Diện đồ kín như bưng mừng sinh nhật con trai, Lâm Khánh Chi tuyên bố ‘kiếm thêm một cục vàng trong năm sau’ – Tin tức giải trí mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài đánh giá về chủ đề Diện đồ kín như bưng mừng sinh nhật con trai, Lâm Khánh Chi tuyên bố ‘kiếm thêm một cục vàng trong năm sau’ trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Diện đồ kín như bưng mừng sinh nhật con trai, Lâm Khánh Chi tuyên bố ‘kiếm thêm một cục vàng trong năm sau’ | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Hách Chi vừa đăng ảnh mừng sinh nhật con trai Ku Bi. Khác với ngày thường, nữ ca sĩ chuyển giới gây bất ngờ khi diện trang phục kín cổng cao tường để che đi vòng một gợi cảm mà cô luôn muốn khoe với mọi người. Bên cạnh cô là ông xã Phi Hùng lịch lãm trong tông đen sang trọng. Đến dự sinh nhật con trai Lâm Hân Chi, bố mẹ, người thân và bạn bè vô cùng háo hức.

Mừng sinh nhật con trai, Lâm Hân Chi còn gây bất ngờ hơn khi thông báo sẽ sinh thêm con vào năm sau. Cô viết: “Sinh nhật giản dị của Bee mà vui và hạnh phúc lắm. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến chúng tôi bật cười. Hạnh phúc trọn vẹn là đây …. Năm sau vợ chồng mình trúng thêm 1 chỉ vàng”. Anh cũng để Bi có em với người khác … “

Lâm Hân Chi, sao Việt

Lâm Hân Chi, sao Việt

Lâm Hân Chi, sao Việt

Lâm Hân Chi, sao Việt

Vợ chồng Lâm Hân Chi mừng sinh nhật con trai. Lâm “công chúa” kín cổng cao tường

Ý định thêm thành viên vào gia đình nhỏ của Lâm Hách Chi từ lâu đã được coi trọng. Cô cho biết, nếu kinh tế gia đình ổn định và khá giả, cô sẽ không ngần ngại kiếm thêm con nhờ mang thai hộ và sử dụng tinh dịch của chồng.

Trước đó, vào cuối tháng 9/2018, gia đình Lâm Hân Chi đã sang Thái Lan để hoàn tất thủ tục mang thai hộ. Vì họ hàng hai bên đều mong muốn có cháu cùng huyết thống nên vợ chồng Khánh Chi quyết định nhờ mẹ đẻ thay vì xin con nuôi, ghép buồng trứng.

Theo nữ ca sĩ chuyển giới, cô đã quyết định sử dụng tinh dịch của con dâu và của mình từ trước khi chuyển giới: “Tôi phải mang trứng và tinh dịch của con dâu sang Thái Lan để mang thai hộ. Tôi muốn có dòng máu gia đình. Em bé sơ sinh sẽ rất đặc biệt“.

Lâm Hân Chi, sao Việt

Lâm Hân Chi, sao Việt

Lâm Hân Chi, sao Việt

Lâm Hân Chi, sao Việt

Lâm Hân Chi, sao Việt

Lâm Hân Chi, sao Việt

Lâm Hân Chi, sao Việt

Anh trai Lâm Hân Chi bảnh bao trong ngày sinh nhật. Bé nhận được nhiều phần quà giá trị từ người thân và bạn bè.

xem thêm


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Diện đồ kín như bưng mừng sinh nhật con trai, Lâm Khánh Chi tuyên bố ‘kiếm thêm một cục vàng trong năm sau’ rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Diện đồ kín như bưng mừng sinh nhật con trai, Lâm Khánh Chi tuyên bố ‘kiếm thêm một cục vàng trong năm sau’

#Diện #đồ #kín #như #bưng #mừng #sinh #nhật #con #trai #Lâm #Khánh #Chi #tuyên #bố #kiếm #thêm #một #cục #vàng #trong #năm #sau.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: ngoisao.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *