Cụm camera sau thanh mảnh và ấn tượng hơn – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề Cụm camera sau thanh mảnh và ấn tượng hơn trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Cụm camera sau thanh mảnh và ấn tượng hơn | Tin tức khoa học công nghệ mới nhất.

Xin vui lòng chờ trong giây lát..

Màn hình Huawei P50

Kết xuất Huawei P50 (Nguồn: ConceptCreator)

Huawei dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng flagship Huawei P50 vào nửa đầu năm 2021. Trang Kiểm tra sổ tay thu được hình ảnh thực tế của Huawei P50 tiêu chuẩn, giúp chúng ta có thể nhìn rõ được cụm camera của máy.

Một hình ảnh chụp thực tế của Huawei P50 đã được chia sẻ với cụm camera sau giống như của Huawei P40 Pro, mặc dù dài hơn và mỏng hơn. Cụm camera sau của Huawei P50 chứa tổng cộng 4 cảm biến camera với các kích cỡ khác nhau, nhưng một trong số đó có khả năng là ống kính tiềm vọng.

Huawei P50

Ảnh chụp thực tế Huawei P50 (nguồn: Notebookcheck)

Có một cảm biến thứ năm nhỏ hơn ở bên cạnh, dưới đèn flash LED, có thể được sử dụng để đo khoảng cách hoặc lấy nét tự động. Trong khi mặt trước của máy có một nốt ruồi nhỏ ở góc trên bên trái màn hình camera selfie.

Ảnh chụp nhanh thực tế là ConceptCreator Được chuyển thành bản render với màn hình 6,6 inch và cong cả 4 cạnh (hình trên).

Các tin đồn rò rỉ cho biết Huawei P50 tiêu chuẩn sẽ có màn hình 90 Hz, với cùng hệ thống ống kính Leica phía sau như Huawei Mate 40, nhưng hệ số zoom sẽ được tăng lên 200 lần. Mặt khác, Huawei P50 hỗ trợ sạc nhanh có dây 66W, sạc nhanh không dây 50W.

Bạn có thích thiết kế mặt sau của Huawei P50 trong những hình ảnh rò rỉ không?

Xem thêm: Rò rỉ nhiều chi tiết quan trọng của Huawei P50: Màn hình mịn 120Hz, zoom 200x, sạc nhanh lên tới 135W

Nguyễn Khắc Ngọc chủ biên


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cụm camera sau thanh mảnh và ấn tượng hơn rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Cụm camera sau thanh mảnh và ấn tượng hơn

#Cụm #camera #sau #thanh #mảnh #và #ấn #tượng #hơn.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.thegioididong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *