DRIVE TV | Porsche Panamera 2021 chính thức ra mắt, tăng tốc ngang siêu xe – Thông tin chi tiết về xe Porsche

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề xe porsche panamera 2021 phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề DRIVE TV | Porsche Panamera 2021 chính thức ra mắt, tăng tốc ngang siêu xe phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

DRIVE TV | Porsche Panamera 2021 chính thức ra mắt, tăng tốc ngang siêu xe | Thông tin về các mẫu xe Porsche.

XEM CHI TIẾT VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

>> Ngoài xem những thông tin về bài viết chủ đề xe porsche panamera 2021 này bạn có thể xem nhiều video hay khác tại đây: Taisao.info

Ngoài xem nội dung có chủ đề xe porsche panamera 2021 bạn có thể xem thêm một số thông tin hấp dẫn khác liên quan đến xe ô tô, xe máy tại đây: https://taisao.info/xe-co.

#Drivetv #Porsche #Panamera ——————————– Trước khi ra mắt công chúng, Panamera 2021 đã xác lập kỷ lục hoàn thành một Vòng đua 20,832km tại đường đua Nurburgring Blue Hell chỉ với 7 phút 29,81 giây. Thành tích này đã giúp Porsche Panamera 2021 trở thành mẫu xe sang nhanh nhất tại Nurburgring – đường đua khắc nghiệt nhất thế giới. ——————————– Chúng tôi có thể sử dụng nội dung của các kênh youtube khác trong video này. Tuy nhiên, chúng tôi không thể liên hệ với chủ sở hữu để xin phép. Nếu bạn thấy tài liệu của mình trong video này, vui lòng cho phép chúng tôi sử dụng hoặc liên hệ với chúng tôi để yêu cầu gỡ bỏ qua email [email protected] hoặc [email protected]) Vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi gửi thông báo vi phạm bản quyền lên Youtube . Cảm ơn rât nhiều. ——————————– ► Bấm Đăng ký / Subscribe để đăng ký kênh Drive TV nhé! ► Xem thêm tại: ☆ ☆ ——————————– ☆ ĐĂNG KÝ / SUBSCRIBE: © Bản quyền thuộc về Drive TV © Bản quyền thuộc Drive TV.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề DRIVE TV | Porsche Panamera 2021 chính thức ra mắt, tăng tốc ngang siêu xe

DRIVE TV | Porsche Panamera 2021 chính thức ra  mắt, tăng tốc ngang siêu xe
DRIVE TV | Porsche Panamera 2021 chính thức ra mắt, tăng tốc ngang siêu xe

Tag liên quan đến từ khoá xe porsche panamera 2021.

mua xe gia re,xe may gia re,mua xe hoi tra gop,drive tv,trai nghiem xe,mua xe honda,cham soc xe,test xe,sieu xe,mua ban xe,dien quan,xe tay ga,xe may,honda vision,honda,toyota,xe cu,mô tô,mô tô mini,giá xe moto,giá xe honda,yamaha,Mercedes-benz,Lamborghini,ford,porsche,porsche panamera 2021,panamera,xe thể thao,siêu xe,Panamera Turbo S 2021,Panamera 4S E-Hybrid,review porsche panamera,giá xe porsche panamera.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *