“Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” mang một cái Tết trọn vẹn hơn đến các đồng bào – Tin tức công nghệ mới cập nhật.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” mang một cái Tết trọn vẹn hơn đến các đồng bào trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

“Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” mang một cái Tết trọn vẹn hơn đến các đồng bào | Tin tức khoa học mới nhất.

Hơn 3 tháng sau khi ra mắt lộ trình, dự án Hành trình xuyên Việt – Thử thách do Ariston phối hợp cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia thực hiện đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng. đồng. Tổng kết chuyến đi, Ariston Squad cùng các kỹ thuật viên đã hoàn thiện và trao tặng 100 máy nước nóng tại 3 địa điểm khó khăn trên cả nước. Sau 30 ngày di chuyển và lắp đặt máy, trên quãng đường hơn 5.000 km, dự án đã thành công mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho hơn 2.000 đối tượng tại 20 địa điểm trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì, Ea. Súp và hai cộng đồng ven biển – tỉnh Bình Định.

Vượt đèo băng giá tìm đến đỉnh cao Hoàng Su Phì

Nằm ở phía Tây Tổ quốc, Hoàng Su Phì (Hà Giang) được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những dãy núi cao, những thửa ruộng bậc thang mềm mại uốn lượn theo sườn núi … Thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng là vậy, nhưng ít ai biết, mà ẩn sau vẻ đẹp ấn tượng ấy là địa hình hiểm trở với núi dốc, đường đất vào mỗi mùa mưa và cái lạnh cắt da cắt thịt. khi mùa đông đến.

Mùa xuân năm nay, 7 trường học trên địa bàn huyện biên giới Hoàng Su Phì sẽ có một cái Tết ấm áp hơn nhờ 30 máy nước nóng do Phi đội Ariston lắp đặt. “Khi biết tin, các em rất vui mừng và phấn khởi. Các em bảo nhau mùa đông năm nay ấm lắm!”, Cô Lữ Thị Thu, Hiệu trưởng Trường THPT huyện Hoàng Sư cho biết. Phi kể. Cũng chính sự sẻ chia đó là nghị lực để các Phi đội Ariston vững vàng tiếp tục vượt qua những khó khăn trong hành trình “gánh nước nóng” lên cao nguyên của mình.

Anh Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Giang chia sẻ trong buổi làm việc giữa Phi đội Ariston với địa phương: “Đây là một trong những chương trình có ý nghĩa đầu tiên. Để cải thiện điều kiện vật chất cho các trường học miền núi, giúp học sinh và giáo viên vượt qua điều kiện mùa đông khắc nghiệt của Hà Giang. Tuổi trẻ Hà Giang sẵn sàng tiếp tục đồng hành cùng Ariston Squad sẽ lan tỏa tinh thần này cho cộng đồng. “

Để lan tỏa giá trị nhân văn đến vùng biên giới Đắk Lắk

Rời Hoàng Su Phì, Phi đội Ariston tiếp tục tiến vào khu vực Cao nguyên miền Trung. Trong những ngày cuối tháng 11 lành lạnh, khi đến thăm Đồn Biên phòng Ea H’leo (Đắk Lắk), Hải đội Ariston mới cảm nhận được hoàn cảnh của các chiến sĩ. Điều kiện sống thiếu thốn, giao thông cách biệt, thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh … quả thực 30 máy nước nóng được Bình nóng lạnh Ariston lắp đặt tại 2 trường học và 4 đồn biên phòng là một món quà cuối năm. có công lớn giúp bộ đội và nhân dân các vùng lân cận vượt qua bão lũ.

Tại đây Biệt đội Ariston cũng đã được cán bộ Huyện đoàn Ea Súp thông báo về hoàn cảnh của nhiều học sinh. Trong số đó, có những em chỉ mới là học sinh tiểu học nhưng phải đi học xa nhà, tự nấu ăn trong điều kiện sống thiếu thốn. Thời gian trước, huyện đã huy động kinh phí để xây dựng trường dân cư, trường bán trú. Đến nay, với sự giúp đỡ của Ariston, cùng với việc trang bị thêm máy nước nóng gián tiếp và máy năng lượng mặt trời, gần 500 học sinh và giáo viên trong trường sẽ có điều kiện vệ sinh tốt hơn.

Tại các đồn biên phòng và trường học, máy nước nóng gián tiếp và máy năng lượng mặt trời từng đoạt giải thưởng của Ariston Squad không chỉ giúp người dùng tiết kiệm năng lượng tối đa mà còn được trang bị công nghệ giúp tiết kiệm điện. nước nóng cả ngày. Được biết, các sản phẩm được Ariston mang lên cao nguyên lần này ngoài yếu tố chắc chắn còn sử dụng công nghệ bình chứa inox liền khối với hệ thống ống chân không 3 lớp, lớp cách nhiệt HDI mật độ cao… Những yếu tố này sẽ đảm bảo nguồn nước không bị gián đoạn.

Hành trình lấy nhiều nước mắt nhất trong “Hành trình xuyên Việt – Thử thách”

Năm 2020 được coi là một năm đầy thách thức đối với nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Dịch bệnh, thiên tai đã và đang mang lại những ảnh hưởng xấu đến đời sống của người dân nhiều nơi. Vì vậy, hành trình cuối cùng của Phi đội Ariston không chỉ là mang nước nóng đến những nơi khắc nghiệt mà còn là hành động hỗ trợ kịp thời cho đồng bào miền Trung. Cộng đồng Nhơn Hải, Nhơn Châu, tỉnh Bình Định là điểm đến cuối cùng trong “Hành trình xuyên Việt – Thử thách khắc nghiệt”.

Dựa vào đặc điểm nguồn nước sinh hoạt tại đây, các kỹ thuật viên của Ariston’s đã tính toán kỹ lưỡng về hiệu suất sử dụng máy nước nóng một cách hiệu quả. Để xử lý dòng nước không ổn định, bơm trợ lực được tích hợp trong bình nóng lạnh Ariston sẽ giúp dòng nước trong đường ống luôn ổn định, khắc phục tình trạng nguồn nước yếu. Song song đó, công nghệ ổn định nhiệt độ và phòng cháy chữa cháy thông minh được xem là những tính năng cần thiết để mang đến sự tiện nghi thiết yếu cho các ngôi nhà tại cộng đồng dân cư cù lao Bình Định.

Là người đồng hành cùng Ariston trong suốt quá trình lên kế hoạch, anh Lương Đình Tiến, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định cho biết chuyến đi này là một chuỗi những sự kiện bất ngờ. : “Dù nhiều lần phải lùi lộ trình, đổi địa điểm giao hàng do thời tiết không thuận lợi nhưng Ariston vẫn luôn túc trực tại chỗ với tinh thần hăng say. Năm nay nơi đây bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi thời tiết, và cũng là dịp Tết tới trời rét hơn mọi năm. Vì vậy, món quà này của Ariston và các bạn trẻ đặc biệt ý nghĩa. “

Vượt qua những điều kiện thời tiết, địa hình khắc nghiệt, “Hành trình xuyên Việt – Thử thách” đã kết thúc thành công, Phi đội Ariston đã hoàn thành sứ mệnh của mình vào năm 2020. Đây cũng chính là lời khẳng định giá cả. Giá trị cốt lõi của công ty nhằm mang lại sự thoải mái cho những điều kiện khắc nghiệt nhất thông qua chất lượng sản phẩm cao cấp.

Hành trình xuyên Việt – Thử thách khắc nghiệt: Hành trình đầy nghĩa tình quân dân Ea Súp

(Techz.vn) Du lịch xuyên Việt – một thử thách khắc nghiệt đã đến với huyện biên giới Ea Súp, Đắk Lắk, điểm thứ hai trong sứ mệnh mang đến sự thoải mái cho những nơi khắc nghiệt nhất Việt Nam. Trong chuyến đi này, Trần Đặng Đăng Khoa cùng với hai thanh niên Tô Thái Hùng và Yên Retro đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Đồn Biên phòng Ea H’leo, Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk và Ariston. tổng số 30 máy nước nóng gián tiếp và máy năng lượng mặt trời.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” mang một cái Tết trọn vẹn hơn đến các đồng bào rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin khoa học hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” mang một cái Tết trọn vẹn hơn đến các đồng bào

#Hành #trình #xuyên #Việt #Thách #thức #khắc #nghiệt #mang #một #cái #Tết #trọn #vẹn #hơn #đến #các #đồng #bào.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.techz.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *