Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới – Phim châu Á – Tin tức phim ảnh mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức phim ảnh mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn những tin tức mới nhất về chủ đề Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới – Phim châu Á trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới – Phim châu Á | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Ngoài Lee Jong Suk, bộ ba Kim Rae Won, Jung Sang Hon và Park Bing Eun cũng đã được mời tham gia dự án DBB.

Sáng 19/1, báo chí Hàn Quốc đưa tin, họ đang đàm phán để có vai nam chính trong bộ phim hành động mới Lee Jong Suk. Nói nhỏ . Lee Jong Suk A-Man Project Agency cũng đã xác nhận thông tin, cho biết: “Lee Jong Suk Nói nhỏ Anh ấy đang tích cực xem xét đề nghị đó. Đó là thời điểm Lee Jong Suk bị gọi tên giữa cuộc tình. Đặc biệt, Vào năm 2019, hàng loạt bài báo trên các báo đã chia sẻ lại thông tin Tùng Sang ngoại tình với Lee Jong Sook trong khi cô vẫn đang chờ đợi Ho John Sung. Trước đây, cũng có tin đồn cả hai từng đóng chung phim Thùy Thủy Được chụp vào năm 2016.

Giữa tranh cãi Ting Sang, Lee Jong Suk được mời đóng vai nam chính trong dự án phim hành động mới - Hình 1

Giữa cuộc tranh cãi Tring Sang, Lee Jong Suk được mời đóng vai chính trong dự án phim hành động mới - Hình 2

Nếu bạn nhận được lời mời tham gia Nói nhỏ, Đây sẽ là dự án truyền hình đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Lee Jong Suk sau gần hai năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh từng góp mặt trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như nam diễn viên xinh đẹp và tài năng Lee Jong Suk. Khu vườn bí ẩn, Pinocchio , …

Giữa tranh cãi Tring Sang, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính trong dự án phim hành động mới - Hình 3

Giữa tranh cãi Ting Sang, Lee Jong Suk được mời đóng vai chính trong dự án phim hành động mới - Hình 4

Giữa cuộc tranh cãi Tring Sang, Lee Jong Suk được mời đóng nam chính trong dự án phim hành động mới - Hình 5

Giữa lúc tranh cãi Tring Sang, Lee Jong Suk được mời đóng vai chính trong dự án phim hành động mới - Hình 6

Trước đây, Kim Ran Won, Jung Sang Hon và Park Bing Eun cũng đã nhận được lời mời đóng phim và đang rục rịch. Kim Raoon đóng vai chỉ huy hải quân Kang do Yang. Kang Do Young là nhân vật chủ chốt trong vụ tàu ngầm dẫn đến vụ khủng bố. Nếu anh chấp nhận lời đề nghị, đây sẽ là bộ phim đánh dấu hai năm ở ẩn từ nay Tình yêu rất bình thường Của Kim Ran Won.

Giữa cuộc tranh cãi Tring Sang, Lee Jong Suk được mời đóng nam chính trong dự án phim hành động mới - Hình 7

Giữa tranh cãi Tring Sang, Lee Jong Suk được mời đóng vai nam chính trong dự án phim hành động mới - Hình 8

Giữa cuộc tranh cãi Tring Sang, Lee Jong Suk được mời đóng vai chính trong dự án phim hành động mới - Hình 9

Jung Sang cũng đang nói về vai trò của phóng viên nổi tiếng Oi de Oh. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của anh sau hai năm kể từ Chúng tôi sẽ làm lại .

Giữa lúc tranh cãi Tring Sang, Lee Jong Suk được mời đóng vai chính trong dự án phim hành động mới - Hình 10

Cuối cùng, họ đang đàm phán để tham gia cùng Park Beung trong Bộ chỉ huy Lực lượng Phòng vệ Chan Han. Nam diễn viên đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả Cảnh sát tồi , Cuộc chiến tranh lớn , …

Giữa cuộc tranh cãi Tring Sang, Lee Jong Suk được mời đóng nam chính trong dự án phim hành động mới - Hình 11

Nói nhỏ Vụ việc là hậu quả của một vụ tấn công khủng bố ở trung tâm thành phố một năm trước. Những người chủ chốt, chẳng hạn như chỉ huy tàu ngầm, phóng viên và thành viên, sẽ làm việc cùng nhau để tìm cách ngăn chặn vụ đánh bom để đảm bảo an toàn và an ninh.

Của giám đốc chính tả Quái vật , Nói nhỏ Quá trình ghi hình dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2021.

Người hâm mộ hò reo sau khi chứng kiến ​​màn khóa môi của Pinocchio với nụ hôn mù băng của Bạch Lô – La Vân Hải

Nụ hôn của Bạch Khóa và La Vân Hải nửa yêu nửa thật ngay lập tức khiến người hâm mộ nhớ đến anh chàng đam mỹ – Pinocchio.

Trong phần 20 Bill Sugar bán khủng khiếp , Giang Quân (Bach Locke) và Viên Sỏi (La van Hai) cùng đồng ý và hôn nhau ngọt ngào dưới trận tuyết đầu mùa. Vì Giang Quân bị dị ứng với nước mắt nên Yuan Soy đã lấy tay che mắt Yu khi cả hai đang tận hưởng sự lãng mạn của mình.

Người hâm mộ đào lại môi để chữa trị cho pinocchio sau những ca cấp cứu sau khi xem Bách Khóa hôn dưới

Người hâm mộ tái khoan môi trị mụn trong Pinocchio sau khi xem nụ hôn dưới băng Bạch Khóa - La Vân Hải - Hình 2

Yuan Soy hôn lên mắt Giang Quân

Ngoài việc khen bùng nổ chemistry, hát ăn bánh ngọt, cặp đôi hôn nhau, cặp đôi hôn nhau, cặp đôi hôn nhau gợi nhớ đến cảnh hôn ngày xưa cho nhiều người hâm mộ. “Cặp đôi chú – cháu” của Park Shin Hai và Lee Jong Suk Pinocchio Nhấn vào màn hình nhỏ Hàn Quốc một lần.

Người hâm mộ lại khua môi chiêu đãi cậu bé Pinocchio sau tai nạn khi thấy Bách Khóa hôn nhau dưới

Trong Pinocchio , Jong Suk được ông nội của Park Shin Hai nhận làm con nuôi và mối quan hệ là anh em họ – cháu trai. Park Shin Hay có những hành động tự nhiên khi nói dối. Khi cả hai xác nhận tình cảm của mình, Jong Suk hỏi cháu gái liệu cô có thể quay lại cuộc sống trước đây và giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, và cô ấy trả lời, sau đó nói rằng cô ấy phải nói dối.

Người hâm mộ lại khua môi giải quyết sự cố bất ngờ với Pinocchio: Dưới băng Bạch Khóa - - La Vân Hải -

Park Shin Hai choáng ngợp trước sự dối trá

Jong Suk quyết định tiến đến hôn Shin Heine, cô ấy sợ thất bại, cô ấy lại đặt miệng lên miệng anh ấy, chú của anh ấy không dừng lại, vì vậy anh ấy đã chính thức hôn vào lòng bàn tay của Shin Hein ở giữa lớp trước khi hôn vào lòng bàn tay của Shin Hein. băng đầu tiên.

Fan lại khoan môi trị cơn hoảng loạn trong Pinocchio sau khi chứng kiến ​​nụ hôn nghẹt thở dưới lớp băng Bạch Khóa - La Vân Hải - Hình 5

Jong Suk hôn vào lòng bàn tay của Shin Hein

Người hâm mộ tái diễn cảnh khóa môi cứu người khẩn cấp trong Pinocchio sau khi thấy Bách Khóa hôn nhau dưới tuyết - La Vân Hải - Hình 6

Trước khi cả hai bắt đầu yêu nhau dưới tuyết

Bình luận từ cộng đồng mạng Bạch Lô và La Van Hein về cảnh hôn nhau

– Cái bánh ngon quá …

-Nó trông ngọt ngào, nhưng cảm giác hơi cô đơn.

– Nửa mật mía này ngọt quá …

– Hãy nghĩ ngay đến cảnh hôn trong Pinocchio.

– Kiểu như Park Shin Hai và Lee Jong Suk? Nó cũng là tuyết với lớp phủ.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới – Phim châu Á rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới – Phim châu Á

#Giữa #lùm #xùm #cặp #kè #Trịnh #Sảng #Lee #Jong #Suk #được #mời #vào #vai #nam #chính #ở #dự #án #phim #hành #động #mới #Phim #châu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vietgiaitri.com.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *