Novaland tổ chức tiệc du thuyền tri ân khách hàng – Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức kinh tế phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Novaland tổ chức tiệc du thuyền tri ân khách hàng trong chuyên mục kinh doanh, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nha.

Novaland tổ chức tiệc du thuyền tri ân khách hàng | Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Tập đoàn Novaland tổ chức tiệc du thuyền vào ngày 30 và 31/1 với các hoạt động đặc biệt tri ân khách hàng và giới thiệu các sản phẩm, tiện ích bất động sản mới.

“Nova Lifestyle – Phong cách sống hiện đại” đã diễn ra tại Bin Khan Marina (26 Mỹ Chí Tho, Quận 2, TP.HCM), nằm trong hoạt động tri ân khách hàng năm 2021 của tập đoàn. Sự kiện sẽ có sự kết hợp giữa lễ ra mắt sản phẩm bất động sản mới, thuyền, du thuyền và tiệc Marina biểu diễn thời trang, ca nhạc.

Người phát ngôn của Novaland cho biết đội ngũ mong muốn mang đến những trải nghiệm mới cho cư dân và khách hàng bằng việc giới thiệu những sản phẩm, tiện ích và không gian sống thượng lưu tại các dự án có bến. Bao gồm Aqua City (Đồng Nai), Nova World Fon Theet (Bình Tuấn) và Nova World Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Khách hàng tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt từ các dự án này, ví dụ như một ca nô cao tốc trị giá hơn một tỷ đồng và 79 chỉ vàng làm quà tặng khi đầu tư vào Biệt thự Sea Front Sea Front‌. Hồ xe điện. Khách hàng sẽ nhận ngay iPhone 12 Pro Max, 39 chỉ vàng và phiếu mua nhà trị giá 100 triệu đồng khi đầu tư vào khu đô thị Đảo Phượng Hồng của Dự án Aqua City và nhận thẻ thành viên VIP trọn đời tại PGA. Sân golf. Khu vườn trị giá 1 tỷ đồng khi đầu tư biệt thự cho sân Golf PGA tại Nova World Fan Theater …

Đảo Habana - Nova World Hồ Tràm Sự phân kỳ mang ý nghĩa khi sông biển gặp nhau khi có hai biên giới sông biển rõ rệt.  Phối cảnh Ảnh: Novaland.

Đảo Habana phân kỳ – Nova World “Biển gặp sông” khi Hồ Tràm có hai ranh giới sông biển rõ rệt. Ảnh phối cảnh: Novaland.

Việt Nam có đường bờ biển dài 3.260 km, và nhiều nhánh sông lớn nối phía Đông được coi là lý tưởng để du ngoạn bằng thuyền hoặc ca nô. Những năm gần đây, cùng với nhu cầu sở hữu thuyền, du thuyền của phân khúc khách hàng bất động sản hạng sang, du thuyền trên nước với những trải nghiệm khác biệt trở nên phổ biến. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn thiếu các bến tàu du lịch quy mô lớn, hiện đại.

Đổi mới xu hướng mới trong cuộc sống, tại nhiều dự án cao cấp, Bến du thuyền Novaland – Connolly được thiết kế như một tiện ích dành riêng cho cư dân. Tại “Nova Lifestyle – Phong cách sống hiện đại”, khách hàng sẽ có cơ hội khám phá thêm quy hoạch bến du thuyền tại Aqua City, NovaWorld Hồ Tràm và NovaWorld Fan Theater, cũng như các mô hình tại bến du thuyền của khách tham dự. Phán đoán.

Cùng với đó, chương trình nghệ thuật đặc sắc cũng được khơi nguồn từ ý tưởng “kết hợp” giữa các ngôi nhà bên sông, biển và thuyền, mang đến những màn song ca mới lạ từ các ngôi sao nổi tiếng. Ở Việt Nam, wo được cho là ha tram – ho trung dung, tran thu ha – mai linh, thao trang.

Tham Dự Chương Trình Nghệ Thuật Của Ca Sĩ Mỹ Linh Nova Lifestyle - Lifestyle Show.  Ảnh: Novaland.

Ca sĩ Mỹ Linh tham dự chương trình nghệ thuật “Nova Lifestyle – Phong cách sống hiện đại”. Hình ảnh: Novaland.

Tập đoàn Novaland sở hữu khoảng 5.000 ha đất, đầu tư vào 50 dự án nhà ở, 60.000 sản phẩm bất động sản du lịch và phát triển hàng trăm cơ sở du lịch – giải trí – văn hóa. – Y tế đang được xây dựng.

Minh Anh

Thông tin về chương trình “Nova Lifestyle – Phong cách sống hiện đại”:
Hotline: 1900 63 6666
Trang mạng: www.novaland.com.vn.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Novaland tổ chức tiệc du thuyền tri ân khách hàng rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin tức kinh doanh khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Novaland tổ chức tiệc du thuyền tri ân khách hàng

#Novaland #tổ #chức #tiệc #thuyền #tri #ân #khách #hàng.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vnexpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *