Concept xe máy cày dùng động cơ hybrid – Tin tức xe cộ mới nhất.

Có phải đang muốn mua xe không? Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức xe cộ không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Concept xe máy cày dùng động cơ hybrid trong chuyên mục tin tức xe cộ, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nhé.

Concept xe máy cày dùng động cơ hybrid | Tin mới nóng nhất.

Lực kéo cho mẫu máy kéo Steyr Konzept là hệ thống gồm 5 động cơ điện kết hợp với động cơ diesel.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019, Steyr Konzept là một mẫu concept dành cho một chiếc máy kéo tương lai dựa trên công nghệ hybrid.

Đến nay, Steyr Konzept mới đoạt giải Thiết kế đẹp năm 2020. Vẻ ngoài của chiếc máy kéo này khác với máy nông nghiệp truyền thống với hệ thống đèn LED, các lỗ có họa tiết cố định. con mắt.

hợp đồng anh em lai 1

Đặc biệt, chiếc xe này vẫn sẽ được trang bị động cơ diesel và máy phát điện. Đi kèm với 5 động cơ điện và hệ thống này hoạt động riêng biệt.

Trong đó, 4 động cơ điện sẽ được lắp trên mỗi trục bánh xe, tạo ra hệ truyền động vô cấp với hiệu suất cao và giảm thiểu tiêu hao năng lượng. Pin xe sẽ được đặt ở trung tâm.

Bên trong ca-bin, nhà sản xuất cho biết họ sẽ trang bị cho xe màn hình HUD cũng như các màn hình hiển thị khác để cung cấp thông tin đầy đủ về tình trạng xe cũng như môi trường.

Một máy bay không người lái cũng sẽ được lắp đặt bên ngoài xe, sẽ được kích hoạt nếu cần thiết để thu thập và truyền dữ liệu thời gian thực trở lại người lái.

Hiện chưa rõ kế hoạch thương mại hóa mẫu máy kéo này của Steyr. Mặc dù vậy, Steyr Konzept phần nào phản ánh cách những người nông dân tương lai sử dụng máy móc để đơn giản hóa công việc và tăng năng suất.

Theo Zingnews

Liên hệ nhận bản tin, gửi về địa chỉ e-mail: [email protected] Cảm ơn!

Đáng tiếc, chiếc xe dành cho Audi Q5 đã bị biến thành điếu cày

Đáng tiếc, chiếc xe dành cho Audi Q5 đã bị biến thành điếu cày

Việc chủ xe ở Ấn Độ biến chiếc xe Audi Q5 thành điếu cày khiến nhiều người bất ngờ và “xót xa”.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Concept xe máy cày dùng động cơ hybrid rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức về xe hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin xe cộ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/xe-co.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Concept xe máy cày dùng động cơ hybrid

#Concept #máy #cày #dùng #động #cơ #hybrid.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vietnamnet.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *