Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Khám Phá NGÔI MỘ chôn giữa PHÒNG KHÁCH CĂN BIỆT THỰ I PHONG BỤI phải không? Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề phòng khám phá phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.
Khám Phá NGÔI MỘ chôn giữa PHÒNG KHÁCH CĂN BIỆT THỰ I PHONG BỤI | Trang thông tin về các phòng khám bệnh tại Việt Nam.
XEM CHI TIẾT VIDEO NGAY BÊN DƯỚI
>> Ngoài xem những thông tin về bài viết chủ đề phòng khám phá này bạn có thể xem nhiều video với các chủ đề khác nhau tại đây: Taisao.info
[PHONG BỤI] Cuộc sống của chúng ta rất ngắn. Tôi muốn ghi lại những câu chuyện ý nghĩa trên các phóng sự mà tôi gặp phải. Đăng ký kênh ủng hộ PHONG BÙI …Hình ảnh liên quan đến chủ đề Khám Phá NGÔI MỘ chôn giữa PHÒNG KHÁCH CĂN BIỆT THỰ I PHONG BỤI
Ngoài xem nội dung có chủ đề phòng khám phá bạn có thể xem thêm một số thông tin hấp dẫn khác liên quan đến phòng khám bệnh tại đây: https://taisao.info/danh-sach-phong-kham.
Tag liên quan đến từ khoá phòng khám phá.
[vid_tags].Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.
Ngôi mộ nằm giữa căn biệt thự nằm tại xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre (Trong đoạn mình có nói nhầm là tỉnh Tiền Giang – Mong cả nhà thông cảm).
Mình xin tóm gọn câu chuyện như sau: Gia đình cô Liên lúc xưa rất nghèo. Cô là chị gái đầu và có rất nhiều em trai, em gái. Khi lớn cô Liên cưới chồng và về Cà Mau sinh sống.
Sau ngày 30-4-1975 cô cùng gia đình chồng vượt biên sang Mỹ sinh sống.
Những ngày ở hải ngoại, cô làm móng chân, móng tay. Tích góp được bao nhiêu tiền của đều gửi về quê cho em mua đất. Do từ nhỏ sống khổ nên cô quyết định gom nhiều tài sản để về quê xây một căn biệt thự nhằm mục đích phụng dưỡng ba mẹ.
Nhà xây xong ba mẹ cũng mất nên cô ý nguyện muốn gắn với căn nhà. Thế là, sau khi bệnh ung thư người thân chôn cô giữa căn biệt thự đó.
Bốn bề ngôi mộ được ốp đá hoa cương màu vàng, phía trên có ghi tên, tuổi người đã khuất, đặc biệt có 4 câu thơ: “Liên ơi thôi đã thôi rồi/ Liên nay đã mất, Sen vàng còn đây” (người đã khuất tên Liên) và “Giai nhân tự cổ như danh tướng/ Bất hứa nhân gian kiến bạc đầu”.
Mọi người có thể xem thêm tại đây: https://youtu.be/Ab01jxvGIXw
Chết rồi còn dành của, cứ để bà ấy nằm một mình đi, bộ không có chổ ở sao phải sống chung với người chết , chết rồi còn Tham, Sân , Si
Chết năm nào, nhiêu tuổi k nói, làm líp thật tệ
Xem xong chẵn biết mất năm nào, thật là tệ
Ngoi mo la chu nha.chac tiec nen muon nam lai trong nha
Gd ngta mà ngta sợ gì .
Làm ma thế gian
Nói chứ làm theo ý nguyện thì bà siêu thoát rồi chắc ko đáng sợ đau nhỉ
Cũng xót thương cho thân phận cô Liên. Làm vc cả đời vất vả, xây được cái nhà đẹp thì ko được hưởng. Nhưng mình có nguyên vọng chôn trong nhà vậy thì rất tội cho các em. Chết là hết có cảm nhận được gì đâu. Mà tui nghĩ chắc bà sợ các em bán nhà mình đã xây nên thích nằm vậy đó
Thật tội cho Cô quá. Cả đời tích góp để báo hiểu rồi bố mẹ và cô đều chưa kịp hưởng. Ý nguyện của cô thật sâu sắc, ngôi mộ giữa nhà như vậy để vĩnh viễn nơi này sẽ là nơi thờ tự cho gia đình tổ tiên chứ không ai bán mua được chỗ này. Nể cô quá.
Người tra đả chết ròi mà ko để cho người tra yên
MƯA.. Ô NHIỄM KO BỐC MÙI MỚI LẠ
Minh cung Khong nen Chon ngay giua Nha ma chon.. Thieu gi dat sau Nha. Hoi chuong. Nhu vay la tat CA gia dinh an o chung Voi Nha mo cua nguoi chet
Bà này còn tiếc của mình làm ta nên không cam tâm
Vì giầu có nhưng vẫn phải chết và lòng tham luyến tiếc nhà cửa đất đai k mang đi đc lên í muốn ở mãi .giờ đào bỏ đi là hết
E mơi vơi coi đanh lưa thi giac. Thây a quay ngôi nha e thây ngôi nha bi công
Chôn như vay người chêt ko siêu thoat đc
Nam Mô A Di Đà Phật trần gian là nơi cổi tạm . giống như ta vay ta mượng để sống .nên khi ta chết thì tất cả đả hết. Lưu liến tiết núi làm chi . Khi ta chết rồi thì cũng để lại nụ cuoi cho nguoi con sống. Ra đi thanh thản để linh hon som đuoc sieu thoat.
Chết mà tiếc của có khi tái sinh lại làm chó để giữ của giữ nhà
Sao không chôn trong vườn cũng gần anh chị em vậy.
Baonhieu tiènkiem duóc đáp.vao nhá ko đuoc ổ nên.tiec chôn tai nhà .ma chính quyen để ho làm
Xẻ có mahien.hinh
Sao chinh quyèn lai để nhú vay có môt ko hai
Tôi nghĩ muốn chon trong nhà cũng được nhưng chôn ở ngoài Vườn Có vẻ thanh thản đẹp đẽ hơn, không ai mà chọn ngay giữa nhà mà chôn thấy chướng chướng sao đấy.
Chị làm vậy cũng đúng mà đâu có sau đâu nếu là tôi tôi cũng làm vậy
Thà hỏa táng xong đem tro cốt về nhà thờ, chứ đã chôn thì phải ở 1 thế giới riêng, âm khí người mất rất nặng, đằng nào cũng ảnh hưởng sk của người sống
mộ sao bít kín mặt phía trên nhỉ
Lòng nhạc nghe ghê
Thằng trôm nào mà vào đây chắc nó ngất mất thôi ý
Chết là hết nối tiếc làm gì . Nhà của để con cháu đời sau
Mình nhìn ngôi mo giữa nhà như cai ban de tiếp khách
Moi nguoi co nhan xet rieng ,song đung tao khau nghiep la đuoc roi . Chi em co tinh cam voi nhau la tot roi . Co nhung viec minh khong biet đuoc đau ,đung xuc pham huong linh nguoi đa chet . Cam on Phong Bui đa lam sang to nhung tin đon , đung lam đau long huong linh nguoi đa chet . Nam Mo A Di Đa Phat .
Đã chết rồi thì nên buôn bỏ đừng nên vươn van
Giá như từ trước gửi tiền về xây biệt thự thì mua đất, cất mộ …ở nghĩa trang thì có ý nghĩa hơn. Người âm mà có tiếc nuối, giữ của thì làm sao mà siêu thoát cho được.
có pháp là có diệt gì đầu mà luyến tiếc mọi chuyện trên thế gian nầy là mọng là ảo
cai nguoi chet con tham
Nguoi mat roi du luyen tiec tg yeu thi chon canh ben nha con trong ngoi nha ma chon lam ngoi mo thi thay no sao sao do
Chôn vây đê con cai ko gianh ăn. Cac ban đừng binh luân ac ý nua
Lúc thi noi chau thành bến tre luc thi noi chau thanh tiền giang la sao vay ban
Chet roi ma con it ky ko sieu thoat douc dau
cái người chết trong ngôi mộ quá ích kỷ nên mới đòi khi chết nằm giữa phòng khách
thật là quá ích kỷ
nên không thể xiêu thoát
Nhà này chắc nhiều vàng bạc châu báu nên chôn người chết trong nhà trộm ko dám vào vì đã có thần giũ của rồi
Ghê quá anh Phong ơi…
Bảo đảm nhà này ăn trộm không dám vô.
Bà này ích kỷ quá .trết rồi mà vẫn giữ nhà cho mình.chôn ở vườn cũng được sao phải chôn trong nhà ghê quá. không nghĩ cho người còn sống gì cả.
Âm dương ở chung trong 1 nhà sao bình thường được . Mấy người chắc khổ nên phải ở cái nhà này .
Cô nầy có suy nghi ích kỷ . Mình không còn nuaex để lại cho con cháu hưởng . Làm như nsyf thấy siwj . Âm dương ở chung . Kinh khủng thật .
Ai cũng có si nghỉ nha bạn tình thương nên chon người thân minh nhưng vậy mà thôi