Khách đi Grab hết 25K chuyển nhầm 50 triệu, tài xế mất tích do bị mất điện thoại và có tính hay quên – Tin tức công nghệ mới cập nhật.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề Khách đi Grab hết 25K chuyển nhầm 50 triệu, tài xế mất tích do bị mất điện thoại và có tính hay quên trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Khách đi Grab hết 25K chuyển nhầm 50 triệu, tài xế mất tích do bị mất điện thoại và có tính hay quên | Tin tức khoa học mới nhất.

(Techz.vn) Hành khách đi Grab với giá 25 nghìn đồng, giao nhầm 50 triệu, hãy liên hệ với công ty Grab và trình báo công an để mong nhận được sự hỗ trợ.

Tối 16/1, anh M.Q A chia sẻ trên trang cá nhân về việc đặt xe GrabBike một chuyến hết 25 nghìn đồng. Do không có tiền mặt nên anh A đã giao tiền cho tài xế. Nhưng số tiền anh A đưa không phải là 25 nghìn mà là 50 triệu đồng.

Chuyến đi của anh A có giá 25.000 đồng trong chương trình.

Ban đầu, anh A tính 50.000 đồng cho tài xế, trong đó 25.000 cho BrabBike và 25.000 cho tư vấn. Tuy nhiên, khi đổi ngân hàng, anh đã nhấn thêm 3 số 0 thành 50 triệu đồng.

Khi phát hiện sự việc, anh A cố gắng liên lạc qua điện thoại với tài xế Grab nhưng một người khác bắt máy. Người tài xế nhận nhầm tiền đã “bỏ sót” sau đó. Anh A đã liên hệ với Công ty Grab và cơ quan công an để mong nhận được sự hỗ trợ. Tuy nhiên, phía công ty Grab cho biết việc chuyển tiền nhầm giữa hai bên là giao dịch ngân hàng cá nhân nên không thể ngăn chặn.

Anh A đã phải liên hệ với ngân hàng mà anh từng mở tài khoản để được hỗ trợ, đồng thời đến cơ quan chức năng trình báo vụ việc.

Tài xế N đã chuyển tiền cho anh A.

Cuối ngày 25/1, tài xế OMN đã giao nhầm số tiền 49,95 triệu đồng cho khách hàng. Đồng thời tài xế N cùng gia đình đến làm việc và trao đổi với anh A trình báo nguyên nhân anh A “mất tích” mấy ngày nay là do bị mất điện thoại, hơn nữa bản thân anh cũng hay quên.

Anh A cho biết rất thông cảm và chấp nhận lời xin lỗi của tài xế N. Tuy nhiên anh A vẫn cho rằng Grab vô cùng thiếu trách nhiệm trong vụ việc.

Trước đó, vào tối 16/1, anh A đặt một chuyến xe GrabBike từ đường Hoàng Sa về đường Lý Văn Phức (Q.1, TP.HCM) thì được tài xế OMN. Giá trong chương trình là 25.000đ.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Khách đi Grab hết 25K chuyển nhầm 50 triệu, tài xế mất tích do bị mất điện thoại và có tính hay quên rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin khoa học hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Khách đi Grab hết 25K chuyển nhầm 50 triệu, tài xế mất tích do bị mất điện thoại và có tính hay quên

#Khách #đi #Grab #hết #25K #chuyển #nhầm #triệu #tài #xế #mất #tích #bị #mất #điện #thoại #và #có #tính #hay #quên.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.techz.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *