iPhone SE Plus sẽ ra mắt vào năm nay với Apple A14, màn hình lớn hơn – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề iPhone SE Plus sẽ ra mắt vào năm nay với Apple A14, màn hình lớn hơn trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

iPhone SE Plus sẽ ra mắt vào năm nay với Apple A14, màn hình lớn hơn | Tin tức khoa học công nghệ mới nhất.

Xin vui lòng chờ trong giây lát..

IPhone SE Plus sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay: với chip Apple A14, màn hình lớn, camera cải tiến

iPhone SE (2020)

Dựa trên nhiều thông tin từ các trang tin công nghệ nước ngoài, Apple đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới mang tên iPhone SE Plus vào cuối năm 2021. Đây là sản phẩm kế nhiệm iPhone SE (2020) với mục đích cạnh tranh với các mẫu điện thoại giá rẻ của Trung Quốc.

Theo đó, iPhone SE Plus sẽ mang trong mình con chip A14 tương tự như các flagship của Apple với màn hình được nâng cấp lên đến 6,1 inch. Máy vẫn giữ nguyên cảm biến vân tay Touch ID và tiêu chuẩn IP67 đáng tin cậy.

IPhone SE Plus sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay: với chip Apple A14, màn hình lớn, camera cải tiến

Apple A14 Bionic (Nguồn: Gizchina)

Ngoài ra, điện thoại dự kiến ​​sẽ có một camera đơn 12MP phía sau với nhiều cải tiến. Cụ thể, máy hỗ trợ 6 hiệu ứng ánh sáng chân dung, chống rung quang học OIS và chuẩn HDR. Tuy nhiên, thông số camera selfie của thiết bị hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo giới thạo tin, iPhone SE Plus sẽ có ba phiên bản màu là đen, đỏ và trắng. Giá của chiếc máy bay này cũng sẽ là 499 USD (tương đương 11,5 triệu đồng) và 699 USD (tương đương 16 triệu đồng).

iPhone SE Plus

Tin đồn
Màn hình: cập nhật, võng mạc chất lỏngRAM: 4 GB, bộ nhớ trong: 64 GBCamera phía sau: cập nhậtCamera trước: cập nhậtPin: có sạc nhanh

Xem chi tiết

Bạn mong đợi điều gì nhất ở sản phẩm mới này?

Nguồn: Gizchina

Đọc thêm: iPhone SE 2020 vừa ra mắt nhưng iPhone SE 2 Plus, iPhone SE 3 đã bị rò rỉ thông tin về nguồn điện, con chip này vẫn khủng


Nguyễn Khắc Ngọc chủ biên


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề iPhone SE Plus sẽ ra mắt vào năm nay với Apple A14, màn hình lớn hơn rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề iPhone SE Plus sẽ ra mắt vào năm nay với Apple A14, màn hình lớn hơn

#iPhone #sẽ #mắt #vào #năm #nay #với #Apple #A14 #màn #hình #lớn #hơn.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.thegioididong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *