iPad sẽ là sản phẩm tâm điểm của Apple trong năm 2021 – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức khoa học công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề iPad sẽ là sản phẩm tâm điểm của Apple trong năm 2021 trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

iPad sẽ là sản phẩm tâm điểm của Apple trong năm 2021 | Tin tức khoa học và công nghệ mới nhất.

Vào năm 2020, cả iPad Air và iPad Pro sẽ được Apple tung ra thị trường với các phiên bản cập nhật. Nhưng đối với iPad Mini, mẫu máy tính bảng này sẽ giữ nguyên nét “hoài cổ” trong khi vẫn tiếp tục thiết kế từ năm 2019 trở đi. Sau một thời gian dài bị lãng quên, phiên bản iPad Mini sẽ được ra mắt vào năm 2021. Đôi mắt của Apple được cho là sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý trong dòng máy tính bảng.

Dựa trên các bản vẽ thiết kế CAD đã mở, iPad Mini mới có thể sẽ có mặt trước toàn màn hình với khung nhỏ hơn iPad Pro.

Theo CreativeBlock, Apple đã bổ sung công nghệ Touch ID vào nút nguồn của iPad Air mới, gây bất ngờ cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, thiết kế này không áp dụng cho mô hình Mini. Thay vào đó, khía cạnh đáng chú ý nhất là việc bổ sung công nghệ vân tay Touch ID vật lý trên màn hình.

IPad 2021 sẽ là trụ cột của Apple trong Hình 1
IPad 2021 sẽ là trụ cột của Apple trong Hình 2

Thiết kế được cho là của iPad Mini 2021. Ảnh: @ xleaks7

IPad Mini vẫn giữ nguyên màn hình 9,7 inch truyền thống từ các model xuất hiện vào năm 2012. Nó là một thiết bị rất thích hợp để đọc và lướt internet. Tuy nhiên, mẫu máy tính bảng mini của Apple chưa chắc đã là lựa chọn khả thi nhất cho những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Một chiếc iPad Mini với màn hình lớn hơn sẽ rất tốt cho các nhà thiết kế đồ họa, nhưng công nghệ vân tay Touch ID trên màn hình vẫn chỉ là cơ sở của những suy đoán. Nếu Apple đã có thể kết hợp Touch ID với nút nguồn bên cạnh thiết bị thì tại sao công ty công nghệ của Cupertino lại chọn thiết kế một vòng tròn khó chịu trên màn hình.

Nếu bạn gạt công nghệ đó sang một bên, iPad Mini thế hệ mới của Apple sẽ là một bản cập nhật thú vị. Theo CreativeBlog, iPad Mini nên có thiết kế tương thích với iPad Pro. Với những tin đồn về iPad Mini và Pro mới, năm 2021 có thể là một năm đáng để người hâm mộ máy tính bảng mong đợi.

Theo Zing


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề iPad sẽ là sản phẩm tâm điểm của Apple trong năm 2021 rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin khoa học hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề iPad sẽ là sản phẩm tâm điểm của Apple trong năm 2021

#iPad #sẽ #là #sản #phẩm #tâm #điểm #của #Apple #trong #năm.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: viettimes.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *