iPhone 13 2021 sẽ đi kèm với công nghệ WiFi 6E siêu tốc – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề iPhone 13 2021 sẽ đi kèm với công nghệ WiFi 6E siêu tốc trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

iPhone 13 2021 sẽ đi kèm với công nghệ WiFi 6E siêu tốc | Tin tức khoa học công nghệ mới nhất.

Vui lòng chờ một chút …

Không chỉ sở hữu con chip mạnh mẽ, màn hình chất lượng hơn mà iPhone 13 còn được tích hợp công nghệ WiFi 6E siêu tốc

Hình ảnh minh họa (Nguồn: All Apple News)

Apple đã nâng tầm cuộc chơi của mình trong mạng di động 5G với iPhone 12. Công ty dường như cũng đang có kế hoạch cải thiện tốc độ mạng Wi-Fi trên iPhone 13.

Các nhà phân tích của Barclays xác nhận rằng iPhone 13 sẽ xuất xưởng với WiFi 6E nhanh hơn trong năm nay. WiFi 6E là thế hệ mạng không dây tiếp theo hoạt động trên băng tần 6 GHz. Công nghệ này có hiệu quả cao, độ trễ thấp và tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn.

Các nhà phân tích cũng chia sẻ rằng Broadcom có ​​thể là nhà cung cấp chip WiFi 6E cho iPhone trong năm nay. Đây là chip WiFi hiện đang có trên Galaxy S21 Ultra 5G mới ra mắt và lên kệ.

Mặc dù còn quá sớm để nói về iPhone 2021 nhưng hàng loạt rò rỉ và tin đồn đã xuất hiện. IPhone năm nay dự kiến ​​sẽ là bản nâng cấp “s”, vì vậy tên gọi có thể là iPhone 12s chứ không phải iPhone 13.

IPhone 2021 được cho là sẽ có notch nhỏ gọn hơn và hệ thống làm mát được cải tiến. Mẫu iPhone mới cũng đi kèm với tốc độ làm tươi 120Hz và một bộ camera được nâng cấp.

Bạn có thể mong đợi điều gì trên iPhone 2021?

Nguồn: hack iPhone

Xem thêm: iFan sẽ mừng, iPhone 13 (hoặc iPhone 12s) có thể tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình


Nguyễn Khắc Ngọc chủ biên


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề iPhone 13 2021 sẽ đi kèm với công nghệ WiFi 6E siêu tốc rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề iPhone 13 2021 sẽ đi kèm với công nghệ WiFi 6E siêu tốc

#iPhone #sẽ #đi #kèm #với #công #nghệ #WiFi #siêu #tốc.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.thegioididong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *