Linh kiện Galaxy S21 bố trí đơn giản, dễ tháo lắp và sửa chữa – Tin tức công nghệ mới cập nhật.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề Linh kiện Galaxy S21 bố trí đơn giản, dễ tháo lắp và sửa chữa trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Linh kiện Galaxy S21 bố trí đơn giản, dễ tháo lắp và sửa chữa | Tin tức khoa học mới nhất.

(Techz.vn) Chiếc flagship mới của Samsung là Samsung Galaxy S21 được các chuyên gia đánh giá và đánh giá là có thể sửa chữa dễ dàng. Nếu tính thang điểm 10, Galaxy S21 được đánh giá 7,5 trên 10 vì dễ sửa chữa.

PBK Reviews là kênh Youtube chuyên đánh giá, mổ xẻ các thiết bị công nghệ. Sau khi Samsung ra mắt Galaxy S21, PBK Reviews đã mổ xẻ mẫu điện thoại này. Galaxy S21 là điện thoại thông minh sử dụng chip Snapdragon 88 và dành cho thị trường Mỹ.

Theo kênh Youtube này, Galaxy S21 rất dễ tháo rời và lắp ráp. Kết cấu máy khoa học, cân đối, kết hợp nhiều module với nhau nên dễ dàng sửa chữa, thay thế linh kiện.

Thay vì sử dụng ống đồng và buồng hơi, Samsung đã sử dụng than chì để làm mát trên Galaxy S21. Phần cảm biến vân tay dưới màn hình cũng lớn hơn nhiều so với Galaxy S20.

Máy ảnh chính và máy ảnh thu phóng của Galaxy S21 được trang bị tính năng ổn định hình ảnh quang học. Máy có hai anten sóng 5G mm nhỏ nằm ở góc trên và dưới giúp thu sóng tốt hơn.

Các linh kiện bên trong Galaxy S21 chứa rất nhiều keo nên việc dán và tháo phải được thực hiện cẩn thận. Ngoài ra một số bộ phận khác như hệ thống rung, loa ngoài được bố trí tương tự smartphone Samsung cũ, khó có thể tháo rời.

Ảnh chụp trong video.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Linh kiện Galaxy S21 bố trí đơn giản, dễ tháo lắp và sửa chữa rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin khoa học hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Linh kiện Galaxy S21 bố trí đơn giản, dễ tháo lắp và sửa chữa

#Linh #kiện #Galaxy #S21 #bố #trí #đơn #giản #dễ #tháo #lắp #và #sửa #chữa.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.techz.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *