Đấu giá 200 xe cơ bắp cực hiếm tại Mỹ – Tin tức xe cộ mới nhất.

Có phải đang muốn mua xe không? Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức xe cộ không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Đấu giá 200 xe cơ bắp cực hiếm tại Mỹ trong chuyên mục tin tức xe cộ, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nhé.

Đấu giá 200 xe cơ bắp cực hiếm tại Mỹ | Tin mới nóng nhất.

Phiên đấu giá sắp diễn ra tại Mỹ gây chú ý với việc 200 nhà sưu tập tư nhân đã bán được 200 chiếc xe cơ bắp của những năm 50 và 60 của thế kỷ trước.

Bảo tàng ô tô tư nhân thành phố Muscle Car ở Punta Gorda, Charlotte County, Florida, Mỹ, nổi tiếng với hàng trăm chiếc xe, chủ yếu tập trung vào thương hiệu Chevrolet. Trong đó có hơn 80 chiếc Chevrolet Corvette thể thao thuộc các thế hệ cực hiếm.

Công ty đấu giá Mecum Auctions vừa thông báo sẽ bắt đầu đấu giá những chiếc xe trong bảo tàng thuộc sở hữu của ông Rick Trevorgy từ ngày 22 đến 23/1. Trước đó, Treworgy dự định bán bộ sưu tập vào năm 2022, nhưng sau trận dịch covid-19, lượng khách giảm hẳn, và công ty đấu giá đã thuyết phục chủ bảo tàng bán sớm.

Đấu giá 200 chiếc xe cơ bắp cực đẹp và hiếm tại Mỹ
Ông Rick Trevorgy, chủ nhân của Bảo tàng Xe hơi Thành phố, đã quyết định bán bộ sưu tập do khó khăn về tài chính.

Điểm qua loạt xe được bán trong cuộc đấu giá sắp tới cho thấy nhiều mẫu xe độc ​​và hiếm của Mỹ đã tồn tại hơn nửa thế kỷ. Những chiếc xe được đem ra đấu giá tại Mecum bao gồm nhiều loại xe bán tải Chevrolet thập niên 1950 và 60, nhiều loại Chevrolet Camaros, Chevelles, Pontiac GTO, Chevrolet Impalas, Bel Airs, và một phiên bản đặc biệt Chevrolet K5 Blazer. Tất cả được bán vào ngày 22/1.

Vào thứ Bảy, ngày 23 tháng Giêng, cuộc đấu giá tiếp theo dự kiến ​​sẽ rất sôi động, khi có ít nhất 48 tàu hộ tống được chào bán trong số hơn 80 chiếc vẫn được lưu giữ trong bảo tàng. Chúng bao gồm bốn tàu hộ tống. ZR1, được sản xuất từ ​​năm 1990 đến năm 1991, cùng với nhiều mẫu Corvette Stingray cổ điển. Ngoài ra còn có một số phiên bản hiện đại hơn như Corvette ZR1 2010, Corvette Z06 2016 và Corvette Stingray 2020.

Clip vào Bảo tàng xe cơ bắp

Theo thông báo của ban tổ chức, toàn bộ số xe bán được trong buổi đấu giá sẽ được chào bán trực tiếp mà không cần nhận tiền đặt cọc.

Ding Kua (theo Carscoops)

Liên hệ nhận bản tin, gửi về địa chỉ e-mail: [email protected] Cảm ơn!

Vào trung tâm đấu giá xe đã qua sử dụng lớn nhất ở Nhật Bản

Vào trung tâm đấu giá xe đã qua sử dụng lớn nhất ở Nhật Bản

USS Noda là trung tâm đấu giá ô tô đã qua sử dụng lớn nhất Nhật Bản với lượng giao dịch hàng ngày lên đến 10.000 chiếc.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Đấu giá 200 xe cơ bắp cực hiếm tại Mỹ rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức về xe hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin xe cộ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/xe-co.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Đấu giá 200 xe cơ bắp cực hiếm tại Mỹ

#Đấu #giá #cơ #bắp #cực #hiếm #tại #Mỹ.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vietnamnet.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *