Loa Yamaha MusicCast 50 và Google Nest Audio đạt điểm cao trên DxOMark – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề Loa Yamaha MusicCast 50 và Google Nest Audio đạt điểm cao trên DxOMark trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Loa Yamaha MusicCast 50 và Google Nest Audio đạt điểm cao trên DxOMark | Tin tức khoa học công nghệ mới nhất.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Loa Yamaha MusicCast 50 và Google Nest Audio đạt điểm cao trên DxOMark

Loa Yamaha MusicCast 50. Nguồn ảnh: 4KFilme

DxOMark vừa đánh giá hai chiếc loa bluetooth là Google Nest Audio thuộc danh mục Thiết yếu (Essential) và Yamaha MusicCast 50 thuộc danh mục Nâng cao (Advanced). Mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng nhìn chung cả hai đều được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại.

Google Nest Audio

Loa Yamaha MusicCast 50 và Google Nest Audio đạt điểm cao trên DxOMark

Nguồn ảnh: DxOMark

Với điểm số tổng thể là 112, Nest Audio giành vị trí thứ hai trong danh mục Thiết yếu, xếp sau Amazon Echo Studio có số điểm là 124. DxOMark đánh giá sản phẩm có âm lượng lớn so với kích thước, tuy nhiên lại thiếu hụt về âm bass khi sử dụng.

Bài đánh giá cũng khen ngợi tính năng Ambient IQ trên thiết bị, cho phép loa tự động thích ứng với môi trường âm thanh khi phát trực tuyến các nội dung như tin tức, podcast hay đọc sách từ internet.

Yamaha MusicCast 50

Yamaha MusicCast 50 là sự bổ sung mới nhất cho bảng xếp hạng loa thông minh của DxOMark. Dòng MusicCast đã được công bố vào năm 2015 nhưng MusicCast 50 phải đến tháng 9/2018 mới ra mắt.

Loa Yamaha MusicCast 50 và Google Nest Audio đạt điểm cao trên DxOMark

Nguồn ảnh: DxOMark

Chiếc loa này nặng gần 4.5 kg nên không thích hợp cho việc di chuyển. Sản phẩm có hai loa tweeter vòm 30 mm, hai loa trầm 100 mm, hỗ trợ Google Assistant và Amazon Alexa.

Điểm tổng thể của MusicCast 50 là 136, xếp sau Harman Kardon Citation 200 và Google Home Max. Loa được khen ngợi vì âm lượng lớn, âm trầm tuyệt vời, trường âm rộng và ít tạp âm. MusicCast 50 rất thích hợp cho người dùng trải nghiệm những bộ phim bom tấn.

Bạn đánh giá như thế nào về hai chiếc loa thông minh này?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Loa Bluetooth di động Huawei FreeGO được mở bán với mức giá khoảng 3 triệu đồng, đi kèm nhiều tính năng thông minhBiên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Loa Yamaha MusicCast 50 và Google Nest Audio đạt điểm cao trên DxOMark rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Loa Yamaha MusicCast 50 và Google Nest Audio đạt điểm cao trên DxOMark

#Loa #Yamaha #MusicCast #và #Google #Nest #Audio #đạt #điểm #cao #trên #DxOMark.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.thegioididong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *