ảnh: Nu Skin Việt Nam.

Ngày 16/1, Ban Giám đốc và Nhà phân phối Nu Skin Việt Nam đã đến xã Trà Leng và chung tay ủng hộ người dân. Hình ảnh: Nu Skin Việt Nam.

Skin Việt Nam và các nhà phân phối đã tham dự sự kiện khai mạc sự kiện “Trái tim chúng em đến miền Trung Việt Nam” do Quỹ Vinacapital (VCF) tổ chức tại huyện Nam Trang, tỉnh Quảng. Không chỉ tham gia với tư cách khách mời, Nu Skin Việt Nam cùng nhà phân phối tài trợ 460 triệu Vienn để giúp người dân nơi đây chăm sóc sức khỏe, khắc phục hậu quả, tái thiết. Trong thời gian diễn ra chương trình, các phương tiện, vật tư y tế cho các cơ sở y tế cũng như xét nghiệm cho khoảng 3.000-4.000 lượt người.

Bà Ong-e Pana Kingdomsin – Tổng Giám đốc Skin Việt Nam đã chia sẻ với giới truyền thông những hình ảnh về thiệt hại do hậu quả của bão lũ. Nhưng khi xuống tay, việc kinh doanh thực sự phải gánh chịu thiệt thòi cho người dân nơi đây, đặc biệt là các em nhỏ.

“Chúng tôi hy vọng những bài viết của mình sẽ góp phần nào đó giải quyết những khó khăn trước mắt để mọi người yên tâm tái tạo lại cuộc sống của mình”, bà Ong-e Pana domainsin chia sẻ.

Đây là lần thứ hai Nu Skin hợp tác với chương trình “Hướng về miền Trung” nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Giai đoạn đầu tiên diễn ra vào cuối năm 2020, tập trung vào cứu trợ khẩn cấp, bao gồm nhu cầu của người dân 5 tỉnh Hà Tĩnh, Kwang Binh, Kwang Tri, Tua Tian, ​​thuốc, nước, thực phẩm, sữa. … Vân vân. Hugh và Kwang Nam.

Sự kiện được tài trợ bởi Bà Ong-e Pana Kingdomsin - Tổng Giám đốc kiêm Nhà phân phối của Skin Việt Nam.  Ảnh: Nu Skin Việt Nam.

Sự kiện được tài trợ bởi Bà Ong-e Pana Kingdomsin – Tổng Giám đốc kiêm Nhà phân phối của Skin Việt Nam. Hình ảnh: Nu Skin Việt Nam.

Truyền thông điệp nhân đạo

Năm 2020 là thời điểm rất khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp, trong đó có Nu Việt Nam. Tuy nhiên, doanh nghiệp này tìm cách triển khai một số hoạt động vì cộng đồng để thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tháng 3/2020, thông qua chương trình “Nhịp tim Việt Nam” do Vinacapital thực hiện, Nu Skin đã tài trợ trang thiết bị y tế trị giá 2,32 tỷ đồng và 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2, với sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ lúc bấy giờ. của đợt bùng phát.

Trước đó, từ năm 2013, doanh nghiệp đã đóng góp 17,1 tỷ đồng cho Hiệp hội Ngộ Không và Nhịp tim Việt Nam Đông Tây, mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho 467 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.

Gần 8 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Nu Skin không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Tổ chức mong muốn giúp cải thiện mức sống của người dân Việt Nam bằng cách tài trợ cho các dự án cộng đồng ý nghĩa. Đó cũng là cam kết của doanh nghiệp khi làm việc tại thị trường Việt Nam.

Ngô Khanh

Để xem thêm thông tin về Skin Việt Nam, độc giả có thể truy cập website http://www.nuskin.com/vn. Điện thoại: 0283.9324300. Facebook: Nu Skin Việt Nam (yspanliveyoungvn).


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Nu Skin Việt Nam triển khai các hoạt động hướng về miền Trung rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin tức kinh doanh khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Nu Skin Việt Nam triển khai các hoạt động hướng về miền Trung

#Skin #Việt #Nam #triển #khai #các #hoạt #động #hướng #về #miền #Trung.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vnexpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *