Mark Zuckerberg gọi Apple là ‘đối thủ lớn nhất’ – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức khoa học công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề Mark Zuckerberg gọi Apple là ‘đối thủ lớn nhất’ trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Mark Zuckerberg gọi Apple là ‘đối thủ lớn nhất’ | Tin tức khoa học và công nghệ mới nhất.

Là nhà sản xuất phần cứng, Apple là cầu nối quan trọng giúp các nền tảng và người dùng kết nối với nhau. Sự kết nối này lẽ ra sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi và giúp các mạng xã hội như Facebook tăng doanh thu thông qua tiền quảng cáo. Tuy nhiên, trong vài năm qua, Mark Zuckerberg và Tim Cook không ít lần được quan tâm.

Mark Zuckerberg gọi Apple là

Mark Zuckerberg từng nói rằng Facebook không giống Apple, nó miễn phí và chỉ “phục vụ người giàu”. Hình ảnh: Newyork.

Trong báo cáo tài chính ngày 27/1 của Facebook, Zuckerberg đã đưa ra một số bình luận chống lại Apple. Đặc biệt, vị CEO này đã nhiều lần cáo buộc Apple vi phạm quyền riêng tư và chiếm lĩnh thị trường độc quyền. Tuy nhiên, Facebook vẫn bị các cơ quan quản lý kiện về lý do.

Zuckerberg nói: “Chúng tôi ngày càng coi Apple là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình. Ông cũng nói rằng Apple ưu tiên “lợi ích cạnh tranh” hơn quyền riêng tư của người dùng. “Apple sẽ đưa ra bất kỳ động cơ nào để lợi dụng vị trí và can thiệp vào công việc vì lợi ích riêng của mình cho đến khi ứng dụng kết thúc.”, Zuckerberg nói thêm.

Zuckerberg đã chỉ trích Apple vì cố gắng bảo vệ dữ liệu người dùng vì đã giữ “chìa khóa” cho các chương trình mã hóa như Tin nhắn và FaceTime – tuyên bố rằng Facebook không hoạt động với WhatsApp.

Zuckerberg nói: “Apple và nhiều chính phủ có khả năng can thiệp vào kết nối của người dùng. WhatsApp vượt trội hơn về mặt bảo mật”..

Tháng trước, Facebook đã thông báo trong một vụ kiện chống lại Apple rằng công ty đang làm việc với Epic Games. Hai công ty đã cáo buộc App Store là một hình thức độc quyền với chi phí của các nhà phát triển ứng dụng, mặc dù nó được thiết kế để mang lại lợi ích cho Apple.

Theo VnExpress


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Mark Zuckerberg gọi Apple là ‘đối thủ lớn nhất’ rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin khoa học hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Mark Zuckerberg gọi Apple là ‘đối thủ lớn nhất’

#Mark #Zuckerberg #gọi #Apple #là #đối #thủ #lớn #nhất.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: viettimes.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *