Kim Lý dành ngàn lời yêu cho Hà Hồ, nữ ca sĩ bất ngờ nhận xét điều này ở người yêu sau khi sinh con – Tin tức giải trí mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài đánh giá về chủ đề Kim Lý dành ngàn lời yêu cho Hà Hồ, nữ ca sĩ bất ngờ nhận xét điều này ở người yêu sau khi sinh con trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Kim Lý dành ngàn lời yêu cho Hà Hồ, nữ ca sĩ bất ngờ nhận xét điều này ở người yêu sau khi sinh con | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Liên tục những ngày qua, công chúng vỡ oà trước thông tin Hà Hồ sinh song thai cho Kim Lý. Nam diễn viên cũng không ngừng bày tỏ tình yêu thương dành cho vợ con. Mới đây nhất, anh đã đăng tải bức tâm thư bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt bị “nghi ngờ” có người viết hộ trước đó.

Nam diễn viên viết: “Chào mừng 2 bé con Elisabeth Ly và Leon Ray Ly đến với thế giới này. Tôi xin gửi lời cảm ơn và biết ơn chân thành nhất đến toàn bộ y – bác sĩ của bệnh viện cũng như người vợ đáng khâm phục của tôi. Việc cô ấy mang song thai là điều rất khó khăn. Liên tục trong 3 tháng, tôi đã chứng kiến cô ấy nôn mửa và khó thở liên tục. Đó là còn chưa kể về những thay đổi thể chất mà cơ thể cô ấy phải trải qua và thích nghi. Tuy nhiên cô ấy cũng đã vượt qua. “Em yêu ơi”, anh rất biết ơn vì những điều kỳ diệu này. Em đích thị là người hùng của gia đình nhỏ này rồi đó. Yêu em vô bờ bến luôn”, tâm thư Kim Lý dịch sang tiếng Việt.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý, sao Việt

Hà Hồ khẳng định Kim Lý rất mê con

Dù đang nằm dưỡng sức sau khi sinh hai con bằng phương pháp mổ, Hà Hồ lập tức có động thái khiến fan vô cùng thích thú. Nữ ca sĩ đã để lại dưới bức ảnh một bình luận với nội dung: “Người cha mê con nhất thế gian”. Qua lời Hà Hồ, ai nấy hiểu được Kim Lý đã rất cưng chiều 2 thiên thần nhỏ từ lúc còn trong bụng mẹ cho đến khi ra đời. Hẳn trong tương lai, anh sẽ là người cha vô cùng chuẩn mực.

Xem thêm


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Kim Lý dành ngàn lời yêu cho Hà Hồ, nữ ca sĩ bất ngờ nhận xét điều này ở người yêu sau khi sinh con rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Kim Lý dành ngàn lời yêu cho Hà Hồ, nữ ca sĩ bất ngờ nhận xét điều này ở người yêu sau khi sinh con

#Kim #Lý #dành #ngàn #lời #yêu #cho #Hà #Hồ #nữ #sĩ #bất #ngờ #nhận #xét #điều #này #ở #người #yêu #sau #khi #sinh #con.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: ngoisao.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *