Dụ vợ sống cảnh không con nhưng lại bí mật sinh quý tử với fan nữ, ca sĩ Hong Kong khiến bạn đời đau khổ bỏ đi tu – Tin tức giải trí mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài đánh giá về chủ đề Dụ vợ sống cảnh không con nhưng lại bí mật sinh quý tử với fan nữ, ca sĩ Hong Kong khiến bạn đời đau khổ bỏ đi tu trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Dụ vợ sống cảnh không con nhưng lại bí mật sinh quý tử với fan nữ, ca sĩ Hong Kong khiến bạn đời đau khổ bỏ đi tu | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Đàm Vịnh Lân sinh năm 1950, là diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Hong Kong. Sinh ra trong một gia đình không mấy giàu có, tổng cộng có 6 người con. Là con trai duy nhất trong gia đình, bố Đàm Vin Lan luôn hy vọng khi con lớn lên sẽ làm được một công việc ổn định. Thay vì ước mơ của cha mình, ước mơ duy nhất cả đời của Đàm Vin Lan là trở thành ca sĩ.

Sao Hoa ngữ, Đàm Vĩnh Lân, Dương Khiết Vi, Chu Vịnh Đình

Nam ca si Dam Vin Lan, nguoi mau Hong Kong.

Quả nhiên, cha của Đàm Vịnh Lân không bao giờ ủng hộ anh, bởi vì ở thời đại đó, ca hát là một nghề chỉ có thể coi là tạm ổn. Nhưng anh không quan tâm và cố gắng thuyết phục cha mình. Sau đó, anh dành hết tâm trí cho âm nhạc và học hành chậm lại.

Một mặt gánh vác gia đình, mặt khác, Đàm Vin Lan muốn nổi bật giữa đám đông và lập một số thành tích để thể hiện bản thân với cha. Vì vậy, vào đầu những năm 60, ông quyết định bắt đầu biến ước mơ của mình thành hiện thực và thành lập một nhóm. Đây là bước đầu tiên đến ước mơ của anh ấy và nó đã rất thành công. Đang trên đà phát triển, anh tham gia một cuộc thi âm nhạc và giành giải quán quân.

Sao Hoa ngữ, Đàm Vĩnh Lân, Dương Khiết Vi, Chu Vịnh Đình

Ban nhạc của Đàm Vĩnh Lân lúc đó rất nổi tiếng, thậm chí đã trải qua quá trình giải thể và hợp nhất không biết bao nhiêu lần. Vượt lên chính mình và được mọi người công nhận, Đàm Vin Lan ngày càng tiến xa hơn trên con đường theo đuổi ước mơ của mình.

Năm 1978, các thành viên của nhóm đã có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí nên chọn cách nghỉ ngơi, hoạt động độc lập. Trong khi một số đang phát triển trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, một số khác tham gia các chương trình tạp kỹ thì chỉ có Đàm Vin Lan là vẫn còn trên con đường âm nhạc.

Sao Hoa ngữ, Đàm Vĩnh Lân, Dương Khiết Vi, Chu Vịnh Đình

Bằng sự nỗ lực và tài năng của bản thân, anh đã phát hành nhiều album và sáng tác các ca khúc “Phiên Bản Tình Yêu”, “Ai Tại Thẩm Thu”, “Chỉ Giữa Giấc Mơ Và Hiện Thực”, “Bằng Hữu” và nhiều ca khúc nổi tiếng khác. Một thời có giọng ca Đàm Vin Lan khắp các con đường, ngõ hẻm, những bài hát anh hát đã gắn bó với mọi người.

Có thể nói những năm 70, 90 ông là tên tuổi thống trị nền âm nhạc Hồng Kông. Thời điểm đó, giọng ca “Giã từ trong nước mắt” có sức cạnh tranh ngang ngửa với Mai Diễm Phương và Trương Quốc Vinh. Nhưng cuối cùng, anh đã để lại vết nhơ cho cuộc đời khiến mọi người chỉ trích.

Sao Hoa ngữ, Đàm Vĩnh Lân, Dương Khiết Vi, Chu Vịnh Đình

Từng có một tổ ấm hạnh phúc với người bạn đời Dương Khiết Vy, nhưng 30 năm sau ngày cưới, gia đình đôi bên tan vỡ mà nguyên nhân là Vịnh Lan. Đàm Vin Lan và Dương Hiệt gặp bạn khi anh còn chưa nổi tiếng. Dương Khiết Vy đã luôn ở bên Đàm Vĩnh Lân để giúp đỡ và động viên anh.

Nhưng ở thời điểm đó mối tình này không được ủng hộ trong mắt dư luận. Nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Lân không xứng với Dương Khiết Vy. Nhưng cô không quan tâm thế giới bên ngoài sẽ nói gì, cô vẫn tiến vào lễ đường thành hôn với Đàm Vin Lâm và chính thức trở thành vợ chồng.

Sao Hoa ngữ, Đàm Vĩnh Lân, Dương Khiết Vi, Chu Vịnh Đình

Sao Hoa ngữ, Đàm Vĩnh Lân, Dương Khiết Vi, Chu Vịnh Đình

Sau khi kết hôn, Đàm Vin Lan càng thăng hoa hơn trong sự nghiệp. Vì nghĩa khí của mình, Đàm Vãn Lan đã nói với Dương Hiệt Vi rằng anh không muốn có con. Điều này quả nhiên là tàn nhẫn với vợ, nhưng vì sự nghiệp của Đàm Vãn Lan, Đường Hiệt đã đồng ý.

Để không từ bỏ sự nghiệp của Đàm Vịnh Lân, Đường Hiệt đã ở bên anh với tư cách là người đại diện, cả hai cùng nhau nỗ lực để ước mơ ngày càng đi xa. Với khả năng đầu tư tuyệt vời, Khiết Vy đã giúp chồng đầu tư thành công vào nhiều nhà hàng, quán bar và các thương vụ kinh doanh đá quý, với khối tài sản của anh tăng lên 1 tỷ đô la Hồng Kông (~ gần 3 nghìn tỷ đồng).

Sao Hoa ngữ, Đàm Vĩnh Lân, Dương Khiết Vi, Chu Vịnh Đình

Cuối cùng, sự nghiệp của anh mở rộng và Đàm Vin Lan hoạt động tích cực hơn trong giới giải trí. Trong số những người hâm mộ, Đàm Vịnh Lân gặp Chu Wing Ding, 22 tuổi. Nhìn người con gái trước mặt, lòng anh lại thêm một lần xao xuyến, không nghĩ đến người vợ tần tảo ở nhà.

Hai người vướng vào mối quan hệ sai trái, họ thậm chí còn có một cậu con trai tên là Đàm Hiểu Phong, được gửi sang Anh du học. Rốt cuộc cũng không che được lửa, báo chí đưa tin chưa được bao lâu thì vợ anh rất buồn khi biết chuyện. Trong vòng 20 năm sau đó, cặp đôi Vinh Lan – Khiết Vy chia tay, phần lớn thời gian nữ ca sĩ Hong Kong ở bên bạn trai.

Sao Hoa ngữ, Đàm Vĩnh Lân, Dương Khiết Vi, Chu Vịnh Đình

Sao Hoa ngữ, Đàm Vĩnh Lân, Dương Khiết Vi, Chu Vịnh Đình

Trong khi Dương Hiệt từ chối làm mẹ của bạn vì sự nghiệp của Đàm Vin Lan, anh đã bí mật sinh con cho người hâm mộ. Một thời gian sau, Dương Hiệt chọn cách tha thứ cho bạn vì Đàm Vin Lan đã xin lỗi nhiều lần nhưng cô không ngờ rằng họ vẫn phải cắt đứt liên lạc.

Đàm Vin Lan thậm chí còn lên kế hoạch để lại tài sản 500 triệu HK (~ 1,5 nghìn tỷ đồng) cho một đứa con ngoài giá thú khiến Đường Hách Vi rất buồn. Trong lúc đau đớn và tuyệt vọng nhất, cô không thể chấp nhận cuộc sống này và chọn cách trốn vào chùa, theo đạo Phật, quên cả cuộc đời.

Sao Hoa ngữ, Đàm Vĩnh Lân, Dương Khiết Vi, Chu Vịnh Đình

Vợ Bảy Lan là Hiệt tìm được bình yên trước cửa Phật.

Sao Hoa ngữ, Đàm Vĩnh Lân, Dương Khiết Vi, Chu Vịnh Đình

Vin Lan Reservoir (ngoài cùng bên trái) cùng vợ Chu Vin Din và con trai Dam Hieu Fong.

Một nguồn tin tiết lộ trong nhiều năm, Vin Lan gắn bó với vợ chỉ đơn giản là lòng biết ơn, sự kính trọng và tình yêu dành cho: “Anh ấy cảm thấy mình không tốt với cô ấy nên bao năm qua tất cả tài sản đều do vợ điều hành.”. Năm 2015, Khiết Vy quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 30 năm, cô chủ động đệ đơn ly hôn và nung nấu ý định xuống tóc, chính thức đi tu. Quyền quản lý khối tài sản khổng lồ sẽ được trả lại cho Vịnh Lân và theo nhiều nguồn tin, vợ hai của nam ca sĩ sẽ trở thành “quản lý” mới. Bạn của Vin Lan tiết lộ với báo chí: “Vin Dean biết rằng sớm muộn gì Khiết Vy cũng sẽ từ bỏ, nên dù là vợ hờ, cô ấy cũng sẽ chấp nhận.”.

xem thêm


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Dụ vợ sống cảnh không con nhưng lại bí mật sinh quý tử với fan nữ, ca sĩ Hong Kong khiến bạn đời đau khổ bỏ đi tu rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Dụ vợ sống cảnh không con nhưng lại bí mật sinh quý tử với fan nữ, ca sĩ Hong Kong khiến bạn đời đau khổ bỏ đi tu

#Dụ #vợ #sống #cảnh #không #con #nhưng #lại #bí #mật #sinh #quý #tử #với #fan #nữ #sĩ #Hong #Kong #khiến #bạn #đời #đau #khổ #bỏ #đi.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: ngoisao.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *