Hoa Sen đặt mục tiêu lợi nhuận 1.500 tỷ đồng năm 2021 – Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức kinh tế phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Hoa Sen đặt mục tiêu lợi nhuận 1.500 tỷ đồng năm 2021 trong chuyên mục kinh doanh, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nha.

Hoa Sen đặt mục tiêu lợi nhuận 1.500 tỷ đồng năm 2021 | Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Bất chấp ảnh hưởng chung của Kovid-19, Tập đoàn Hoa Sen đã trình Đại hội đồng cổ đông kế hoạch kinh doanh năm tài chính 2020-2021 với việc nâng các chỉ tiêu.

Theo tờ trình trình đại hội đồng cổ đông tổ chức ngày 21/1/2019, kết thúc niên độ tài chính 2019-2020, từ 1/10/2019 đến 30/9/2020, Hoa Sen vẫn đang có nhiều tiến bộ trong nhiều chỉ tiêu kinh doanh. Trong đó, sản lượng đạt 1,6 triệu tấn, vượt 8% so với kế hoạch và tăng 9% so với cùng kỳ. Doanh thu 27.531 tỷ đồng, hoàn thành 98% kế hoạch. Lợi nhuận sau thuế 1.153 tỷ đồng, gấp gần 3 lần kế hoạch và gấp đôi cùng kỳ.

Kết quả kinh doanh của tập đoàn này được coi là điểm sáng của ngành trong bối cảnh Kovid-19 bùng nổ toàn cầu, sẽ tạo ra những tác động chưa từng có đối với nền kinh tế toàn cầu. Giá thép thô biến động mạnh. Các doanh nghiệp phải đối mặt với các giải pháp thương mại từ thị trường xuất khẩu. Sự cạnh tranh trên thị trường nội địa rất gay gắt.

Đại hội đồng cổ đông thường niên của Tập đoàn Hoa Sen đã được tổ chức vào sáng ngày 20/1.  Ảnh: Hoa Sen Group.

Đại hội đồng cổ đông thường niên của Tập đoàn Hoa Sen đã được tổ chức vào sáng ngày 20/1. Hình ảnh: Tập đoàn Hoa Sen.

Thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam Đến năm 2020, Tôn Hoa Sen sẽ tiếp tục gia tăng thị phần và củng cố vị trí dẫn đầu thị trường với 34% thị phần. Thị phần ống thép của HSG đứng thứ hai với 17%. Đồng thời, tập đoàn tiếp tục giữ vững vị trí trong top 3 nhà sản xuất và kinh doanh ống nhựa hàng đầu Việt Nam, trong khi sản lượng ống nhựa Hoa Sen tiếp tục tăng trưởng.

Kết quả kinh doanh khả quan của năm tài chính vừa qua được cho là có được nhờ những thay đổi quan trọng và mạnh mẽ mà tập đoàn này đã thực hiện trong năm qua. Theo đó, Hoa Sen đã tái cấu trúc toàn diện tập đoàn và quản trị hiệu quả hệ thống ERP, đa dạng hóa danh mục sản phẩm. Đồng thời, Tập đoàn đang tận dụng lợi thế hậu cần từ hệ thống nhà máy và lợi thế cạnh tranh của các cửa hàng phân phối trên toàn quốc để gia tăng sản lượng, thị phần và lợi nhuận. Thị trường xuất khẩu cũng được duy trì và mở rộng.

Trong niên độ tài chính 2020-2021, Hoa Sen đặt mục tiêu sản xuất 1,8 triệu tấn, tăng 11% so với năm trước. Doanh thu tăng 33.000 tỷ đồng, 20%, lợi nhuận sau thuế 1.500 tỷ USD, tăng 30% so với cùng kỳ.

Các cổ đông của Hoa Sen đang hy vọng vào một chiến lược khác để thúc đẩy tăng trưởng của tập đoàn vào năm 2021.  Ảnh: Hoa Sen Group.

Các cổ đông của Hoa Sen đang hy vọng vào một chiến lược khác để thúc đẩy tăng trưởng của tập đoàn vào năm 2021. Hình chụp: Tập đoàn Hoa Sen.

Đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối tôn, ống thép, ống nhựa và thiết bị, nội thất xây dựng tại Việt Nam và khu vực ASEAN, Hoa Sen xác định nhiệm vụ trọng yếu trong năm nay là duy trì sự ổn định. Xác định và phát huy lợi ích cạnh tranh chủ yếu để phát triển thị trường kinh doanh trong nước và xuất khẩu.

Đặc biệt, nhóm đã triển khai hướng đi mới khi phát triển chuỗi siêu thị phân phối vật liệu xây dựng và nội thất Hoa Sen Home, tập trung vào các giải pháp mở mới và nâng cấp các cửa hàng hiện có thành siêu thị. Ngoài ra, phối hợp với các nhà cung cấp để mở rộng sản phẩm kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cơ bản và vật liệu xây dựng hoàn thiện. Trong vòng 3-5 năm tới, cả nước sẽ có 1.200 siêu thị Nội thất và Vật liệu xây dựng Hoa Sen Home, sản lượng 3 triệu tấn, doanh thu 3 tỷ USD và lợi nhuận sau thuế 3.000 tỷ đồng.

Chiến lược đa dạng này được kỳ vọng sẽ tạo nên thương hiệu Hoa Sen hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và phân phối nội bộ. Năm qua, đội đã nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá, lần thứ 5 liên tiếp Hoa Sen vinh danh Hoa Sen với ba thương hiệu sản phẩm tôn, ống nhựa Hoa Sen và ống thép Hoa Sen với chương trình thương hiệu quốc gia. Giải Vàng Chất lượng Quốc gia cho Sản phẩm Tôn Hova Sen và Ống thép Hoa Sen 2020, Top 100 Công ty Phát triển Bền vững năm 2019, Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020, Đứng thứ 18 trong Top 500 Công ty Tư nhân lớn nhất Việt Nam đến năm 2020, Hoa Sen đã lọt vào Việt Nam nhiều năm Được vinh danh trong Top 1.000 người nộp thuế lớn nhất …

Minh Anh


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Hoa Sen đặt mục tiêu lợi nhuận 1.500 tỷ đồng năm 2021 rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin tức kinh doanh khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Hoa Sen đặt mục tiêu lợi nhuận 1.500 tỷ đồng năm 2021

#Hoa #Sen #đặt #mục #tiêu #lợi #nhuận #tỷ #đồng #năm.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vnexpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *