Cường Đô La giàu ‘nứt đố đổ vách’ nhưng Đàm Thu Trang vẫn than thở về tiền tã bỉm cho con gái – Tin tức giải trí mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài đánh giá về chủ đề Cường Đô La giàu ‘nứt đố đổ vách’ nhưng Đàm Thu Trang vẫn than thở về tiền tã bỉm cho con gái trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Cường Đô La giàu ‘nứt đố đổ vách’ nhưng Đàm Thu Trang vẫn than thở về tiền tã bỉm cho con gái | Thông tin giải trí mỗi ngày.

Mới đây, Đàm Thu Trang thu hút sự chú ý khi công khai ảnh con gái nhỏ. Suchin khiến ai đó phải mê mẩn vì vẻ ngoài bụ bẫm và làn da trắng ngần như mẹ ruột, dù che mặt nhưng công chúa nhỏ nhà Kường Đô vẫn thu hút sự chú ý. MNetizen nhận thấy em bé có vầng trán cao và rộng giống bố Kuong Do La. Trên thực tế, đây là đặc điểm rất dễ nhận biết nếu bạn so sánh ảnh của em bé và bố.

người mẫu Đàm Thu Trang, doanh nhân Cường Đô La

người mẫu Đàm Thu Trang, doanh nhân Cường Đô La

Con gái Kuong Do La được chào đón giống hệt bố

Điều đáng quan tâm nhất là Đàm Thu Trang tố chồng quỵt tiền: “Con mệt lắm vì tháng này tiền bỉm hơi nhiều bố ạ! Con đang làm việc chăm chỉ để kiếm tiền bỉm sữa.” Giàu có là vậy, người đẹp xứ Lạng cũng có những lo lắng, băn khoăn như bao bà mẹ bỉm sữa khác – đó chính là vấn đề bỉm sữa cho con gái.

Kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng, nhất cử nhất động của vợ chồng Đàm Tú Trang và Kường Đô La đều khiến dư luận chú ý. Hai vợ chồng cẩn thận chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho con gái. Doanh nhân phố núi tậu biệt thự mới, xây phòng trọ mới toanh và sắm bộ sưu tập túi hàng hiệu hơn nửa tỷ để sau này sử dụng.

người mẫu Đàm Thu Trang, doanh nhân Cường Đô La

Đàm Thu Trang vui vẻ than phiền về chuyện bỉm sữa, như bao bà mẹ bỉm sữa khác

xem thêm


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cường Đô La giàu ‘nứt đố đổ vách’ nhưng Đàm Thu Trang vẫn than thở về tiền tã bỉm cho con gái rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Cường Đô La giàu ‘nứt đố đổ vách’ nhưng Đàm Thu Trang vẫn than thở về tiền tã bỉm cho con gái

#Cường #Đô #giàu #nứt #đố #đổ #vách #nhưng #Đàm #Thu #Trang #vẫn #thở #về #tiền #tã #bỉm #cho #con #gái.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: ngoisao.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *