Có iPhone 12s, nhưng thiếu… – Tin tức công nghệ mới nhất.

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức công nghệ mới nhất ngày hôm nay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết công nghệ chủ đề Có iPhone 12s, nhưng thiếu… trong chuyên mục tin công nghệ, mời bạn xem ngay tại đây nhé.

Có iPhone 12s, nhưng thiếu… | Tin tức khoa học công nghệ mới nhất.

Xin vui lòng chờ trong giây lát..

Đây là bằng chứng cho thấy iPhone 2021 sẽ được gọi là iPhone 12s

Danh sách các điện thoại thông minh hiện đang được sử dụng hoặc dự kiến ​​sử dụng màn hình LTPO vào năm 2021 đã tiết lộ một số ứng cử viên thú vị và một sự vắng mặt đáng chú ý.

Màn hình LTPO (Oxit đa tinh thể nhiệt độ thấp hoặc Oxit đa tinh thể nhiệt độ thấp) sẽ là một trong những điện thoại thông minh cao cấp hàng đầu năm 2021 nhờ đặc tính tiết kiệm pin.

Các smartphone cao cấp hiện nay sử dụng tấm nền LTPO OLED hoặc LCD, ví dụ như Samsung Galaxy S21 Ultra với màn hình 6,8 inch, tốc độ làm tươi có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nội dung hiển thị trên màn hình. Điều này có nghĩa là khi chơi game, tốc độ làm tươi sẽ được đẩy lên để mang đến trải nghiệm mượt mà nhất, còn đọc báo và thực hiện các tác vụ nhẹ thì tốc độ làm tươi sẽ giảm đáng kể để tiết kiệm thời gian hơn.

Do đó, vào năm 2021, công nghệ LTPO sẽ là một trong những tính năng nổi bật dành cho những người dùng sành điệu đang cân nhắc mua điện thoại thông minh cao cấp. Schermanalist Ross Young đã chia sẻ trên Twitter danh sách ngắn các thiết bị tốt nhất sử dụng hoặc dự kiến ​​sử dụng màn hình LTPO trong năm nay, bao gồm:

Đây là bằng chứng cho thấy iPhone 2021 sẽ được gọi là iPhone 12s, trong khi Samsung có thể thay thế dòng Galaxy Note bằng dòng Z.

Gần đây đã có thông tin rằng Apple sẽ sử dụng iPhone 12s cho tên thương hiệu iPhone 2021 thay cho iPhone 13 và hậu tố với một “s” phù hợp với danh sách trên.

Đáng ngạc nhiên là danh sách của Ross Young chỉ đề cập đến dòng Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3 mà không đề cập đến dòng Galaxy Note 21. Điều này củng cố tính xác thực của các báo cáo gần đây tuyên bố về dòng Galaxy. Note sẽ được thay thế bằng dòng Galaxy Z đang phát triển.

Bạn đã trải nghiệm màn hình LTPO chưa và bạn phản ứng thế nào với công nghệ màn hình này?

Nguồn: Kiểm tra sổ tay

Đọc thêm: Nhiều diễn giả danh tiếng tiết lộ rằng Samsung sẽ giết dòng Galaxy Note, đầu tư mạnh vào thiết bị có thể gập lại để thay thế


Lê Hải Nam biên tập


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Có iPhone 12s, nhưng thiếu… rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tin tức công nghệ khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://taisao.info/cong-nghe.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Có iPhone 12s, nhưng thiếu…

#Có #iPhone #12s #nhưng #thiếu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: www.thegioididong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *