Chứng khoán Mỹ lập kỷ lục mới – Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức kinh tế phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

taisao.info xin cung cấp đến các bạn bài viết chủ đề Chứng khoán Mỹ lập kỷ lục mới trong chuyên mục kinh doanh, mời bạn xem ngay bài viết này ngay sau đây nha.

Chứng khoán Mỹ lập kỷ lục mới | Tin tức kinh tế mỗi ngày.

Phố Wall cảm ơn vì lợi nhuận tốt của công ty và hy vọng vào một gói kích thích, quy trình tiêm chủng, sau lễ nhậm chức của Joe Biden.

Chỉ số DJIA, kết thúc phiên giao dịch ngày 20/1, tăng 0,8% lên 31.188 điểm. S&P 500 tăng 1,4% lên 3.851 điểm, chủ yếu do Nhóm Dịch vụ Truyền thông. Nasdaq Composite tăng gần 2% lên 13.457 điểm. Cả ba chỉ số đều đóng cửa ở mức kỷ lục mới.

Cổ phiếu Netflix tăng sau khi công ty báo cáo lượng người đăng ký tăng trưởng mạnh và cho biết họ đang xem xét mua lại cổ phiếu. Người đăng ký trả phí trên toàn thế giới đã tăng 8,5 triệu trong quý, cao hơn con số 6,47 triệu ước tính.

Joe Biden chủ trì lễ nhậm chức của Tổng thống Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng Giêng. Các nhà đầu tư kỳ vọng gói kích cầu 1.900 tỷ USD của ông sẽ góp phần phục hồi kinh tế và thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp. Janet Yellen, người được đề cử vào Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ vào ngày 19/1, cũng ủng hộ việc tăng chi tiêu và kêu gọi Quốc hội “làm cho nó lớn hơn”.

Christina Hooper, chiến lược gia thị trường toàn cầu tại Invesco cho biết: “Tôi tin rằng chúng ta sẽ sang một trang mới khi vắc xin ngày càng phổ biến.

Các doanh nghiệp đã liên tục công bố báo cáo tài chính hàng quý kể từ khi đại dịch tàn phá. Nhờ có Morgan Stanley Trading and Asset Management, doanh thu đã vượt qua cả doanh thu và lợi nhuận.

P&G đã nâng dự báo cho năm tài chính 2021 sau khi báo cáo doanh thu tăng trong quý trước do nhu cầu sản phẩm vệ sinh trong thời kỳ dịch bệnh. Tuy nhiên, cổ phiếu công ty giảm 1,3%.

Chris Larkin, Trưởng bộ phận Giao dịch và Đầu tư tại e-Trade Financial cho biết: “Chúng tôi có một khởi đầu rất tốt cho mùa tài chính của mình. Vì vậy, bất chấp những biến động không thể tránh khỏi, chúng tôi đã bắt đầu nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. “

Hà thu (Theo CNBC)


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Chứng khoán Mỹ lập kỷ lục mới rồi nhé. Taosao.info tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tin tức kinh doanh khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Chứng khoán Mỹ lập kỷ lục mới

#Chứng #khoán #Mỹ #lập #kỷ #lục #mới.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại website taisao.info nhé.

Nguồn: vnexpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *