EU hy vọng “Big Tech” sẽ bị giám sát chặt chẽ hơn dưới thời ông Biden – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức khoa học công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề EU hy vọng “Big Tech” sẽ bị giám sát chặt chẽ hơn dưới thời ông Biden trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

EU hy vọng “Big Tech” sẽ bị giám sát chặt chẽ hơn dưới thời ông Biden | Tin tức khoa học và công nghệ mới nhất.

Liên minh châu Âu ngày 20/1 đã chúc mừng lễ nhậm chức của tân Tổng thống Joe Biden. Liên minh châu Âu gọi ông Biden là “bình minh mới” đối với châu Âu và Mỹ, đồng thời cho biết các công ty công nghệ của Mỹ cần được quản lý chặt chẽ hơn để ngăn chặn “thế lực đen” phát tán nội dung thù địch. kẻ thù của thế giới trực tuyến.

Liên minh Châu Âu và Hoa Kỳ đều là cường quốc thương mại hàng đầu thế giới, có mối quan hệ về văn hóa, lịch sử, kinh tế và quốc phòng. Tuy nhiên, dưới thời Trump, Mỹ đã tìm cách rời EU, thậm chí ủng hộ việc Anh rời EU.

Liên minh Châu Âu
Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von Der Lyaen phát biểu trước các nhà lập pháp châu Âu. Ảnh: Reuters

Bà Ursula von der Leyen, Chủ tịch Ủy ban Châu Âu, bày tỏ sự nhẹ nhõm khi kết thúc chính sách 4 năm “Nước Mỹ trên hết” của cựu Tổng thống Trump. Ông cũng nói với Nghị viện Châu Âu rằng điều quan trọng là Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu phải làm việc cùng nhau về quy định kỹ thuật số toàn cầu.

Ông nói: “Bình minh mới này ở Mỹ là khoảnh khắc mà chúng tôi đã chờ đợi. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá lừa dối. Nhiệm kỳ của ông Trump đã hết, nhưng những người ủng hộ ông ấy vẫn ở đó ”, Leyen nói.

Mặc dù Chủ tịch Liên minh châu Âu không thể “tiêu diệt hoàn toàn thế lực đen tối”, nhưng sự hiện diện của ngôn từ kích động thù địch và tin tức giả mạo trên Internet là không được phép.

Bà Leyen nói: “Quyền hạn của các công ty internet lớn cần bị hạn chế.

Trong bài phát biểu của mình, bà Leyen đề xuất việc thành lập Liên minh Châu Âu và Hội đồng Công nghệ Hoa Kỳ như là bước đầu tiên hướng tới việc tạo ra một khuôn khổ quy định kỹ thuật số toàn cầu bao gồm tất cả các công ty trên thế giới. thực thi được

Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Charles Michel nói: “Hãy thực hiện một thỏa thuận mới sẽ làm cho châu Âu mạnh hơn, làm cho Mỹ mạnh hơn và làm cho thế giới tốt đẹp hơn”.

Dựa theo Reuters

Liên minh châu Âu đã gây nhiều áp lực để Tổng thống Mỹ Donald Trump cấm sử dụng thiết bị do Huawei sản xuất (ảnh: Nikkei Asian Review)


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề EU hy vọng “Big Tech” sẽ bị giám sát chặt chẽ hơn dưới thời ông Biden rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin khoa học hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề EU hy vọng “Big Tech” sẽ bị giám sát chặt chẽ hơn dưới thời ông Biden

#vọng #Big #Tech #sẽ #bị #giám #sát #chặt #chẽ #hơn #dưới #thời #ông #Biden.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: viettimes.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *