Con gái thường xuyên trốn xuống gầm giường để nói chuyện với… bố đã qua đời, mẹ lã người đi khi phát hiện sự thật đằng sau – Tin tức ngôi sao mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức ngôi sao mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn những tin tức mới nhất về chủ đề Con gái thường xuyên trốn xuống gầm giường để nói chuyện với… bố đã qua đời, mẹ lã người đi khi phát hiện sự thật đằng sau trong chuyên mục giải trí, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Con gái thường xuyên trốn xuống gầm giường để nói chuyện với… bố đã qua đời, mẹ lã người đi khi phát hiện sự thật đằng sau | Thông tin ngôi sao hôm nay.

Thật xót xa biết bao cho bất cứ đứa trẻ nào đã từng đau buồn mất đi người thân khi còn nhỏ. Nhưng họ không đủ nhận thức để cảm nhận được sự mất mát to lớn này, nên đôi khi họ chỉ cho rằng người đã khuất chỉ tạm thời vắng nhà một thời gian.

Từ đó, nhiều em đã suy nghĩ cẩn thận đặt ra những câu hỏi thực tế như: “Mẹ, khi nào mẹ về?” “Chết là gì?” “Ba, sao mẹ vẫn chưa về?“… Thậm chí nghĩ rằng anh ấy không hiểu, khiến họ hành xử khủng khiếp hơn.

image-15701982506612144642929.jpg:

Ví dụ như trong câu chuyện gây sốc dưới đây. Chuyện kể rằng có một cặp đôi trẻ ở Trung Quốc, Bạch Khiết và Wuong Lung, họ quyết định kết hôn sau vài năm yêu nhau.

Ít lâu sau, Bạch Khiết hạ sinh con gái đầu lòng. Cuộc sống gia đình thật êm đềm, hạnh phúc, đầy ắp tiếng cười trẻ thơ. Không may, bi kịch xảy ra khi đứa trẻ mới được vài tuổi. Vương Lương bệnh nặng rồi chết.

Tuyệt vọng vì mất mạng, Bạch Khiết nghĩ mình đơn giản rơi xuống vực sâu. Cô ấy sống trong bóng tối mỗi ngày, nhớ chồng khắp nơi և, không may, rơi vào trầm cảm.

2019-04-160012-1024x682ppw768h511-15701982506491173437966.jpg

Về phần cô gái nhỏ, cô biết rằng cha cô đã biến mất khỏi gia đình, và người mẹ sống khô như bông hoa bên bếp lửa, nhưng cô vẫn không hiểu chết là có ý nghĩa gì. Cô bé mấy lần hỏi mẹ “Khi nào bạn quay lại?”Bạch Khiết lúc đó không dám nói thật, chỉ nói: “Khi nào con trưởng thành, ta sẽ trở lại.”

Cuộc trò chuyện đáng buồn này tiếp tục cho đến khi con gái Bạch Khiết lên 7 tuổi. Anh ta đột nhiên ngừng hỏi mẹ mình câu hỏi này, thay vào đó anh ta hành động rất kỳ lạ. Anh thường trốn dưới gầm giường, thỉnh thoảng thì thầm với người cha đã khuất của mình khi anh trở dậy, anh vui vẻ lạ thường.

Bạch Khiết lúc đầu cũng không nghĩ nhiều, nhưng mọi chuyện càng xảy ra thường xuyên, nhất là vào ban đêm, khiến hắn không khỏi thả lỏng. Chính Bạch Khiết cũng bắt đầu cảm thấy sởn gai ốc, lạnh sống lưng mỗi khi con gái chui xuống gầm giường.

Và bằng bản năng của người mẹ, Bạch Khiết đã âm thầm điều tra sự thật. Một đêm nọ, khi Bạch Khiết giả vờ ngủ say, cô con gái 7 tuổi của anh chui xuống gầm giường và thì thầm với bố. Bạch Khiết nhảy dựng lên, vội vàng gọi con gái, bắt đầu dò xét dưới giường.

underthebediibylemsc-157019825066475762779.jpg:

Sự thật bày ra trước mắt khiến Bạch Khiết gần như câm lặng. Không chỉ có đồ chơi dưới gầm giường, mà còn có rất nhiều hình ảnh của chồng cô և con gái, đặc biệt là những dòng cô đã viết từ đó.

“Con gái yêu của bố ơi, con đã đi xa rồi, không biết bao giờ mới về, nhưng con phải mỉm cười mỗi ngày thì bố sẽ về sớm thôi. “Đừng nói cho mẹ ngươi biết, đây là bí mật của chúng ta.”

Bạch Khiết nhận ra rằng đó chính là món quà của chồng mà người chồng đã để lại cho con gái trước khi qua đời, với mong muốn đứa trẻ sẽ có cuộc sống tốt hơn dù không có cha bên cạnh. Anh giấu cô vì anh không muốn cô nhớ nhung nhiều, anh muốn cô quên anh để được sống lâu dài.

gầm giường 1-1570198393529124388810.jpg

Sau sự việc đó, Bạch Khiết quyết tâm hồi phục chứng trầm cảm và khao khát chồng con. Giờ đây cô tự nghĩ mình cần phải mạnh mẽ hơn bao giờ hết để chăm lo cho cô con gái nhỏ. Cô không thể để cái chết của chồng chôn vùi mình mà cô đã vô tình bắt đứa con của mình bị tước đi hơi ấm tình thương.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Con gái thường xuyên trốn xuống gầm giường để nói chuyện với… bố đã qua đời, mẹ lã người đi khi phát hiện sự thật đằng sau rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin giải trí trong ngày hôm nay rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức giải trí khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/giai-tri.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Con gái thường xuyên trốn xuống gầm giường để nói chuyện với… bố đã qua đời, mẹ lã người đi khi phát hiện sự thật đằng sau

#Con #gái #thường #xuyên #trốn #xuống #gầm #giường #để #nói #chuyện #với #bố #đã #qua #đời #mẹ #lã #người #đi #khi #phát #hiện #sự #thật #đằng #sau.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: nguoi-noi-tieng.com.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *