Diễn viên Huỳnh Anh dở khóc dở cười khi bất ngờ bị gọi tên trong drama chia tay của Quang Hải và bạn gái – Tin tức giải trí mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài đánh giá về chủ đề Diễn viên Huỳnh Anh dở khóc dở cười khi bất ngờ bị gọi tên trong drama chia tay của Quang Hải và bạn gái trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Diễn viên Huỳnh Anh dở khóc dở cười khi bất ngờ bị gọi tên trong drama chia tay của Quang Hải và bạn gái | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Từ tối ngày 2/11 đến hiện tại, thông tin cầu thủ Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh chia tay gây xôn xao mạng xã hội. Drama này càng lên tới đỉnh điểm khi một bài đăng công khai loạt tin nhắn và hình ảnh tố Huỳnh Anh là người thứ ba. Đến nay, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng nhưng phía CLB Hà Nội nơi Quang Hải đang thi đấu đã xác nhận cặp đôi đã chia tay được hơn 1 tháng. Cùng với đó, Quang Hải cũng âm thầm xoá hết ảnh đôi với Huỳnh Anh trên các tài khoản mạng xã hội.

Tuy nhiên, drama chia tay vẫn chưa hạ nhiệt thì nam diễn viên Huỳnh Anh lại bị gọi tên. Cụ thể, một số bài đăng trên mạng xã hội đã nhầm tên anh với tên bạn gái Quang Hải. Thậm chí có bài đăng còn chèn luôn hình ảnh anh vào ồn ào này. Sự cố dở khóc dở cười đã khiến nam diễn viên buộc phải lên tiếng trên trang cá nhân. Huỳnh Anh hài hước viết: “Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa đâu. Drama quá”. Chia sẻ này của nam diễn viên hiện đang nhận được sự chú ý lớn từ dân mạng, đa số đều thấy thương cho Huỳnh Anh vì đang yên đang lành lại bị gọi tên vào câu chuyện không hề liên quan.

diễn viên Huỳnh Anh, sao Việt, quang hải

diễn viên Huỳnh Anh, sao Việt, quang hải

diễn viên Huỳnh Anh, sao Việt, quang hải

Diễn viên Huỳnh Anh bị vạ lây vì cùng tên với bạn gái Quang Hải

Xem thêm


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Diễn viên Huỳnh Anh dở khóc dở cười khi bất ngờ bị gọi tên trong drama chia tay của Quang Hải và bạn gái rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Diễn viên Huỳnh Anh dở khóc dở cười khi bất ngờ bị gọi tên trong drama chia tay của Quang Hải và bạn gái

#Diễn #viên #Huỳnh #Anh #dở #khóc #dở #cười #khi #bất #ngờ #bị #gọi #tên #trong #drama #chia #tay #của #Quang #Hải #và #bạn #gái.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: ngoisao.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *