‘Không nên mua ôtô vì sẽ lỗ to’ – Tin xe cộ ngày hôm nay

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức xe cộ không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề ‘Không nên mua ôtô vì sẽ lỗ to’ trong chuyên mục tin tức xe cộ, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nhé.

‘Không nên mua ôtô vì sẽ lỗ to’ | Tin mới nóng nhất.

Khấu hao, lãi ngân hàng, phí vận hành … Tính nhanh cũng giống như mua xe sau ba năm sử dụng.

Khi tôi đọc câu hỏi “Làm thế nào để thuyết phục chồng tôi mua một chiếc ô tô”, tôi thấy rằng chồng của cô giáo đã nghĩ đúng. Là vì ​​nếu nội thành Hà Nội hay TP.HCM mua hơn 700 triệu chi phí trước bạ, bảo hiểm và một số chi phí khác thì mất gần 100 triệu (tỉnh lẻ khoảng 30 triệu).

Dù xe đi ít thì sau 3 năm giá trị xe chỉ còn 400-450 triệu. Như vậy sẽ mất 300-350 triệu. Nếu 800 triệu (tiền mua xe và đăng ký) gửi ngân hàng, nhân 4 tháng thành 36 triệu, tức là khoảng 150 triệu tiền lãi. Số tiền này cộng với giá xăng gửi xe cứ mỗi tháng nhân với 6-8 triệu trong 36 tháng thành 230 triệu.

Như vậy sau 3 năm sẽ mất hơn 300 triệu khấu hao, 150 triệu gửi ngân hàng, 230 triệu chạy xe nhanh và 680 triệu trong 3 năm.

Trong khi đó, nếu bạn thuê xe dịch vụ thì chỉ mất 6 – 8 triệu một tháng, nhân với 36 tháng, 250 triệu trong 3 năm, tức là bạn đã lỗ 680 triệu nếu mua xe. Chưa kể việc tự lái xe có thể rất nguy hiểm và tai nạn nguy hiểm có thể dẫn đến tù tội và phá sản. Tôi thấy việc chồng bạn chọn thuê xe ô tô dịch vụ là một chủ trương vì nó an toàn, hiệu quả và ngân hàng có tiền để thu hồi vốn đầu tư.

Ngoài ra, mua xe còn mất công chăm sóc, lại không có xe dịch vụ, muốn đi thì không cần phải đi taxi mà đóng vai trò là “hung thần” chống kẹt xe và không phải. lái xe trong đau đớn Có phải tốt hơn để kiếm tiền vào thời điểm đó?

Độc giả Mann Kwang


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề ‘Không nên mua ôtô vì sẽ lỗ to’ rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức về xe hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin xe cộ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/xe-co.

Từ khoá liên quan đến chủ đề ‘Không nên mua ôtô vì sẽ lỗ to’

#Không #nên #mua #ôtô #vì #sẽ #lỗ.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vnexpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *