Con trai bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng bị dân mạng ‘ném đá’ – Tin tức đời sống xã hội mới cập nhật hôm nay.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức xã hội hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Con trai bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng bị dân mạng ‘ném đá’ trong chuyên mục đời sống xã hội, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Con trai bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng bị dân mạng ‘ném đá’ | Bảng tin đời sống mới mỗi ngày.

Có vẻ như sau nhiều lần dân mạng “bắt bài” một số “cường điệu” của nó thì có vẻ như Hùng Vlog vẫn chưa rút ra được bài học gì từ điều này!

Nổi tiếng với những chương trình rắc rối hay ăn chơi thóa mạ bà mẹ trẻ em, Hùng Vlog cũng là một cái tên được nhiều người biết đến. Không chỉ đạt nút vàng YouTube trên kênh của mình, Hùng còn là người tạo ra kênh mà mẹ anh – Ms. Tan Vlog, tạo ra một sự kiện “rất lớn” trong suốt năm 2019.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành công, Hùng Vlog cũng phải trải qua nhiều vất vả trong quá trình thực hiện và đăng tải poster. Sau khi bị phạt nặng cách đây vài tháng cộng với việc thường xuyên đóng tài khoản của hơn 600.000 người đăng ký nội dung tiêu cực, Hùng gần đây đã rất cẩn thận trong việc làm video.

Kênh Hùng Troll gần đây – một kênh Hùng Vlog khác có video với chủ đề: “Nó bị gà non khinh bỉ, dám nướng 100 cái chân gà rất thơm, vô kể.”

Trên đường đi, ở đầu phim, hai thanh niên “hàng xóm” của gia đình Hùng Vlog lén ăn chân gà Trung Quốc trong vườn khi Hùng bắt được. Hùng năn nỉ hai “nghĩa” thanh niên nói “có tiền mua ăn”. Trong khi 2 thanh niên này thường xuyên “ăn bám” gia đình Hùng.

Con trai Tân Vlog đã trở lại với món chân gà nướng sốt cay cực chất nhưng lại tiếp tục ném đá dân mạng khi xem những tình tiết này trong Cười Xuyên Việt 1

Cả hai thanh niên, họ tên Hùng và Nguyễn, thường ở nhà Mrs. Cái này để ăn ở nơi làm việc.

Con trai Tấn Vlog đã trở lại với món chân gà quay sốt cay cực chất, nhưng lại tiếp tục

Hùng Vlog ngỏ ý muốn đi ăn chung nhưng hai người hàng xóm từ chối công khai về lời thách thức: “Vừa làm vừa ăn”.

Khi đó, Hùng Vlog quyết định chạy xe lên thành phố Bắc Giang, mua 100 chiếc chân gà sống về ướp.

Con trai Tấn Vlog đã trở lại với món chân gà nướng sốt cay nhưng lại tiếp tục khiến dân mạng 'ném đá' khi khám phá những chi tiết hài hước-3

Hùng Vlog khoe anh phóng xe lên thị xã Bắc Giang mua 100 chân gà xé phay về ăn kiếm sống.

Con trai Tấn Vlog trở lại với món chân gà nướng sốt cay cực chất nhưng lại tiếp tục

Hùng Vlog nắm gia vị

Con trai Tấn Vlog đã trở lại với món chân gà nướng sốt cay nhưng lại tiếp tục khiến dân mạng 'ném đá' khi khám phá những chi tiết hài hước-5 này

Chân gà đã được nướng nhưng cư dân mạng chỉ ra rằng “đếm nhanh thì chỉ là 50 chân gà”.

Con trai Tấn Vlog đã trở lại với món chân gà nướng sốt cay cực chất nhưng lại tiếp tục

Hùng Vlog lại một lần nữa khiến dân mạng bất bình.

Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói khi cư dân mạng soi Hùng Vlog nói phải mua 100 chân gà nhưng cư dân mạng “đếm vội” chỉ có 50 chân gà!

Chưa kể, sự kết hợp của rất nhiều nước sốt cay, không biết có phải do làm thủ công mỹ nghệ hay không nên nguyên liệu này trông như hóa chất mua bán ngoài chợ.

Ngoài ra, Hùng Vlog vẫn khiến mọi người ngán ngẩm với những vai quần chúng vô dụng, những chuyện xảy ra với mình nhưng lại thu phục được lượng khán giả “cực khủng”.

Con trai Tấn Vlog đã trở lại với món chân gà nướng sốt cay cực chất nhưng lại tiếp tục khiến dân mạng

Con trai Tấn Vlog đã trở lại với món chân gà nướng sốt cay cực chất, nhưng lại tiếp tục khiến dân mạng

Một số bình luận của cư dân mạng

Hiện tại, video Hùng Vlog này sau gần 2 ngày đăng tải đã thu về gần 600.000 lượt xem.

TRANG CHỦ CHO CÁC NHÀ KHOA HỌC TRẺ

Xem liên kết gốcẨn liên hệ ban đầu http://ttvn.toquoc.vn/con-trai-ba-tan-vlog-tro-lai-voi-mon-chan-ga-nuong-sot-sieu-cay-nhung-tiep-tuc-bi-dan- Mang-it-is-the-place-only-2220211819424583.htm


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Con trai bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng bị dân mạng ‘ném đá’ rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức xã hội khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Con trai bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng bị dân mạng ‘ném đá’

#Con #trai #bà #Tân #Vlog #trở #lại #với #món #chân #gà #nướng #bị #dân #mạng #ném #đá.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: tintuconline.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *