Giá vàng thế giới tăng vọt nhờ kỳ vọng vào Biden – Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức kinh tế phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Giá vàng thế giới tăng vọt nhờ kỳ vọng vào Biden trong chuyên mục kinh doanh, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nha.

Giá vàng thế giới tăng vọt nhờ kỳ vọng vào Biden | Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Mỗi ounce đã tăng hơn 30 USD khi các nhà đầu tư kỳ vọng Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tăng kích thích đóng góp cho nền kinh tế trong thời kỳ đại dịch.

Vàng giao ngay toàn cầu tăng gần 2% lên 1.872 USD / ounce, kết thúc phiên giao dịch ngày 20/1. Sáng nay, mức giá hiện tại giảm nhẹ xuống 1.868 USD.

“Bất chấp tình hình thực tế, hành động đầu tiên của Biden là đảo ngược một số chính sách trước đây của mình. Vàng vẫn có một ngày rất tốt. Đóng cửa hoặc đóng cửa ở mức hiện tại”, Wong nói. Có xin ý kiến ​​của Quốc hội, đặc biệt là Thượng viện hay không ”.

Diễn biến giá vàng thế giới những phiên gần đây.

Diễn biến giá vàng thế giới những phiên gần đây.

Tổng thống Biden đã khai mạc ngày hôm qua. Do đó, các nhà đầu tư tập trung vào đề xuất trị giá 9,900 tỷ USD của ông và tốc độ phân phối vắc xin. Vàng được coi là công cụ ngăn chặn lạm phát phát sinh từ các chính sách kích cầu.

Bob Haberkorn, chiến lược gia thị trường cấp cao tại RJO Future và Janet Yellen, ứng cử viên của Biden cho Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ, trước đây đã nhận xét về nhu cầu hỗ trợ nhiều hơn cho thị trường vàng. Vào ngày 19 tháng 1, bà kêu gọi các thành viên Quốc hội Hoa Kỳ làm “những việc lớn” khi nói đến chi tiêu của chính phủ và cho biết bà sẽ ưu tiên kích thích hơn là tăng thuế.

Chuyên gia kinh tế Howie Lee của Ngân hàng OCBC cho biết, nếu đủ số lượng người tiêm chủng, giá vàng có thể đạt 2.000 USD vào giữa quý II, tiền sẽ được bơm vào hệ thống và nhu cầu gần như bình thường. Ông nói: “Đến lúc đó, mọi người sẽ bắt đầu thấy rằng lạm phát lỗ đang ở rất gần.

Hà thu (Reuters)


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Giá vàng thế giới tăng vọt nhờ kỳ vọng vào Biden rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin tức kinh doanh khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Giá vàng thế giới tăng vọt nhờ kỳ vọng vào Biden

#Giá #vàng #thế #giới #tăng #vọt #nhờ #kỳ #vọng #vào #Biden.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vnexpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *