How to Customize Your iPad with iOS 14 | Aesthetic & Easy – Trang cung cấp thông tin giúp bạn trang trí đẹp

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề How to Customize Your iPad with iOS 14 | Aesthetic & Easy phải không? Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề trang trí ipad phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

How to Customize Your iPad with iOS 14 | Aesthetic & Easy | Trang cung cấp thông tin giúp bạn tự trang trí theo sở thích.

XEM CHI TIẾT VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

>> Ngoài xem những thông tin về chủ đề trang trí ipad này bạn có thể xem thêm những video có thông tin hữu ích khác tại đây: https://taisao.info

Này các bạn! Chào mừng bạn đến với video tuần này về cách tùy chỉnh iPad của bạn với bản cập nhật iOS 14 mới. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho iPad của bạn trông “thẩm mỹ” với các widget và bìa ảnh ứng dụng. Nó siêu đơn giản và dễ dàng, và iPad của bạn sẽ trông thật tuyệt vời! Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã theo dõi và hẹn gặp lại sau 🙂 ► THỜI GIAN: 00:19 – tải xuống iOS 14 từ cài đặt 1:07 – chọn sở thích “thẩm mỹ” 1:23 – sử dụng widgetmith 3:40 – thêm widget vào màn hình chính 5:00 – thay đổi bìa ứng dụng thành hình ảnh 7:08 – chọn và thay đổi hình nền 8:00 – tổng quan cuối cùng 8:53 – phần thưởng: tính năng viết trên iPad ► NHỮNG ĐIỀU HỮU ÍCH ĐƯỢC GỬI: 📌 Pinterest Beige Aesthetic Board: 📌 Pinterest Blue Aesthetic Board: 📌 Ứng dụng được sử dụng: Widgetsmith & Shortcuts 📌 video này được lấy cảm hứng từ julia k crist & Kathryn June !!! Kiểm tra các kênh của họ! ► SẢN PHẨM QUAN TÂM: 📝Paperlike Screen Protector: 📱 iPad Pro: ⌨️ Vỏ bàn phím: ► NOTETAKING SKILLSHARE MASTERCLASS Gần đây tôi đã phát hành một lớp Skillshare tất cả về các yếu tố cần thiết để ghi chú, cách giữ các ghi chú có tổ chức và hiệu quả. Nó bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần biết về ghi chú từ nguồn cung cấp đến các phong cách khác nhau cho đến ghi chú thẩm mỹ. Nó hoàn toàn MIỄN PHÍ và bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 2 tháng. Nếu không hài lòng với Skillshare trong thời gian dùng thử, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào và sẽ không bị tính phí. Bạn cũng có quyền truy cập miễn phí vào TẤT CẢ các ghi chú học tập của tôi, vì vậy hãy nhớ đăng ký tại đây: ► ETSY SHOP (ghi chú học tập, các mẫu + hơn thế nữa): ► KẾT NỐI VỚI TÔI: 📸 Instagram – @emilystudying () 🎬 Tik Tok – @emilystudying ( ) 💌 Email – [email protected] (chỉ dành cho doanh nghiệp) ► THIẾT BỊ PHIM: 🔭 Chân máy ảnh: 🎥 Máy ảnh Panasonic Lumix: 📹 Phần mềm chỉnh sửa: Premiere Pro ^^ một số liên kết trên là liên kết, nghĩa là tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ tại miễn phí cho bạn !! ► CÁC VIDEO QUAN TÂM KHÁC ĐỂ XEM: 📦 Mở hộp iPad Pro & Phụ kiện + học cùng tôi: 📱📝 iPad vs. Ghi chú viết tay: 📚iPad Study with Me (40 phút): ► MUSIC: 🎵 Lukrembo: Cảm ơn bạn đã 7.62k! Cảm ơn đã xem 😄.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề How to Customize Your iPad with iOS 14 | Aesthetic & Easy

How to Customize Your iPad with iOS 14 | Aesthetic & Easy

Ngoài xem nội dung có chủ đề trang trí ipad bạn có thể xem thêm một số thông tin hấp dẫn khác liên quan đến trang trí nhà, trang trí phòng ngủ, trang trí đồ vật, trang trí bánh, trang trí bìa, vẽ tranh và rất nhiều thông tin khác tại đây: https://taisao.info/trang-tri.

Tag liên quan đến từ khoá trang trí ipad.

ipad pro,ipad ios,ios 14,ios 14 update,ipad ios 14 update,aesthetic ios,aesthetic iso 14,ipad ios 14 customization,how to customize your ipad,iphone ios 14,ipad pro 2020,ipad pro review,ipad ios 14 tips,ipad ios tips and tricks,widgetsmith,widgetsmith ipad,aesthetic ipad,aesthetic ipad app covers,app store covers,what’s on my ipad pro,pinterest,widgetsmith customization,widgetsmith customization for ipad,ipad os customization,ipad ios features.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *