Hồng Diễm bị Hồng Đăng phản bội trên màn ảnh – Phim Việt – Tin tức phim ảnh mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức phim ảnh mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn những tin tức mới nhất về chủ đề Hồng Diễm bị Hồng Đăng phản bội trên màn ảnh – Phim Việt trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Hồng Diễm bị Hồng Đăng phản bội trên màn ảnh – Phim Việt | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Những khán giả yêu mến cặp diễn viên Hong Kong sẽ không hài lòng với cách hành xử ủng hộ Hong Kong của Hong Kong.

Hong Kong – Hong Dim được biết đến là một diễn viên truyền hình giỏi. Anh từng đóng vai tình nhân trên màn ảnh năm lần trong các bộ phim Cầu vồng tình yêu, nỗi buồn một đời, thời gian Matxcova thay lá, hoa hồng trên ngực trái anh, hoa hướng dương có mặt trời .

Không phải trong tất cả các bộ phim, chuyện tình của họ đều có một cái kết đẹp. Trong Tuổi của oán hận mát mẻ MOSCOW: Mùa thay lá , Các ký tự Hong Kong và Hong Dim không thể kết nối.

Tuy nhiên, Hoa hướng dương dưới ánh mặt trời Chuyện tình của Hồng Kông lại theo một hướng khác. Kiên (Hồng Đăng) và Chaw (Hong Dium) ngay từ đầu đã yêu nhau. Kiên làm việc cho gia đình bạn gái và được mẹ cưng chiều. Bà Cook hết lòng kết hôn với hai người đàn ông.

Hong Dim được chiếu trên màn ảnh ở Hong Kong - Hình 1

Hong Kong và Hong Dim Hoa hướng dương với ánh sáng mặt trời.

Tuy nhiên, theo diễn biến mới nhất của phim, Kiên không thể thực sự thích Chihuen. Làm việc với mục đích báo thù, anh gia nhập Tập đoàn Kao Duock. Ông của Chau (Mr. Fan) nghi ngờ Kian, không ủng hộ cuộc hôn nhân trước của cháu mình.

Khi nhận ra rằng kế hoạch của mình sẽ không thành, anh ấy bắt đầu tìm cách “tách biệt” bản thân. Anh ra lệnh cho cô hạ nhiệt nhiều hơn nữa. Vào ngày sinh nhật của Châu, Kiên bỏ mặc cô ngồi đợi ở nhà hàng. Mặc cho bạn gái gọi điện liên tục, anh không bắt máy. Mặt khác, Kiên cũng thay đổi mật khẩu nhà.

Từ những tình tiết trong phim, không khó để đoán được Kiên Min (Tú Trang) sẽ phải lòng cô – em gái cùng cha khác mẹ. Kiên trước đó đã sống sót sau một tai nạn trong rừng, nhưng hiện tại, cả hai không thể nhớ về quá khứ.

Ngoài Kin, bên cạnh Min – Hoàng (Việt Anh) và Fuk (Don Cook Dam) còn có hai vệ tinh khác. Khán giả không còn đoán được ai sẽ là người hùng.

Đây là lần đầu tiên một nhân vật Hồng Kông yêu một bài hát Hồng Kông cùng với “Bài hát Hồng”. Vì vậy, những ai yêu mến những cặp đôi này sẽ không hài lòng. Nhiều người bày tỏ cảm xúc bị tổn thương và đồng thời chỉ trích Kiên.

“Anh Kin trở mặt nhanh hơn cả lật bánh tráng. Tung Chaw! ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,A

Hong Kong cũng chiếu trên Hong Kong - Hình 2

Chaw định đến thăm Kiên.

Tuy nhiên, có ý kiến ​​khác cho rằng Kiên có thù với gia đình Kao nên không thể yêu Chao được. Chưa kể, tình cảm của Chaw dành cho Kin cũng không sâu đậm lắm. Nhận thấy rằng cô ấy ít có khả năng chia sẻ một sự lựa chọn, cô ấy đã chia sẻ sự lựa chọn của mình. Vì vậy Châu đặt sự an toàn lên hàng đầu chứ không phải tình yêu.

Khán giả của Hann Huang bình luận: “Kiyen đã chủ động tách khỏi Châu, nhưng anh ấy không có thù hận như vậy. Vì tình yêu của Chaw dành cho Kin là không đủ. Khi Chao yêu Keenan, mẹ cô là người rất có ảnh hưởng. Cô ấy quan tâm đến bản thân và công ty nhiều hơn Kiên ”.

Khán giả ở May Lynn đã lặp lại cảm xúc này: “Keen đã sai khi sử dụng cảm xúc của mình. Nhưng tốt hơn hết anh nên giải thích bản chất của mình trước để sau này không phải khổ. Trong mối quan hệ này, dường như cả hai đều tập trung vào “nhu cầu” của đối phương hơn là tình yêu. Chaw luôn được nhìn thấy ở phía trên Kiên ”.

Trong những diễn biến tiếp theo, sẽ có một cuộc tranh luận về cặp Càn – má. Và Keen nói lời tạm biệt.

Hoa hướng dương hướng mặt trời lên

Trong tập 15 của bộ phim Hoa hướng dương, khoản vay của Dim đã đổ bể sau khi anh bị lừa dối bởi tình và tiền.

Phần 15 Hoa hướng dương dưới ánh mặt trời Phim lên sóng VTV 3 vào tối 13/1. Cuối chương trình, bà Dim Ding (Vân Dung) cũng tỉnh dậy sau khi phát hiện ra bản chất thật của bạn trai và bạn thân. Và, tất nhiên, mọi thứ đều nằm trong kế hoạch Luang to Trang của bạn. Chuck và Min đã lên kế hoạch vay khoản vay lên đến 1 tỷ USD.

Lấy từ 15 bông hoa hướng dương

Bà thầu đưa hết số tiền này cho người tình trẻ thì phát hiện Hải đang đợi bà bỏ trốn cùng Hahn – bạn thân của Dim Debt với tài khoản Kyu của Việt Nam. Khi về nước, Hải đã mang về nhà 1 tỷ USD, nhưng kẻ cướp không ai khác chính là “đệ tử” của Fuk.

Không còn tiền, Khẩn lập tức quay sang Hải. Trong lúc hai gái mại dâm và gái bán dâm đang tranh cãi, Min đưa bà Credit đến xem toàn bộ sự việc. Nhận ra mình bị lừa gạt cả tình lẫn tiền, bà Nợ nổi điên và bắt đầu “giở trò” cả hai.

Hoa Hướng Dương: Nghi vấn Điềm Điềm (Vân Dung) phát điên sau khi phát hiện con gái không lừa dối mình - Hình 1

Sunflower in the Sun: Câu hỏi Diễm Credit (Vân Dung) Con gái bà phát điên sau khi nhận ra mình không lừa dối mình trong đau đớn - Hình 2

Sunflower in the Sun: Hỏi Diễm Tín (Vân Dung) Con gái bà phát điên sau khi nhận ra mình bị lừa - Hình 3

Hoa hướng dương: Vân Dung phát điên câu hỏi sau khi nhận ra con gái không lừa dối mình trong đau đớn - Hình 4

Nhưng có một điều mà chị Loan không biết, 1 tỷ còn lại là để dành. Chuck trả lại tiền và cầm sổ đỏ cho Min.

Nghĩ rằng mình bị mất toàn bộ sổ đỏ, bà Tín tuyệt vọng, mất ăn mất ngủ nhiều ngày liền.

Trong khi đó, Min nói rằng cô ấy chỉ có thể an toàn nếu còn nhiều tiền hơn. Vì vậy, dù bị anh lừa dối nhưng Min vẫn quyết định nói dối mẹ. Chuck không đồng ý với cách đối xử của Min và gần đây đã khuyên bà Credit nên chọn những gì để nói, vì nếu không bà sẽ bị sốc.

Sunflower in the Sun: Câu hỏi Điềm Tín (Vân Dung) Con gái bà phát điên sau khi nhận ra mình bị lừa - Hình 5

Sunflower in the Sun: Câu hỏi Điềm Tín (Vân Dung) Bà phát điên sau khi nhận ra con gái không lừa dối mình trong đau đớn - Hình 6

Cảnh phim khép lại bằng cảnh Min để điện thoại ở nhà, cô đến điểm hẹn để tìm Fok trong sổ đỏ. Nếu có nghi ngờ gì về việc bà Credit đưa điện thoại cho một người phụ nữ, bà có thể nghe câu chuyện do Fuk Lyn kể.

Liệu giờ cô ấy có bị như thế này không, khi biết mẹ cô ấy đang bị “khủng” và mẹ cô ấy đã lừa dối cô ấy? Đây có phải là kết cục bi thảm cho màn biểu diễn điên cuồng của nữ diễn viên Don Quoke Dam trong bệnh viện?

Sunflower in the Sun: Câu hỏi Điềm Tín (Vân Dung) Con gái bà phát điên sau khi nhận ra mình không bị lừa - Hình 7

Đón xem những tập tiếp theo của Nắng Có Nắng trên VTV 3 vào các tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Hồng Diễm bị Hồng Đăng phản bội trên màn ảnh – Phim Việt rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Hồng Diễm bị Hồng Đăng phản bội trên màn ảnh – Phim Việt

#Hồng #Diễm #bị #Hồng #Đăng #phản #bội #trên #màn #ảnh #Phim #Việt.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vietgiaitri.com.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *