Đang say ngủ thì bị ai đó ôm chặt, tôi vùng dậy rồi chết sững khi thấy khuôn mặt anh ta – Tin tức ngôi sao mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức ngôi sao mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn những tin tức mới nhất về chủ đề Đang say ngủ thì bị ai đó ôm chặt, tôi vùng dậy rồi chết sững khi thấy khuôn mặt anh ta trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Đang say ngủ thì bị ai đó ôm chặt, tôi vùng dậy rồi chết sững khi thấy khuôn mặt anh ta | Thông tin ngôi sao hôm nay.

Tôi kết hôn với một người đàn ông giàu có. Chồng tôi là giám đốc công ty xuất khẩu lương cao nhưng phải thường xuyên đi công tác xa. Sống trong căn nhà khang trang, tôi thường sợ không dám ngủ. Chồng tôi thấy vậy liền rủ em gái vào ở cùng cho vui.

Mối quan hệ nàng dâu của tôi khá tốt. Cô ấy nhẹ nhàng, vui vẻ և cô ấy chuẩn bị tốt Từ khi cô ấy đến, tôi cảm thấy an toàn hơn, tôi ngủ ngon hơn. Mẹ chồng tôi cũng hay sưu tầm những món ăn ngon cuối tuần và chế biến cho tôi. Thỉnh thoảng chị em tôi đưa nhau đi mua sắm, đi ăn uống.

Chuyện không có gì đáng nói nếu như chồng tôi không có người yêu. Vì bạn trai đi chơi nơi công cộng nên cô ấy thường đi chơi với bạn trai đến tận khuya. Tôi bất đắc dĩ phải thuê người giúp việc ở nhà. Một phần vì mẹ chồng tôi quá mê tình yêu mà quên mất nàng dâu của mình. Một phần vì tôi không dám ngủ đêm trừ khi bố chồng về.

elle-viet-nam-8- people-leader-for-people-5-15693975033351683017599.pg

Thỉnh thoảng chị em tôi đưa nhau đi mua sắm, đi ăn uống. (Hình minh họa)

Anh rể tôi mấy lần đưa người tình về nhà chơi. Mỗi khi vui vẻ, nấu nướng chiều chuộng người yêu. Nhưng tôi nghĩ người yêu của anh ấy không rõ ràng, anh ấy dường như không phải là người yêu. Anh ấy thường nhìn tôi chằm chằm.

Cô ấy còn giả vờ nhặt gậy rơi khi dựa vào bàn trong khi vợ chồng tôi mặc váy. Tôi không còn cảm thấy thoải mái khi em chồng đưa người yêu về nhà ra mắt. Tôi góp ý, anh ấy cũng hiểu chuyện nên không đưa bạn mình về nhà nữa.

Nhưng mới tối hôm qua tôi đã bị một vài tiếng la hét hoảng sợ của cô bạn chồng. Khi tôi đang ngủ say, tôi đột nhiên cảm thấy rằng tôi đang ở xung quanh! Tôi hốt hoảng, tôi bất ngờ, rồi tôi rời khỏi cái ôm đó.

Râu-cô-gái-cô-gái-hình-5-1569397567122303295635.jpg

Làm sao tôi có thể khuyên anh trai của chồng không đưa người tình về nhà? (Hình minh họa)

Miệng tôi hét lên. “Ai đây?” Tôi với lấy công tắc nguồn trên đầu giường. Điện bật sáng, tôi tròn mắt ngạc nhiên vì trước mặt tôi là nhân tình của chồng.

Anh cũng hoảng sợ, bối rối rõ ràng. Anh rối rít xin lỗi, nói nhầm phòng, tưởng tôi là em rể nên bật dậy ôm chầm lấy chị. Cô ấy cầu xin tôi đừng nói cho anh trai của chồng tôi biết. Nhìn thấy cô ấy cởi trần, mặc quần đùi ở nhà, tôi gián tiếp nhận ra là anh trai của chồng tôi đã đưa bạn mình về nhà đi đêm. Nhưng đột nhiên anh ấy bí mật vào phòng tôi và định chơi trò đó.

Tôi đuổi anh ta ra khỏi phòng và khóa trái cửa, nhưng tôi vẫn không thể run rẩy. Tôi muốn kể cho chồng nghe chuyện đêm qua nhưng sợ anh ấy nghĩ tôi có ý đồ đen tối, định vu oan cho người yêu của anh ấy. Không biết có nên nói vậy hay không? Chúng ta có phải phơi bày mọi thứ không? Hay tôi nên đề nghị với bố chồng như thế nào để không cho người yêu về quê nữa? Tôi mệt quá.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Đang say ngủ thì bị ai đó ôm chặt, tôi vùng dậy rồi chết sững khi thấy khuôn mặt anh ta rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Đang say ngủ thì bị ai đó ôm chặt, tôi vùng dậy rồi chết sững khi thấy khuôn mặt anh ta

#Đang #ngủ #thì #bị #đó #ôm #chặt #tôi #vùng #dậy #rồi #chết #sững #khi #thấy #khuôn #mặt #anh.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: nguoi-noi-tieng.com.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *