NETVIET STORIES | TỪ XE BÁNH MÌ VỈA HÈ ĐẾN CHUỖI CỬA HÀNG Ở 31 TỈNH THÀNH – Thông tin đầu tư tin cậy

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề NETVIET STORIES | TỪ XE BÁNH MÌ VỈA HÈ ĐẾN CHUỖI CỬA HÀNG Ở 31 TỈNH THÀNH phải không? Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề đầu tư xe bánh mì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

NETVIET STORIES | TỪ XE BÁNH MÌ VỈA HÈ ĐẾN CHUỖI CỬA HÀNG Ở 31 TỈNH THÀNH | Nơi cung cấp thông tin đầu tư uy tín.

XEM CHI TIẾT VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

>> Ngoài xem những thông tin về bài viết chủ đề đầu tư xe bánh mì này bạn có thể xem thêm các thông tin khác tại đây: Taisao.info

Sinh ra và lớn lên tại Bình Định, Lê Quốc Thạch chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp cho riêng mình. Năm 2014, anh chọn khởi nghiệp với món thịt nướng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời anh cũng biến tấu để phù hợp hơn với khẩu vị người Việt. Sau thời gian tự nghiên cứu và hoàn thiện, từ chỗ khởi nghiệp là một sản phẩm, Lê Quốc Thạch đã chuyển nhượng quyền kinh doanh. Từ 1 người ngồi xe lăn trên vỉa hè sau 5 năm, anh đã gây dựng được chuỗi bánh mì Kebab Torki với 110 cửa hàng tại 31 tỉnh thành trên cả nước. Bản quyền thuộc VTC10 – NETVIET. .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề NETVIET STORIES | TỪ XE BÁNH MÌ VỈA HÈ ĐẾN CHUỖI CỬA HÀNG Ở 31 TỈNH THÀNH

NETVIET STORIES | TỪ XE BÁNH MÌ VỈA HÈ ĐẾN CHUỖI CỬA HÀNG Ở 31 TỈNH THÀNH
NETVIET STORIES | TỪ XE BÁNH MÌ VỈA HÈ ĐẾN CHUỖI CỬA HÀNG Ở 31 TỈNH THÀNH

Ngoài xem nội dung có chủ đề đầu tư xe bánh mì bạn có thể xem thêm một số thông tin hấp dẫn khác liên quan đến chủ đề đầu tư, kinh doanh, cổ phiếu, chứng khoán… ở đây: https://taisao.info/kinh-doanh.

Tag liên quan đến từ khoá đầu tư xe bánh mì.

vtc10,netviet,bánh mì,kebab,kebab torki,lê quốc thạch,khởi nghiệp,start-up,bánh mì thổ nhĩ kì,talk,netviet stories,talkshow.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

10 thoughts on “NETVIET STORIES | TỪ XE BÁNH MÌ VỈA HÈ ĐẾN CHUỖI CỬA HÀNG Ở 31 TỈNH THÀNH – Thông tin đầu tư tin cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *