Đồng Lan thông báo bị nhiễm covid-19 tại Pháp – Tin tức giải trí mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài đánh giá về chủ đề Đồng Lan thông báo bị nhiễm covid-19 tại Pháp trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Đồng Lan thông báo bị nhiễm covid-19 tại Pháp | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Tối 10/10, ca sĩ Đồng Lan đăng tải dòng trạng thái trên Facebook cá nhân khiến dư luận hoang mang. Cô ấy xác nhận rằng mình đã bị nhiễm Covid-19. Đông đảo khán giả và đồng nghiệp vô cùng lo lắng cho tình trạng của nam ca sĩ: “Chính thức“ dương tính ”với M. Vi. Cảm ơn Paris! ”

Đồng Lan cho biết cô đã ký hợp đồng nCoV sau khi tham gia buổi biểu diễn tại một trường nhạc ở Paris vào tháng 9. Ban đầu cô nghĩ mình bị cảm cúm thông thường, tuy đau đầu và kiệt sức nhưng cơn sốt đã hơn 1 ngày. Sau khi mất vị giác, Đồng Lan đi khám và nhận được kết quả nhiễm trùng Covid-19. Hiện sức khỏe của nam ca sĩ vẫn rất tốt. Cô đang phải cách ly tại nhà vì bệnh viện chỉ tiếp nhận những ca nguy kịch.

ca sĩ Đồng Lan, sao việt, covid-19

ca sĩ Đồng Lan, sao việt, covid-19

ca sĩ Đồng Lan, sao việt, covid-19

Ca sĩ Đồng Lan xác nhận nhiễm covid-19 ở Pháp

Đồng Lan từng đoạt giải nhất cuộc thi hát tiếng Pháp toàn miền Bắc và được mời sang Pháp lưu diễn năm 2008. Sau đó, cô thi The Voice Vietnam mùa 1. Không theo học trường lớp nghệ thuật nào, nhưng Đồng Lan luôn yêu thích ca hát và tự nhận chỉ là một Ca sĩ, cô ấy chỉ biết hát. Hãy xem cuộc sống như một con ngõ dài, vì bạn muốn thoát khỏi áp lực quá lớn, bạn muốn tự do yêu cuộc sống này và làm những điều mình yêu thích một cách tự nhiên nhất. Cô ấy quan sát cuộc sống từ một góc độ khác.

xem thêm


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Đồng Lan thông báo bị nhiễm covid-19 tại Pháp rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Đồng Lan thông báo bị nhiễm covid-19 tại Pháp

#Đồng #Lan #thông #báo #bị #nhiễm #covid19 #tại #Pháp.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: ngoisao.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *