Hé lộ xe điện Rolls-Royce cực “ngầu”, đi hơn 500km một lần sạc – Tin tức xe cộ mới nhất.

Có phải đang muốn mua xe không? Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức xe cộ không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Hé lộ xe điện Rolls-Royce cực “ngầu”, đi hơn 500km một lần sạc trong chuyên mục tin tức xe cộ, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nhé.

Hé lộ xe điện Rolls-Royce cực “ngầu”, đi hơn 500km một lần sạc | Tin mới nóng nhất.

Rolls-Royce có thể sẽ giới thiệu một dòng xe điện sang trọng mới vào đầu thập kỷ này, bắt đầu với mẫu Silent Shadow được cấp bằng sáng chế gần đây với kiểu dáng cực ngầu.

Theo Paulton, Giám đốc điều hành Rolls-Royce Torsten Müller-Ötvö, nhà sản xuất ô tô sẽ sử dụng quỹ nghiên cứu và phát triển của mình để đầu tư vào ô tô chạy hoàn toàn bằng điện, bỏ qua giai đoạn hybrid hoàn toàn.

Chiếc xe điện đầu tiên của Rolls-Royce sẽ có tên là Silent Shadow

Chiếc xe điện đầu tiên của Rolls-Royce rất có thể sẽ dựa trên kiến ​​trúc khung không gian bằng nhôm hoàn toàn mới thay vì khung dựa trên BMW CLAR. Tuy nhiên, siêu xe này vẫn sử dụng rất nhiều công nghệ truyền động điện của BMW, bao gồm động cơ điện, trục xe và pin do Samsung SDI cung cấp.

Khám phá những bức ảnh về chiếc xe điện Rolls-Royce đáng chú ý
Silent Shadow có thể được điều chỉnh để dẫn động cầu sau hoặc cả hai.

Hiện tại, thông tin chi tiết vẫn được giữ kín, nhưng nhìn vào dự án, Silent Shadow có thể được tùy chỉnh với hệ dẫn động cầu sau hoặc cả hai. Theo Paulton, một chiếc Rolls-Royce chạy hoàn toàn bằng điện có thể nặng hơn 3 tấn.

Nếu Silent Shadow được đồn đại là trang bị pin 100 kW thì chiếc xe điện Rolls-Royce này có thể chạy ít nhất 500 km trong một lần sạc đầy.

Khám phá những bức ảnh về chiếc xe điện Rolls-Royce đáng chú ý
Phát hiện xe điện Rolls-Royce “ngầu”, chạy hơn 500 km mới sạc

Khi ra mắt, Silent Shadow sẽ ngang hàng với bộ cân bằng hàng đầu của Mercedes-Benz, sẽ được sản xuất tại nhà máy Goodwood ở West Sussex, nơi có các mẫu SUV Phantom, Ghost và Cullinan hiện tại.

Nói về Cullinan, Rolls-Royce cũng đang nghiên cứu để tung ra một phiên bản SUV chạy hoàn toàn bằng điện, có thể tung ra thị trường vào năm 2025. Các nguồn tin cho rằng chiếc xe này sẽ có nhiều khoảnh khắc. Giống như BMW iX, được trang bị hai động cơ, dẫn động bốn bánh và dung lượng pin hơn 100 kWh.

Hoang Gip (theo Paulton)

Tổng hợp tin tức độc giả gửi về Cục Mô tô, xe máy qua địa chỉ e-mail: [email protected] Cảm ơn!

Ngắm siêu xe Lamborghini Sian trang bị độc nhất vô nhị trên thế giới

Ngắm siêu xe Lamborghini Sian có bộ cánh độc nhất thế giới

Nhân dịp lễ Giáng sinh, đại lý Lamborghini Newport Beach đã trình làng siêu xe Lamborghini Sian đầu tiên tại thị trường Mỹ.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Hé lộ xe điện Rolls-Royce cực “ngầu”, đi hơn 500km một lần sạc rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức về xe hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin xe cộ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/xe-co.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Hé lộ xe điện Rolls-Royce cực “ngầu”, đi hơn 500km một lần sạc

#Hé #lộ #điện #RollsRoyce #cực #ngầu #đi #hơn #500km #một #lần #sạc.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vietnamnet.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *