Người đàn ông lương 30 triệu/tháng yêu cầu vợ ở nhà làm nội trợ – Tin tức gia đình mới cập nhật.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức gia đình và xã hội hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Người đàn ông lương 30 triệu/tháng yêu cầu vợ ở nhà làm nội trợ trong chuyên mục đời sống xã hội, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Người đàn ông lương 30 triệu/tháng yêu cầu vợ ở nhà làm nội trợ | Bảng tin gia đình mới mỗi ngày.

Những ngày qua, theo dõi trên nhiều diễn đàn, tôi thấy chị em có chia sẻ câu chuyện “phụ nữ không nên ở nhà để chồng nuôi”, với nhiều lý do như bị chồng, bố mẹ chồng khinh thường; đánh mất các mối quan hệ xã hội; phụ thuộc vào chồng,… Thế nhưng, tôi lại có suy nghĩ ngược lại.

Tôi nay 40 tuổi, sống tại Hà Nội, hiện đang làm quản lý cho một công ty thiên về marketing. Công việc của tôi khá bận rộn khi thường xuyên phải gặp đối tác, khách hàng.

Ngày còn trẻ, tôi cũng yêu một con gái có công ăn việc làm ổn định. Thế nhưng, vì thời gian làm việc của cô ấy và tôi chênh nhau quá lớn nên không có thời gian bên nhau. Từ đó, tôi nghĩ, nếu cả hai cứ cắm đầu vào công việc thì ai sẽ chăm lo cho gia đình?. Và rồi, chúng tôi chia tay nhau.

Phải mất vài năm sau đó, tôi mới tìm được người con gái đúng với những gì mơ ước. Cô ấy là giáo viên, cũng bận rộn với công việc nhưng luôn đi làm về đúng giờ. Chúng tôi yêu nhau và quyết định tiến tới hôn nhân.

Gia đình - Tâm sự của người đàn ông lương 30 triệu/tháng yêu cầu vợ ở nhà nội trợ

Tôi nghĩ trong gia đình chỉ cần một người kiếm được tiền là đủ (Ảnh minh họa).

Sau khi kết hôn, vợ tôi chào đón 2 thiên thần nhỏ và kể từ ngày làm mẹ, tôi đã yêu cầu vợ ở nhà chăm sóc con cái. Ban đầu, vợ cũng một mực không chịu. Thế nhưng, tôi đã phân tích để cô ấy hiểu, với mức lương 30 triệu/tháng cuộc sống gia đình sẽ được đảm bảo. Bên cạnh đó, nếu vợ đi làm sẽ phải thuê thêm người giúp việc chăm sóc con và để người lạ chăm sóc con, liệu 2 vợ chồng có thể yên tâm?. Tôi cũng đưa ra nhiều bằng chứng về hôn nhân đổ vỡ của những người xung quanh. 

Sau nhiều cuộc trò chuyện, vợ tôi cũng tình nguyện ở nhà để cho chồng nuôi. Tôi đi làm kiếm tiền về đưa vợ và cô ấy là người cân nhắc chi tiêu.

Đến thời điểm này, vợ tôi là một bà nội trợ hạnh phúc. Chúng tôi không cằn nhằn chuyện tiền bạc hay chăm sóc con cái vì ai cũng biết việc của mình. Không khí gia đình tôi lúc nào cũng tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Tôi thấy quyết định để vợ ở nhà chăm sóc con, vun vén gia đình là hợp lý. Nếu ai nói rằng, vợ ở nhà là ăn bám, bị chồng khinh thường thì người đó đã nhầm. Khi đã là vợ chồng thì không nên phân biệt ai làm nhiều tiền, ít tiền. Cả hai đều phải có trách nhiệm cho gia đình của mình. Gia đình có yên ấm thì mọi thứ xung quanh mới trở nên ý nghĩa.

Cùng chủ đề:

>> Ở nhà làm ô sin cho chồng: Phụ nữ đang khiến mình bất hạnh!

>> Nước mắt tủi nhục của một người phụ nữ ở nhà để chồng nuôi

Huy Hoàng (Hà Nội)


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Người đàn ông lương 30 triệu/tháng yêu cầu vợ ở nhà làm nội trợ rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức xã hội khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Người đàn ông lương 30 triệu/tháng yêu cầu vợ ở nhà làm nội trợ

#Người #đàn #ông #lương #triệutháng #yêu #cầu #vợ #ở #nhà #làm #nội #trợ.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.nguoiduatin.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *