Kỳ vọng của những người mua Bitcoin ở giá đỉnh – Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức kinh tế phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Kỳ vọng của những người mua Bitcoin ở giá đỉnh trong chuyên mục kinh doanh, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nha.

Kỳ vọng của những người mua Bitcoin ở giá đỉnh | Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Mua bitcoin khi giá gần 40.000 USD, một số muốn gửi cho con cái, trong khi những người khác hy vọng trở thành triệu phú.

Các nhà đầu tư Bitcoin mới đọc rất nhiều câu chuyện về các triệu phú tiền điện tử. Một số người có sẵn một số tiền vì họ được cho. Họ đã thấy các tổ chức tài chính truyền thống nảy ra ý tưởng đầu tư vào tiền điện tử.

Vì vậy, họ sẽ chỉ sử dụng điều này như một phương sách cuối cùng để mua Bitcoin. Với việc giá mỗi đồng bitcoin tăng lên gần 40.000, sẽ thuận tiện hơn nếu dành một phần tiền còn lại của chúng để đầu tư vào tài sản nổi tiếng rủi ro và dễ bay hơi này.

Amber Wells (23 tuổi) vẫn nhớ đã nghe về bitcoin nhiều năm trước. Tuy nhiên, cô ấy đã không mua nó vào thời điểm đó. “Rồi bỗng nhiên người ta” Triệu phú! Cô ấy nói: “Ồ, tôi có thể ở lại.” Tuần trước, cô ấy đã mua Bitcoin trên ứng dụng Cash – một ứng dụng chuyển tiền qua Square và mua thêm 20 đô la mỗi tuần.

“Tôi không nghiên cứu nhiều. Tôi muốn trở thành một phần của nó”, cô nói.

Biến động giá bitcoin tháng trước.

Biến động giá Bitcoin trong tháng trước.

Đến năm 2020, Bitcoin sẽ là hơn 300%. Xu hướng này tiếp tục trong năm nay, với việc Bitcoin đạt mức đỉnh mới là gần 42.000 đồng vào đầu tháng này.

Sự gia tăng này đã thúc đẩy Khadija Suleiman (27 tuổi) mua $ 300 bitcoin vào ngày 11 tháng 1. Công ty khởi nghiệp ở Los Angeles này cho biết cô đã theo dõi tiền kỹ thuật số một thời gian, nhưng quá sợ hãi khi tham gia. Tháng trước, cô nghe thấy rapper Megan Thee quảng cáo bitcoin miễn phí trên Twitter. Bạn của Suleiman cũng cho biết anh ấy đã đầu tư vào tiền điện tử. Vì vậy, Solomon quyết định từ chức. Cô ấy hy vọng sẽ mua thêm một giọt nữa.

“Tôi biết nó thực sự nguy hiểm”, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi cô ấy đi và tìm hiểu về bạn. Vì vậy, tôi sẽ đầu tư một chút. “

Nền tảng đầu tư Itoro cho biết họ đã đăng ký hơn 530.000 lượt đăng ký tài khoản mới trong 17 ngày đầu năm 2021. Hiện tại, số lượng khách hàng mới đăng ký đầu tư vào Bitcoin đã tăng gấp đôi so với năm 2020.

Làn sóng này đã khiến các quan chức tài chính và ngân hàng phải nâng cao cảnh giác. Những người mua tiền kỹ thuật số trong tháng này hoặc đầu tư vào các công ty liên quan đến lĩnh vực này nên “sẵn sàng để tránh mất bất cứ thứ gì”, ông nói. Tuần trước, UBS đã nhắc nhở khách hàng rằng bitcoin rất rủi ro và giá có thể về 0.

Trong vài năm qua, tiền điện tử đã trở nên phổ biến. Trước đó, nó được xem như một tài sản chỉ thu hút các lập trình viên, tội phạm và những người dư tiền. Năm ngoái, các tổ chức tài chính lớn của Mỹ đã bắt đầu đưa tiền kỹ thuật số vào lĩnh vực kinh doanh. Cư dân cũng có thể mua và bán bitcoin với Pepe. Fidelity Investments tạo ra Quỹ đầu tư Bitcoin. Sàn giao dịch Coinbase thông báo kế hoạch IPO.

Một số cố vấn tài chính tin rằng đối với tiền điện tử, khách hàng chỉ tăng 5% danh mục đầu tư của họ là phù hợp. Will Scott (23 tuổi) cho biết: “Rất nhiều bạn bè của tôi đã bắt đầu đổ tiền vào Bitcoin. Tôi chưa thực hiện nhiều nghiên cứu. Về lâu dài, đó là về quản lý tài chính hơn là theo đuổi mục tiêu lợi nhuận cụ thể.”

Scott làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng. Anh ta sở hữu một số bitcoin từ quảng cáo trên trang web cá cược. Đầu tháng này, khi giá Bitcoin đạt 32.000 đô la, anh ta bắt đầu mua với 150 đô la.

Mặc dù đã nghiên cứu, nhưng anh ấy nói rằng kiến ​​thức của anh ấy về tiền điện tử là “rất thấp”. Nhưng bây giờ tỷ giá ngân hàng quá thấp, anh ấy nghĩ đến việc bỏ một nửa số tiền tiết kiệm vào bitcoin. “Tôi nghĩ đó là một khoản đầu tư rất hấp dẫn,” anh nói.

Trước đây, việc mua bitcoin không phải lúc nào cũng dễ dàng. Các công ty là mới nhất. Các thuật ngữ cũng phải được học. Quá trình này có nhiều bước. Nhưng hiện tại, điều đó khá dễ dàng. Được mua bởi Scott Cash App – ứng dụng mà anh đã sử dụng từ lâu.

Và Wells, giống như nhiều nhà đầu tư mới khác, cho biết cô bị ảnh hưởng bởi mạng xã hội. Cô ấy đã đầu tư vào chứng khoán và biết rằng bitcoin là một rủi ro. Tuy nhiên, cô cho biết: “Dù mọi thứ có đi đến đâu, tôi vẫn rất hào hứng”.

“Thế giới đang thay đổi. Ngày mai, người Mỹ có thể đột ngột chuyển sang bitcoin. Cho đến lúc đó tôi không muốn có tiền”, cô giải thích.

Một số người coi Bitcoin là một chiến lược đầu tư dài hạn có thể để lại cho thế hệ tiếp theo. Leslie Steven Dunha (Na Uy) đã mua 40.000 – 50.000 USD bitcoin vào tuần trước. “Tôi hy vọng sau này tôi có thể trao nó cho các con của mình. Giờ chúng đã 5 và 6 tuổi. Nếu bitcoin có một tương lai tốt đẹp thì nó rất đáng giá”, Dikunha nói. Ông tin rằng giá bitcoin có thể tăng gấp đôi.

Bạn xem Bitcoin là vàng. Cha của ông đã mua vàng và giữ nó trong các nhà hàng trong nhiều thập kỷ. Dukunha muốn làm điều tương tự, nhưng kỹ thuật số.

Tuy nhiên, Rosie Hooper – một chiến lược gia tài chính tại Quilter – cảnh báo rằng bitcoin là một tài sản thay thế. “Khi các nhà chức trách siết chặt, bitcoin sẽ không thể tiếp cận được nữa. Do đó, các nhà đầu tư nên đổ tiền vào các tài sản ít truyền thống hơn, với lợi nhuận ít biến động hơn và ít thua lỗ hơn, đặc biệt là các nhà đầu tư mới và thiếu kinh nghiệm”, cô nói.

Utsav Kumar (30 tuổi, Paris) biết rằng tiền điện tử rất nguy hiểm. Và giá của nó luôn có sự biến động. Đó là lý do tại sao anh ấy đến khi thấy giá giảm vào đầu tháng này. “Sau đó, tôi nghĩ: bây giờ có thể là thời điểm tốt để mua,” anh nói. Vì vậy, anh ấy đã mua 240 USD bitcoin. Anh ấy biết giá hiện tại vẫn còn cao và không có gì chắc chắn, nhưng anh ấy vẫn sẽ mua.

“Tôi 100% sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Thật không công bằng nếu giá giảm xuống 000, 8.000.

Hà thu (Bloomberg)


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Kỳ vọng của những người mua Bitcoin ở giá đỉnh rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin tức kinh doanh khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Kỳ vọng của những người mua Bitcoin ở giá đỉnh

#Kỳ #vọng #của #những #người #mua #Bitcoin #ở #giá #đỉnh.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vnexpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *